10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 17 – 23 ธ.ค. 2018 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 17 – 23 ธ.ค. 2018

author image by penguin | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 23 ธ.ค. 2018 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.The Day After Tomorrow

สำหรับ LifeAfter นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว MMO Survival เอาชีวิตรอดธีมโลกล่มสลายและเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้คล้ายกับ Last Day on Earth ที่ผู้เล่นต้องเก็บสะสม ทรัพยากร, สร้างฐาน, คราฟไอเทม คาฟอาวุธ ปลดชุดเกราะ แล้วตะลุยล่าล้างซอมบี้หลากหลายชนิด มีสภาพแวดล้อมสุดเลวร้ายมาคอยเป็นอุปสรรค อีกทั้งมีระบบกลางวันและกลางคืน และสภาพอากาศแบบเรียลไทม์สุดสมจริงให้อารมณ์ประหนึ่งว่าอยู่ในโลก Doomsday เวอร์ชั่น 3D เลยทีเดียว

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

หมายเหตุ : ลิ้งค์ iOS ยังเป็นของสโตร์จีนกันอยู่นะครับ

2.Ares Virus

Ares Virus เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดแนว Top-down Survival ที่มีเนื้อเรื่องน่าเข้มข้นน่าติดตาม ซึ่งจะกล่าวถึงเรื่องราวของโลกที่กำลังตกอยู่ในวิกฤต ภายใต้การคุกคามของไวรัสที่มีชื่ว่า Ares ไวรัสร้ายที่เป็นคนธรรมดาให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด โดยผู้เล่นจะได้รับบท Neil หนึ่งในสมาขิกของกลุ่ม S.O.T ที่ต้องออกปฏิบัติภารกิจตามหายาต้านไวรัส Antibody แต่ในระหว่างที่เรากำลังปฏิบัติภารกิจนั้นก็ดันมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันและขัดแย้งเกิดขึ้น นำไปสู่เหตุการณ์นองเลือดและสะท้อนธรรมชาติของมนุษย์ จะสนุกแค่ไหนต้องลองเล่นกันดู!!

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

หมายเหตุ : iOS ยังเป็นของสโตร์จีนอยู่นะครับ

3.PES 2019 

สำหรับ PES 2019 ในฤดูกาลใหม่นี้ ทางทีมพัฒนาก็ได้มีการเพิ่มคอนเท้นท์ใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็น ทีมใหม่, นักเตะ รวมถึงผู้จัดการทีมจากทั่วโลก ผู้เล่นจะได้พบกับ 12 ลีกใหม่ในเกมกันด้วย อาทิ ลีกรัสเซีย พรีเมียร์ ลีก้า, อาร์เจนตินา ซุปเปอร์ลีก้า, สปอร์โตโต ซุปเปอร์ลีก (ตุรกี), ซุปเปอร์ลีก้า เดนมาร์ก, ลีก้านอส โปรตุเกส, สวิส ซุปเปอร์ลีก ยันโตโยต้า ไทยลีก และลีกอื่นๆ อีกเพียบ นอกจากนี้ยังมีนักเตะระดับตำนานอย่าง David Beckham, Ronaldinho, Romario และคนอื่นๆ ที่จะกลับมาพบกับแฟนๆ ในภาคนี้กันด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

4.Delivery from the pain

สำหรับ Delivery from the pain นั้นเป็นเกมแนว Strategic Survival ที่ยังคงเรื่องราวและรูปแบบการเล่นเหมือนกับต้นฉบับบน PC โดยจะกล่าวถึงสบันวิจัยโรคมะเร็งแห่งหนึ่งที่ได้ทำการผลิตยา แต่เกิดผิดพลาดทำให้ผู้ที่ได้รับยาไปกลายเป็นซอมบี้ ซึ่งบอกเลยว่าเนื้อเรื่องเกมนี้เข้าข้นน่าติดตามไม่น้อยเลยครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5.ZWar1: The Great War of the Dead

ZWar1: The Great War of the Dead เกมยิงบนมือถือที่ผสมผสานระหว่าง Shooter / Tower defence / RPG-lite เข้าไว้ด้วยกัน และนำเสนอออกมาในธีมสงครามโลกสุดสมจริง โดยผู้เล่นจะต้องคอยวางแผนเข้าบุกยึดพื้นต่างๆ โดยแต่ละพื้นที่ก็จะมีจำนวนศัตรูและองค์ประกอบฉากที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งระบบเกมเพลย์นั้นผู้เล่นจะต้องรู้จักการวางแผนว่าจะตั้งป้อมปืนตรงไหน วางลวดหนาม วางกับระเบิด รวมถึงพลปืนต่างๆ ยังไงให้มีประสิทธิภาพสูงที่สุด ซึ่งจะส่งผล แพ้-ชนะ ในการต่อสู้แต่ละครั้งได้นั่นเอง เมื่อชนะก็จะสามารถนำเงินในเกมที่ได้มาอัพเกรดพลทหาร อาวุธต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้นได้ด้วย ผสมกับกราฟิกระดับเกมคอนโซลแล้วแนะนำว่าต้องลองครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6.Jurassic Island: Lost Ark Survival

Jurassic Island: Lost Ark Survival เป็นเกมมือถือแนว Survival ที่จะพาเราย้อนกลับไปยังโลกยุคดึกดำบรรพ์ ที่ๆ ไดโนเสาร์ยังไม่สูญพันธุ์ ดังนั้นคุณจะต้องดิ้นรนเอาชีวิรอดจากไดโนเสาร์หลากหลายสายพันธุ์เหล่านี้ไปให้ได้ ด้วยการคราฟไอเทม รวบรวมทรัพยากร สร้างอาวุธและเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพเพื่อป้องกันตัวเองจากไดโนเสาร์ เรียนรู้การจัดการค่าความเหนื่อย ความหิวต่างๆ และเอาชีวิตรอดให้นานที่สุด ผสมกับกราฟิกที่ทำออกมาได้ดีแล้วนี่ถือเป็นอีกหนึ่งเกมออฟไลน์ที่คุณควรโหลดมาเล่นเป็นอย่างยิ่ง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7.Pirate Code 

Pirate Code เป็นการเข้าร่วมสงคราม 5 ปะทะ 5 ในรูปแบบออนไลน์สเกลใหญ่ภาพสดใส กับสงครามกลางทะเลระหว่างสองโจรสลัด เพื่อสมบัติชิ้นเดียวที่ล้ำค่า หรือจะเล่นโหมดผจญภัยในทะเลกว้าง สำรวจไปในดินแดนที่ไม่มีใครค้นพบ และต่อสู้กับปีศาจทะเลยักษ์คราเคนในตำนานก็ได้ เลือกเรือที่ชอบมากกว่า 12 ลำในเกมที่มีให้สัมผัส และคัดกัปตันเรือที่ใช่สำหรับเรา โดยกัปตันเรือแต่ละคนก็จะมีความสามารถแตกต่างกันไปอย่าง Vasco De Gama ก็มีระเบิดไฟ หรือ Hattori ก็มีเกราะโล่อมตะชั่วคราวอะไรแบบนี้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8.Arcane Quest Legends

Arcane Quest Legends เป็นเกมมือถือแนวแอคชั่น RPG สไตล์ Hack & Slash สุดคลาสสิก ที่งานภาพคมชัดระดับ 3D โดยผู้เล่นจะได้ออกตะลุยดันเจี้ยนกำจัดเหล่ามอนสเตอร์เพื่อกอบกู้ในอาณาจักร Auria อีกทั้งยังสามารถสร้างฮีโร่ตามสไตล์คุณได้อย่างอิสระ อาทิ นักรบ พ่อมด นักธนู และอื่นๆ มีระบบเควสหลัก เควสรอง และอุปกรณ์สวมใส่ที่หลากหลายให้เลือกใช้ เมื่อเคลียร์ภารกิจได้สำเร็จก็ได้รับรางวัลสามารถเอาไปอัพเกรดฮีโร่ให้แข็งแกร่งขึ้นได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9.MU Strongest

สําหรับ MU Strongest เป็นเกมออนไลน์แนว MMORPG บนมือถือ จัดหนักด้วยภาพและอินเตอร์เฟสสุด Classic ลำลึกถึงตำนานสุดยิ่งใหญ่ในความทรงจำของทุกคน พร้อมทั้งระบบการเล่นที่หลากหลายให้ได้ออกตะลุยดันเจี้ยนสุดท้าทาย Devil Square, Blood Castle, Chaos Castle ลุ้นรับไอเทมระดับสูง และ ยังตอบโจทย์เกมเมอร์ฮาร์ดคอสาย PVP ด้วยโหมดสงคราม Guild War, ระบบ PVP 2 vs 2, 4vs4 ให้ระบายด้านมืดของการต่อสู้อย่างเต็มที่

ลิ้งค์ดาวน์โหลดเกมล่วงหน้า

10.Rome: Total War 

ความจริง Rome: Total War เคยปล่อยลง iOS ทั้ง iPhone และ iPad กันไปแล้วตั้งแต่กลางปี 2018 ที่ผ่านมา แต่นี่เป็นครั้งแรกที่ชาวแอนดรอยจะได้สัมผัสกันด้วย กับระบบการควบคุมที่ถูกพัฒนาใหม่ให้ทำงานเข้ากับมือถือได้ดีเยี่ยม สนุกไปกับเกมเพลย์ที่เข้มข้น ชนิดที่ว่าถึงจะเป็นเกมจากปี 2004 ก็ยังสนุกเสมอต้นเสมอปลาย ตัวเกมพอร์ตโดยฝีมือของทีม Feral Interactive ที่ได้รับคำชมจากการพอร์ตลง iOS ที่ดีมาแล้วก่อนหน้านี้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US