10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 10 – 16 ธ.ค. 2018 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 10 – 16 ธ.ค. 2018

author image by penguin | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 16 ธ.ค. 2018 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Call of Duty: Legends of War 

Call of Duty: Legends of War เป็นเกมมือถือแนว FPS ที่ทาง Tencent นำเอา Call of Duty หลายๆ ภาคมารวมกัน และองค์ประกอบที่ทำให้ Call of Duty บนคอนโซลโด่งดังจะถูกนำมาใช้ในเกมใหม่ตัวนี้ด้วยเช่นกันไล่ไปตั้งแต่ฟีเจอร์เด่นอย่าง Hijacked และ Standoff จาก Black Ops 3 และแผนที่ที่แฟนๆ คุ้นเคยกันดี อาทิเช่น แผนที่ Nuketown จาก Black Ops ออริจินัล,Highrise จาก Modern Warfare 2 และแผนที่ Shipment จากภาค Modern Warfare เป็นต้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

หมายเหตุ : ต้องใช้ VPN เชื่อมต่อไปที่ประเทศออสเตรเลีย

2.GunShip Battle: Total WarFare

GunShip Battle: Total WarFare เป็นเกมมือถือวางแผนกลยุทธ์ทำสงครามแบบ MMO โฉมใหม่ ที่ผู้เล่นจะได้ก้าวขึ้นสู่ตำแหน่งพลเอกและนำกองทัพของคุณเข้าสู่สมรภูมิ และยึดครองมายังภาคพื้นดินยันทะเลสุดเดือดอย่างเต็มรูปแบบ สร้างฐานทัพสุดแข็งแกร่งด้วยอาวุธ ยุทโธปกรณ์ต่างๆ ไล่ไปตั้งแต่ เครื่องบินรบ เรือรบ และรถถังรุ่นต่างๆ มากมายที่จะมาสร้างความมันส์ในการรบครั้งนี้ให้สมจริงมากยิ่งขึ้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3.Overlords of Oblivion

Overlords of Oblivion เป็นเกมมือถือแนว Action RPG สุดเร้าใจ โดยจะมีตัวละครทั้งหมด 4 สายอาชีพมาให้เราได้เลือก ได้แก่ Bladedancer, Monk, Gun-Lancer และ Berserker ซึ่งแต่ละตัวล้วนมีทีเด็ดแตกต่างกันออกไป และมันส์ไปกับการตะลุยดันเจี้ยนที่ผู้เล่นสามารถปลดปล่อยคอมโบ้ได้อย่างเร้าใจไม่แพ้เกมแนว Fighting กันเลย เพราะมีกระท่าการต่อสู้มาให้เล่นครบ อาทิ การหลบหลีก, การบล็อก ยันคอมโบ้กลางอากาศ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

4.Call of Duty: Global Operations 

Call of Duty: Global Operations เป็นเกมมือถือแนว MMO PvP ที่ผู้เล่นจะได้สร้างฐานรวบรวมกองทัพ โดยมีตัวละคร ยานพาหนะ อาวุธและอื่น ๆ จากแฟรนไชส์ ​​Call of Duty มาให้เลือกใช้เพียบ ดำดิ่งสู่มหากาพย์สงครามการต่อสู้แบบมัลติเพลเยอร์ โดยใช้กลยุทธ์เฉพาะของคุณเองเพื่อพิชิตผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลก

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

5.Pirates : BattleOcean

Pirates : BattleOcean นั้นเป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่จะให้ผู้เล่นได้สวมบทเป็นโจรสลัดผู้ยิ่งใหญ่และออกผจญภัยไปในท้องทะเล เพื่อต่อสู้กับโจรสลัดคนอื่นๆ เพื่อชิงความเป็นเจ้าแห่งท้องทะเล ซึ่งก็จะมีตัวละครที่เป็นโจรสลัดหลากหลายสไตล์กว่า 10 ตัวมาให้เราได้เลือกเล่น แต่ละคนก็จะมาพร้อมกับ เรือ สกิล อาวุธ ค่าความสามารถที่แตกต่างกันไป

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6.Gears of Wars

Gears POP! นั้นเป็นเกมมือถือแบบ PVP เรียลไทม์ ที่ทาง Coalition Team ได้จับมือกับทาง Funko POP! ค่ายจัดจำหน่ายของเล่นชื่อดังร่วมกันพัฒนาขึ้นมาเป็นภาคสปินออฟขำๆ ให้แฟนๆ Gears of Wars เล่นฆ่าเวลา ตัวเกมว่ากันว่าจะนำประสบการณ์ใหม่มาสู่แฟนๆ Gears of War แบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน ส่วนเกมเพลย์ก็ไม่ซับซ้อน โดยผู้เล่นก็จะได้สร้างทีมสุดแข็งแกร่ง ซึ่งจะมีฮีโร่ตัวโปรดและวายร้ายที่คุณชื่นชอบมาให้สะสมกันกว่า 30 ชีวิต และออกไปต่อสู้กันแบบ PVP เรียลไทม์สุดสนุก

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7.Boom Boom M

Boom Boom M เป็นเกมมือถือแนววางระเบิดไล่ฆ่ากันสไตล์เกมคลาสสิคสุดโด่งดังในอดีต ที่ผู้เล่นจะได้พบกับ Astro Boy ตัวการ์ตูนดัง พร้อมกับคนอื่นๆ จากในการ์ตูนหน้าตาคุ้นๆ อีกมากมาย ซึ่งจะมาพร้อมโหมดการต่อสู้ทั้งโหมดสตอรี่ โหมดอารีน่า ยันโหมด PVP ให้ไล่ปาระเบิดใส่กันตู้มต้ามสนุกสนานอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีการยกระดับกราฟิกให้น่ารักน่าเล่นไปอีกขั้นในรูปแบบ 3D กันด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ไต้หวัน

8.Hello Neighbor Hide & Seek

Hello Neighbor Hide & Seek จะยังคงองค์ประกอบเกมเพลย์เดิมมาจากเกมหลัก แต่จะลดความสำคัญของเกมเพลย์ลง หันไปเน้นด้านเนื้อหาแทน ตัวเกมจะตั้งอยู่ก่อนเหตุการณ์ในเกมหลัก และจะไปติดตามเรื่องราวสุดเศร้าของครอบครัวของคุณลุงข้างบ้านเป็นหลัก ตัวเกมจะให้เราเล่นเป็นเด็กหญิงที่เล่นซ่อนหากับพี่ชาย ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัวที่เพิ่งจะเสียบุคคลสำคัญไป

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9.Mia Online

Mia Online เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ธีมแฟนตาซีบนโลก Open World ว่าด้วยเรื่องราวในโลกที่ลึกลับของมนุษย์เอลฟ์และคนแคระ โดยผู้เล่นจะสามารถเลือกตัวละครได้จาก 3 เผ่า ได้แก่ มนุษย์ เอลฟ์ และคนแคระ ซึ่งแต่ละเผ่าก็จะมีสกิลความสามารถที่แตกต่างกันออกไป นอกจากนี้ยังอุดมไปด้วยคอนเท้นท์มันส์ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น โหมดต่อสู้ทั้งแบบ PvP และ PVE ยันสงครามระดับกิลด์สุดอลัง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10.Bigfoot Monster Hunter Online

Bigfoot Monster Hunter Online เป็นเกมมือถือ FPS แนว Survival Horror ที่เราจะได้สวมบทเป็นนักล่าผู้กล้าหาญ ผจญภัยและเอาชีวิตรอดจากบิ๊กฟุต (Bigfoot) หรือแซสแควตช์ (Sasquatch) สิ่งมีชีวิตและเป้าหมายหลักของเกม หลังจากที่คุณได้ยินข่าวลือว่ามีผู้คนจำนวนมากได้สูญหายไปในป่าและจากนั้นพบว่าเสียชีวิตแล้ว ด้วยฝีมือของไอ้ตีนโต ดังนั้นการล่าในครั้งนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย ดังนั้นเราจะต้องเตรียมคลังแสงให้พร้อมก่อนออกล่าให้ดี เอาไปให้หมดไม่ว่าจะเป็น กล้องสอดแนมขนาดเล็ก กับดักหมี ปืนไรเฟิลล่าสัตว์ ไฟฉาย และทุกสิ่งที่คิดว่าจะทำให้คุณรอด

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US