ได้เวลาตะลุยเกาะ Greed! Hunter x Hunter: Greed Adventure เปิดทดสอบแล้ววันนี้ - GameWorld.in.th

ได้เวลาตะลุยเกาะ Greed! Hunter x Hunter: Greed Adventure เปิดทดสอบแล้ววันนี้

ไม่กี่วันก่อนเราเพิ่งจะชวนเพื่อนๆ ไปลงทะเบียนได้ไม่ทันไร ล่าสุด Bandai Namco ก็พร้อมจะปล่อยของกันแล้วด้วยการลุกขึ้นมาประกาศเปิดทดสอบ Hunter x Hunter: Greed Adventure เกมมือถือใหม่จากการ์ตูนดังแนว 3D ARPG ผ่าน Google Play Store ในประเทศญี่ปุ่น โดยการทดสอบเริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 9 ต.ค. 2018 เวลา 16.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) ใครเป็นแฟน Hunter x Hunter อย่างพลาด

Hunter x Hunter: Greed Adventure นั้นจะถูกทำออกมาเป็นเกมมือถือแนว 3D Action RPG ที่กล่าวถึงเรื่องราวในช่วงที่ Gon และคนอื่นๆ สามารถเคลียร์ Greed Island ได้แล้ว ผู้นำของ Hunter Association ก็เปลี่ยนไปและได้มีการสร้าง Greed Island 2 (G.I.2) ขึ้นมาใหม่ ซึ่งผู้เล่นก็จะได้ออกผจญภัยใน Greed Island กันอีกครั้งนั่นเอง

ส่วนระบบเกมเพลย์ในเบื้องต้นนั้น ผู้เล่นจะสามารถสร้างปาร์ตี้ของคุณเองด้วยตัวละครที่คุ้นเคย ออกไปตะลุยไขปริศนาลึกลับใน Greed Island 2 มีระบบการ์ดที่เอาไว้ใช้เพิ่มความสามารถต่างๆ ให้กับตัวละครได้เพิ่มเข้ามา โดยการ์ดสกิลแต่ละชนิดจะมีลักษณะพิเศษที่ทำให้ตัวละครสามารถปลดปล่อยทักษะการโจมตีแตกต่างกันออกไป โดยผู้เล่นจะมีหน้าที่พาตัวเอกอย่าง Gon และทีมของเขาออกไปผจญภัยไขปริศนาบนเกาะ Greed 2 แห่งนี้ให้ได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US