10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 19-25 พ.ย. 2018 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 19-25 พ.ย. 2018

author image by penguin | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 25 พ.ย. 2018 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Assassin’s Creed Rebellion

Assassin’s Creed Rebellion เป็นผลงานการพัฒนาจาก Behavior Interactive ซึ่งจะส่งมอบประการณ์ในแบบ Assassin’s Creed ที่ไม่เหมือนใคร คุณจะได้พบตัวละครที่คุ้นเคยในมุมมองใหม่แต่ไม่หลุดกรอบจากซีรีส์แน่นอน เนื้อหาจะดำเนินอยู่ในประเทศสเปนช่วงยุคสมัยแห่ง “การไต่สวนศรัทธาของสเปน” (Spanish Inquisition)

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2.Yakuza Online

ใน Yakuza Online จะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นทันทีหลังตอนจบของ Yakuza 6: A Song of Life ที่ๆ แคลน Tojo ยังคงเป็นแคลนที่แข็งแกร่งที่สุดในวงการยากูซ่าญี่ปุ่นตะวันออก ส่วนกลุ่ม Omi Alliance ก็ได้จับมือกับตำรวจเพื่อแย่งอำนาจการควบคุม ทุกคนใน Yakuza Online จะได้เล่นเป็น Ichiban นักโทษที่ถูกปล่อยตัวออกมาจากคุกหลังถูกขังนานกว่า 17 ปี และเป้าหมายเดียวที่เราออกมาก็คือฟืนฟูแคลนและรัฐบาลให้กลับมารุ่งโรจน์อีกครั้ง และผู้เล่นยังจะได้สัมผัสเรื่องราวของตัวละครใหม่ ในเรื่องราวหลังจากเหตุการณ์ชีวิตของ Kazuma Kiryu ใน Yakuza 6: Song of Life ได้ผ่านพ้นไป ถึงกระนั้นก็ดูเหมือนว่าทาง SEGA จะยังไม่หมดธุระกับ Kiryu ดี เพราะก่อนหน้านี้ได้มีการเปิดตัว Kiryu รวมไปถึงการยั่วการกลับมาของตัวละครหน้าเดิมๆ ที่เรารู้จักกันทั้ง Goro Majima และ Akiyama กันด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

3.Warships Universe

Warships Universe: Naval Battle เป็นเกมมือถือแนว Action MMO มาพร้อมกราฟิกงามขั้นเทพแบบ 3D มีระบบสภาพอากาศและเอฟเฟกต์สุดสมจริง ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นผู้บัญชาการกองเรือรบ เป็นส่วนหนึ่งของหน้าประวัติศาสตร์สมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 กับสงครามทางทะเลสุดเดือด ในเกมจะมีทั้งเรือประจัญบาน เรือลาดตระเวน เรือพิฆาต และเรือบรรทุกอากาศยาน ที่มีต้นแบบมาจากเรือสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 และครั้งที่ 2 มาให้เลือกใช้หลากหลายแบบ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

4.BLEACH Realm: Awakening of the Soul

ใน BLEACH Realm: Awakening of the Soul นั้นจะมีฟีเจอร์หลักๆ ที่น่าสนใจอย่าง โหมด Single-Player, โหมด Group Instance และโหมดเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่พอร์ทมาจากต้นฉบับตามมังงะเป๊ะ! ตัวละครสามารถอัพเกรดและพัฒนาได้ด้วยการคราฟไอเทมต่างๆ ส่วนระบบการต่อสู้ก็จะเป็นแบบเรียลไทม์บนแผนที่ขนาดใหญ่ ซึ่งในการทดสอบครั้งนี้มีตัวละครหลักจากมังงะเปิดมาให้ลองเพียบ อาทิ คุโรซากิ อิจิโกะ, คุจิกิ ลูเคีย, อิโนะอุเอะ โอริฮิเมะ, อิชิดะ อุริว และคนอื่นๆ อีกมากมาย อุดมไปด้วยโหมดหลายทั้ง PVE, PVP ยัน World BOSS สุดมันส์

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

5.King Of Pirates 

King of Pirate เป็นเกมมือถือแนว Turn-based RPG ที่ผู้เล่นต้องจัดทีมโจรสลัดแล้วออกเดินทางผจญภัยไปในทะเล และเมืองต่างๆ เพื่อต่อสู้กับศัตรูมากมาย ตามเนื้อเรื่องจากการ์ตูน ONE PIECE พบกับตัวละครที่คุ้นเคย หากเคลียร์ด่านได้สำเร็จก้จะสามารถปลดล็อกตัวละครมากมาย และอัพเกรดพวกเขาให้แข็งแกร่งได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีโหมดเกมแบบมัลติเพื่อท้าทายพลังลูกเรือคุณได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6.NBA 2K Mobile 

NBA 2K Mobile จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสร้างทีมในฝัน และก้าวลงสู่สนามในการแข่งแบบ 5 ต่อ 5 ที่สมจริง ผู้เล่น NBA 2K Mobile จะได้สะสมการ์ดซูเปอร์สตาร์ NBA คนโปรดของคุณกว่า 400 คน และฝึกฝนนักกีฬาของตนเองเพื่อลงแข่งในฤดูกาลต่างๆ กวาดรางวัลใหม่ๆ เข้าร่วมกิจกรรมที่มีระยะเวลาจำกัดเพื่อรับการ์ดพิเศษ และไต่กระดานจัดอันดับเพื่อขึ้นเป็นตำนานของเกม

ลิ้งค์ดาวน์โหลด 

7.Survival Hazard 

Survival Hazard: Left to Survive in Zombie World เกมมือถือแนว Sniper Shooting ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นมืมลอบสังหารสายซุ่มยิง ที่ต้องรับภารกิจช่วยเหลือผู้รอดชีวิตจากกองทัพซอมบี้ถล่มเมือง มีหลากหลายโหมดเกมให้เลือกเล่น พร้อมอาวุธแบบจัดเต็มเลือกได้ทั้งอาวุธหลักและอาวุธรอง สามารถอัพเกรดเพื่อสร้างอาวุธพิเศษในแบบฉบับของคุณได้ มาพร้อมแผนที่แบบพาโนรามาให้คุรตื่นเต้นและลุ้นระทึกมากยิ่งขึ้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8.Criminal Minds

สำหรับ Criminal Minds: The Mobile Game นั้นเป็นเกมมือถือแนวสืบสวนสอบสวน ที่เราจะได้คุมทีมหน่วยวิเคราะห์พฤติกรรม (Behavioral analysis unit, BAU) ของ FBI เพื่อสืบสวนสอบสวนฆาตกรต่อเนื่องโดยมีกลุ่มตัวละครหลักที่คุ้นเคยกันดีจากซีรี่ส์มาโผล่บนหน้าจอมือถือกันแบบครบๆ ไม่ว่าจะเป็น Emily Prentiss, Spencer Reid, Penelope Garcia, David Rossi, Luke Alvez, Jennifer “JJ” Jareau และคนอื่นๆ โดยผู้เล่นจะต้องรู้จักวางแผนแข่งกับเวลาเพื่อหาผู้ต้องสงสัยในแต่ละคดี ด้วยการสั่งการตัวครแต่ละคน วิเคราะห์ฉากอาชญากรรมต่างๆ หาข้อมูลและตามล่า UnSub ให้ได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9.AxE: Alliance X Empire (FAITH) 

FAITH – フェイス นั้นเป็นเกมมือถือแนว MMORPG สไตล์ Hack&Slash เดินหน้าฟันแหลก ภาพอย่างโหด ว่าด้วยเรื่องราวของสงครามขั้วอำนาจระหว่าง สหพันธรัฐ Galenus (Alliance) กับ จักรวรรดิ Dharkan อันศักดิ์สิทธิ์ (Empire) และถูกพัฒนาขึ้นโดยเอนจิ้นเทพอย่าง Engine Unity 5 ซึ่งรับประกันได้ว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความอลังการของภาพกราฟิกแบบเต็มอิ่ม ผจญไปกันโลกในเกมที่เปิดกว้าง และอัดแน่นด้วยระบบที่น่าสนใจต่างๆ มากมายไม่ว่าจะเป็น ระบบ PK , ระบบสงครามฝ่าย ,ระบบ PVP และอื่นๆ อีกเพียบ รับประกันได้ว่าแรงไม่แพ้เกมดังๆ เลยล่ะครับ

ลิ้งค์ดาวนโหลดสโตร์ญี่ปุ่น

10.Yugi H5 SEA

Yugi H5 SEA เกมการ์ด Yu-Gi-Oh! ภาคใหม่เล่นได้ทั้งบน PC และโมบาย เปิดให้บริการแล้ววันนี้บนแผ่นดินสยาม โดยจะมาพร้อมกิจกรรมในเกมมากมาย อาทิ ฟรี 4 ตัวละคร ยูกิ ไคบะ โจวโนะอุจิ อิชิสึ นอกจากนั้นยังมีกิจกรรมอัพเลเวล รางวัลผลงาน เชิญเพื่อนเล่นด้วยกัน พร้อมการอัพเดทฟังก์ชันใหม่และคอนเท้นท์อื่นๆ อีกเพียบ และด้วยขุมพลังจาก HTML5 ผู้เล่นไม่จำเป็นต้องติดตั้งหรือโหลดแอพให้เปลืองพื้นที่ แค่ใส่ชื่อเว็บในเบราเซอร์แล้วกดเล่นได้เลยทั้งบน PC และมือถือ สามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ Official Fanpage หรือ เว็บไซต์หลัก  และสามารถกดเข้าเล่นได้ทันที >>คลิก<<

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

 

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US