10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 03 – 09 ธ.ค. 2018 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 03 – 09 ธ.ค. 2018

author image by penguin | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 09 ธ.ค. 2018 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Blade & Soul Revolution 

Blade & Soul Revolution นั้นเป็นจะเกมมือถือแนว MMORPG ที่ถอดคอนเม้นท์ต่างๆ มาจากเวอร์ชั่น PC แทบจะทั้งดุ้น และมีการนำเอาเอนจินยอดฮิตอย่าง Unreal Engine4 มาเป็นตัวขับเคลื่อนทำให้ภาพกราฟิกต่างๆ จากที่ว่าสวยแล้วยังสวยได้อีกขั้น สังเกตุได้จากสกิลเอฟเฟกที่ปล่อยมาแต่ละทีมีว้าวทุกซ็อต ส่วนระบบเกมเพลย์นั้นตัวเกมจะมี ระบบเควสหลัก, เควสรอง, ระบบวิ่งรับเควสปล่อยสกิลอัตโนมัติมารองรับ ตามรอยรุ่นพี่อย่าง Lineage 2 เป๊ะ! แต่ที่น่าสนใจกว่าคือ ระบบสกิล เพราะนอกจากจะมีสกิลมาให้เลือกใช้มากมาย 30 ชนิด แล้ว ยังมีการเพิ่มระบบ Chain Skill เข้ามาให้ด้วย ซึ่งเราสามารถเก็บเกจสลับสกิลคอมโบรวมถึงท่าไม้ตายต่างๆ ได้อย่างอิสระ แถมยังช่วยเพิ่มความความมันส์ในการต่อสู้ให้กับผู้เล่นได้สนุกมากยิ่ง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

2.Command & Conquer: Rivals

Command & Conquer: Rivarls เป็นแนวเกมวางแผนแนว RTS แบบ 1 ต่อ 1 ที่ออกแบบมาเพื่อการแข่งขันวางแผนระหว่างผู้เล่นโดยเฉพาะ เตรียมทดสอบฝีมือการต่อสู้ในสงครามเพื่อ Tiberium ในเกมเพลย์ย่อส่วนสนามรบลงมาในจอเล็ก ลักษณะคล้ายๆ Clash Royale แต่เราสามารถสั่งการทหารได้ เน้นการบริหารยูนิตที่เราจะส่งไปปกป้องฐานและทำลายศัตรูเป็นหลัก แต่ตัวเกมก็จะคงกฏดั้งเดิมสไตล์ C&C เอาไว้พอสมควร อาทิ การขุดแร่หาทรัพยากร และการยึดจุดยุทธศาสตร์ สิ่งก่อสร้างที่สำคัญ เป็นต้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3.Samurai Spirits

สำหรับตัวเกม Samurai Shodown: Oborozuki Densetsu นั้นจะมาในแนว 3D Action RPG ที่เราสามารถเลือกสวมบทเป็นตัวละครจากคลาสต่างๆ ได้แก่ Swordsman, Ninja และ Maiden ออกไปต่อสู้กับเหล่าปีศาจ พร้อมตัวละครที่คุ้นเคยกันดีจากซีรีส์ภาคก่อนๆ ที่ขนมาเพียบไม่ว่าจะเป็น Haohmaru, Ukyo Tachibana, Nakoruru และคนอื่นๆ อีกมากมาย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

4.Hunter x Hunter Greed Adventure

Hunter x Hunter: Greed Adventure นั้นจะถูกทำออกมาเป็นเกมมือถือแนว 3D Action RPG ที่กล่าวถึงเรื่องราวในช่วงที่ Gon และคนอื่นๆ สามารถเคลียร์ Greed Island ได้แล้ว ผู้นำของ Hunter Association ก็เปลี่ยนไปและได้มีการสร้าง Greed Island 2 (G.I.2) ขึ้นมาใหม่ ซึ่งผู้เล่นก็จะได้ออกผจญภัยใน Greed Island กันอีกครั้งนั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

5.Special Combat Ops

Special Combat Ops เป็นเกมมือถือแนว Shooting ที่เราจะได้สวมบทเป็นฮีโร่ที่ต้องปฏิบัติภารกิจคอยกำจัดเหล่าศัตรูผู้รุกรานโลกด้วยอาวุธที่ทันสมัยที่สุด! โดยเกมเพลย์ก็จะมาในรูปแบบเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามที่เราจะต้องออกปฏิบัติภารกิจเป็นด่านๆ มีระดับความยากง่ายแตกต่างกันไป และต้องกำจัดศัตรูด้วยการซุ่มยิงอยู่หลังบังเกอร์ โดยศัตรูในเกมก็มีหลากหลายชนิดไล่ไปตั้งแต่ระดับลุกสนุน ยัน BOSS ขนาดใหญ่ ผู้เล่นสามารถอัพเกรดฮีโร่ และอาวุธที่ใช้ได้อย่างอิสระ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6.Zgirls 3: Furies

Zgirls 3: Furies เป็นเกมมือถือแนว Simulation Strategy เรื่องราวของหน่วย Zgirls ที่ได้รับภารกิจให้สร้างฐานเพื่อต่อสู้กับเหล่าซอมบี้ ซึ่งผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นนายพลที่ต้องคอยบริหารฐานทัพ อัพเกรดอุปกรณ์ วิจัยเทคโนโลยี ฝึกฝนเหล่า Zgirls ทั้งหลายให้เป็นนักฆ่าซอมบี้ที่แข็งแกร่งมากขึ้น คอยอัพเกรดฐานเพื่อป้องกันการจู่โจมทุกรูปแบบจากเหล่าซอมบี้และศัตรูอื่นๆ ใครเป็นแฟนซีรี่ส์ Zgirls ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7.Z.O.N.A Shadow of Lemansk Lite 

Z.O.N.A Shadow of Lemansk เป็นเกมมือถือแนว FPS กึ่ง Survival-Horror ที่ว่าด้วยเรื่องราวในปี 2014 ที่โลกถูกทำลายลงด้วยกัมมันตรังสี เปลี่ยนสภาพผิวโลกให้กลายเป็นดินแดนรกร้างที่เป็นพิษ ผู้รอดชีวิติเพียงหยิบมือ และเมื่อเวลาผ่านไปจนถึงปี ค.ศ. 2033 มนุษย์ในยุคใหม่ได้เกิดและเติบโตขึ้นก็เกิดภัยพิบัติใหม่ อุณหภูมิโลกได้ลดลงอย่างรวดเร็ว ผู้คนมากมายจึงมองหาที่หลบภัยในส่วนลึกของอุโมงค์ใต้ดิน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8.Final Blade 

Final Blade เป็นเกมมือถือแนว Action Strategy RPG แบบ 2D Side Scrolling ที่เราก็จะได้จัดทีมปาร์ตี้สูงสุด 5 ตัว จากเหล่าฮีโร่ที่มาให้เราเลือกสะสมและจัดทีมกันกว่า 300 ตัว เรียกว่านั่งเลือกนั่งจัดกันให้สนุกสนานกันไปเลย อีกทั้งตัวละครยังมีความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นตะวันออกเอาไว้อย่างเต็มเปี่ยม

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตรต่างประเทศ

9.Mech Battle 

Mech Battle เป็นเกมต่อสู้ในรูปแบบ 4vs4 ที่เราจะได้ขับหุ่นออกไปปะทะกับศัตรู โดยเกมเพลย์จะเน้นไปที่การต่อสู้ที่รวดเร็วเป็นหลัก และมีจุดขายอยู่ที่ตัวเกมสามารถปรับได้หลากหลายมุมมองทั้ง TPS , FPS ยันแบบ Drone View อีกทั้งยังสามารถอัพเกรดและปรับเปลี่ยนส่วนต่างๆ ของหุ่นได้หลายส่วนไม่ว่าจะเป็น เกราะ อาวุธ เครื่องยนต์ และอื่นๆ อีกมากมาย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10.Destiny Child

Destiny Child เกมบนมือถือแนว Collectable Character Game (CCG) หรือ เกมสะสมการ์ดตัวละคร เรื่องราวในตัวเกมเล่าถึงการผจญภัยของผู้ท้าชิงบัลลังก์ราชาปีศาจและซัคคิวบัสทั้งสาม โมนา ลิซา และดาบิ เกม Destiny Child ถือเป็นเกมที่มีชื่อเสียงสูงสุดทางด้าน Live2D illustration ที่ตัวละครได้รับการออกแบบโดยคิมฮยองแท (Hyung-Tae Kim) นักออกแบบเลื่องชื่อจากประเทศเกาหลีใต้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US