10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค.-21 ต.ค. 2018 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค.-21 ต.ค. 2018

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Red Alert OL

Red Alert OL เวอร์ชั่นมือถือนี้จะมีการผสมผสานรูปแบบการเล่นระหว่าง RTS และ SLG เข้าไว้ด้วยกัน โดยผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นผู้บัญชาการรบ ออกไปต่อสู้อย่างดุเดือดกับผู้เล่นคนอื่นๆ และผู้เล่นไม่ต้องกังวลในส่วนของความเร็ว เพราะตัวเกมจะเน้นไปที่เทคนิคการต่อสู้และกลยุทธ์ในการต่อสู้แทน มีการใส่ฟีเจอร์ที่เกมมือถือแนว RTS ทั่วไปควรมีเข้ามาให้อย่างครบถ้วน อาทิ การรวบรวมทรัพยากร ขยายฐานทัพ ปล้นสะดม ห้องทดลอง หอคอย เป็นต้น และยังมาพร้อมกับแผนที่แบบใหม่ที่ใหญ่กว่าเวอร์ชั่นออนไลน์อีกด้วย เพื่อให้สามารถรองรับการต่อสู้ของผู้เล่นได้หลายๆ คนนั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

2.Cyber Hunter

Cyber Hunter นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว Sandbox Survival มีเกมเพลย์สไตล์ PUBG ที่เราจะต้องแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อเอาชีวิตรอด ซึ่งจะมาพร้อมแผนที่ขนาดใหญ่ประกอบด้วยภูมิประเทศที่แตกต่างกันออกไปทั้ง พื้นราบ พื้นหญ้า เนินเขา แม่น้ำ หมู่บ้าน แหล่งทรัพยากร เป็นต้น ส่วนภาพกราฟิกก็จะถูกปรับให้มีความเป็นการ์ตูนมากขึ้นไม่ได้เน้นความสมจริง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดรอบ CBT

3.Rebirth M

RebirthM นั้นเป็นเกมมือถือแนว MMORPG แบบ Open World ที่ถูกสร้างจากเอนจิ้นเทพอย่าง Unity 3D ทำให้ภาพกราฟิกต่างๆ ออกมาอลังการ สวยงาม สมจริง เทียบชั้นเกม PC ได้สบาย มีระบบการต่อสู้สุดเจ๋งบนแผนที่แบบโลกเปิด ที่จะกลายเป็นสนามรบขนาดใหญ่ในพริบตา มีตัวละครมาให้เราได้เลือกใช้ถึง 4 สายอาชีพ ได้แก่ Slayer, Ranger, Wizard และ Berserker แต่ละอาชีพก็จะมีจุดเด่นและสกิลที่แตกต่างกันไป

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์บราซิล

4.Max – The Curse of Brotherhood

Max – The Curse of Brotherhood เป็นเกมแอคชั่นผจญภัยสไตล์ Puzzle Platformer สุดสนุกว่าด้วยเรื่องราวของ Max เด็กชายคนหนึ่งที่จู่ๆ น้องชายเขาถูกปีศาจร้ายตนหนึ่งจากต่างมิติจับตัวไป และเพื่อช่วยเหลือน้องชายจากปีศาจร้ายสุดร้ายกาจ Max จึงต้องเดินทางข้ามมิติมายังอีกโลกหนึ่งเพื่อช่วยเหลือน้องชายของเขาให้จงได้ และโชคดีที่เขามีอาวุธมหัศจรรย์อย่าง Magic Marker ที่จะทำให้เขาสามารถขีดเขียนวาดเส้นทาง สร้างวัตถุต่างๆ ในเกมขึ้นมาได้เอง เพื่อให้สามารถตะลุยฝ่าฟันอุปสรรคระหว่างทางในหลายๆ รูปแบบ ผ่านฉากต่างๆ ที่งดงามราวกับชมภาพยนตร์อนิเมชั่นเลยทีเดียว สำหรับใครที่ชื่นชอบเกมผจญภัยภาพสวย เนื้อเรื่องสนุก แบบนี้ไม่ควรพลาดนะครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5.Town of Salem – The Coven

ใน Town of Salem – The Coven ผู้เล่น 15 คนจะปรากฏตัวขึ้นในหมู่บ้านใหญ่หลังหนึ่ง ที่ๆ ผู้เล่นแต่ละคนจะต้องคุยกับเพื่อนบ้านในเวลากลางวัน ทักทายคุยสารทุกข์สุกดิบ แต่เมื่อตกกลางคืน บัดนี้เองที่ทุกอย่างจะเริ่มต้น ด้วยแรงบันดาลใจโดยตรงมาจากเกมกระดาน ในหมู่บ้านทั้ง 15 คนนั้นจะมีเพียง 7 คนเท่านั้นที่เป็นชาวบ้านในเกมปกติ ที่เหลืออาจจะเป็นหมาป่า มาเฟีย แม่มด หรือฆาตกรโรคจิตก็ได้ และเป้าหมายของพวกเขานั้นคือฆ่าทุกคนในหมู่บ้านให้สิ้นซาก

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6.F1 Mobile Racing

F1 Mobile Racing นั้นเป็นเกมภาคต่อแนว Racing-Simulation ตระกูล F1 ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความมันส์ที่ไม่เป็นสองรองเกมไหน ดำดิ่งเข้าสู่โลกแห่ง F1 มากยิ่งกว่าที่เคยด้วยโหมดการเล่นแบบหลายคน และการแข่งขันแบบเรียลไทม์ 1v1 เพื่อก้าวสู่ลีกชั้นนำ ตลอดฤดูกาลแข่งกว่า 21 ฤดูกาลในปี 2018 นอกจากนี้ยังมีการกลับมาของการแข่ง French Grand Prix ที่สนาม Circuit Paul Ricard และการแข่ง German Grand Prix ในเยอรมนีอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7.King of WuShu

King of Wushu เป็นเกมมือถือแนว 3D MMORPG ที่มาพร้อมกับขุมพลังระดับ Unity Engine 5 ซึ่งรับประกันได้ว่ากราฟิกและเอฟเฟกต่าง ๆ นั้นงามหยดระดับ 4K เทียบชั้นเกมในเวอร์ชั่นคอนโซลได้อย่างไม่อายเลยที่เดียว ส่วนเรื่องราว, ตัวละคร, สกิลรวมไปถึงบรรยากาศสภาพแวดล้อมต่างๆ นั้นล้วนยกมาจาก King of WuShu เวอร์ชั่นคอนโซลแทบจะทั้งหมด ชนิดที่ว่าถ้าใครเคยได้สัมผัสเกมเกมนี้เวอร์ชั่นมาก่อน เมื่อได้มาเล่นเวอร์ชั่นนี้ก็จะรู้สึกได้เลยว่ามันคือโลกใบเดียวกัน

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

8.Captain Tsubasa Zero

Captain Tsubasa Zero เป็นเกมมือถือแนว 3D Football Simulation แบบเรียลไทม์ที่จะจำลองโลกของการ์ตูนซึบาสะตามต้นฉบับอนิเนชั่น ซึ่งเนื้อหาจะเป็นช่วงวัยเด็กของ ซึบาสะ โอโซระ บอกเล่าเรื่องราวการประชันฝีเท้าของเขากับบรรดานักเตะจากโรงเรียนต่างๆ โดยรูปแบบเกมเพลย์นั้นไม่ได้ซับซ้อนอย่างที่คิด เพราะตัวเกมจะจับคู่รวมถึงรันแมตช์การแข่งขันแบบ Auto ส่วนการจังหวะในการปล่อยคอมโบ้โจมตีต่างๆ นั้นขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้เล่นทั้งหมด มีเหล่าตัวละครที่คุ้นเคยกันดีออกมาวาดลวดลายกันแบบครบๆ รวมถึงมีระบบอัพเกรดและอื่นที่น่าสนใจอีกเพียบ พร้อมทั้งเสียงพากย์ตัวละครแบบเดียวกับในการ์ตูนสุดฟิน

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

9.Elune

Elune เป็นเกมมือถือแนว RPG สุดแฟนตาซีสไตล์ Turn-based ที่บอกเล่าเรื่องราวของ 6 มิติที่ต้องดำดิ่งสู่ยุคแห่งความโกลาหลวุ่นวาย และถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องลุกขึ้ยนมาต่อสู้ เพื่อหยุดแผนการอันชั่วร้ายของปีศาจอย่าง Lucifer และคืนความสงบสุขให้กับโลกอาณาจักรแห่ง Elune อีกครั้ง ส่วนเกมเพลย์นั้นผู้เล่นก็จะได้สนุกไปกับการเก็บสะสมฮีโร่ (ตัวละคร) และการจัดทีม เพื่อการต่อสู้ที่มีชั้นเชิงมากยิ่งขึ้น! เนื่องจากโหมดต่างๆภายในเกมนั้นมีหลากหลายพร้อมท้าพิสูจน์ให้ผู้เล่นได้มาลองประมือ และวางกลยุทธ์ เพื่อนำทีมเข้าสู้กับเหล่าบอสและศัตรู โดยใช้ตัวละครอีลูนที่มีให้เลือกสรรมากกว่า 200 ตัว!

ลิ้งค์ดาวน์โหลดรอบ CBT

10.Triple Hearts

Triple Hearts เกมแนววางแผนที่ให้เราควบคุมฮีโร่และคอยสั่งการเรียกยูนิต เป้าหมายเพื่อทำลายทั้ง 2 ป้อมหรือฆ่าฮีโร่ทั้ง 3 ตัวของฝ่ายศัตรูให้ได้ โดยในการเล่นจะเป็นรูปแบบเรียลไทม์ที่ให้ดวลเดือดกันในอารีน่าแบบ 1 ต่อ 1 ที่ให้คุณสามารถวางแผนปลดปล่อยกลยุทธ์เฉพาะตัวได้อย่างเต็มที่ และพิเศษไปกับช่วงฉลองการเปิดเกม เข้าเล่นตอนนี้รับไอเทมฟรีมากมาย พร้อมพบกับกิจกรรมต่างๆ ที่ให้คุณได้เข้าร่วมรับรางวัลอีกเพียบ!

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US