10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 24 – 30 ธ.ค. 2018 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 24 – 30 ธ.ค. 2018

author image by penguin | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 30 ธ.ค. 2018 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.LifeAfter

สำหรับ LifeAfter นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว MMO Survival เอาชีวิตรอดธีมโลกล่มสลายและเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้คล้ายกับ Last Day on Earth ที่ผู้เล่นต้องเก็บสะสม ทรัพยากร, สร้างฐาน, คราฟไอเทม คาฟอาวุธ ปลดชุดเกราะ แล้วตะลุยล่าล้างซอมบี้หลากหลายชนิด มีสภาพแวดล้อมสุดเลวร้ายมาคอยเป็นอุปสรรค อีกทั้งมีระบบกลางวันและกลางคืน และสภาพอากาศแบบเรียลไทม์สุดสมจริงให้อารมณ์ประหนึ่งว่าอยู่ในโลก Doomsday เวอร์ชั่น 3D เลยทีเดียว

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2.L.O.S.T

L.O.S.T จะเป็นเกมมือถือแนว Survival ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์เครื่องบินตกบนเกาะร้าง และต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดด้วยการสำรวจรวบรวมทรัพยากร เพื่อสร้างอาวุธและเครื่องมือที่จำเป็นต่างๆ รวมถึงแคมป์ที่พักที่ปลอดภัย ภายใต้ความยากลำบากของอันตรายจากธรรมชาติต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สภาพอากาศ, สัตว์ดุร้ายในป่า และที่สำคัญต้องคอยระวังผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ที่พร้อมจะเข่นฆ่ากันได้ทุกเมื่อ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

3.Minecraft Trial

สำหรับ Minecraft Trial นั้นเป็นเกมมือถือเวอร์ชั่นให้ทดลองเล่นฟรีของมายคราฟ ที่ทาง Mojang นั้นได้มาเปิดให้บริการเองกับมือ แต่จะสามารถเข้าเล่นได้เฉพาะโหมดเอาชีวิตรอดหรือ Survival เท่านั้น (ไม่สามารถเล่นโหมดสร้างสรรค์ Creative ได้) และจะมีการจำกัดเวลาในการเล่นประมาณ 90 นาที ซึ่งหากใครลองแล้วติดใจก็สามารถตามไปสอยเวอร์ชั่นเต็มมาเล่นกันต่อได้ โดยราคาจะอยู่ที่ 249 บาททั้งบน iOS และ Android ครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

4.Utopia: Origin

Utopia:Origin นั้นเป็นเกมมือถือแนว Sandbox Survival ที่จะพาผู้เล่นเข้าไปผจญภัยในโลกยุคดึกดําบรรพ์สุดแฟนตาซี ที่เราจะต้องออกหาทรัพยากร ไอเทมต่างๆ เพื่อนำมาคราฟเป็นอาวุธและของใช้ต่างๆ ที่จำเป็นในการเอาตัวรอด การเล่นก็ไม่ได้ทำออกมาซับซ้อนอะไรมากมายนัก แค่ทำตามเควสเราก็จะสามารถคราฟของได้โดยอัตโนมัติ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5.QQ Speed

QQ Speed (ชื่ภาษาจีน QQ飞车) เป็นเกมมือถือแนวแข่งรถสไตล์ Go-Cart ที่เปิดให้บริการบนสโตร์จีนมาแล้วกว่าหนึ่งปีเต็ม และยังได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง กับเกมเพลย์ที่เข้าถึงได้ง่าย การบังคับที่ไม่ซับซ้อน โดยผู้เล่นสามารถเข้าไปซิ่งดริฟท์แหลก แหกทุกโค้ง สนุกกับเกมทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย อีกทั้งยังมีรถมาให้เราได้เลือกใช้ เลือกแต่ง แรงได้ดั่งใจหลากหลายรุ่น พร้อมด้วยโหมดการแข่งขันสุดสนุกอีกมากมาย และที่สำคัญมีระบบแฟชั่นมาให้เลือกแบบจัดเต็ม

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

6.Wars of Seignior 

Wars of Seignior เป็นเกมการ์ดต่อสู้แนว Turn-based RTS ผสม TCG ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถจัด Deck การ์ดของตัวเองที่มีมาให้เลือกสะสมและใช้งานหลากหลายไม่ว่าจะเป็น นักดาบ, พลหอก, ทหารม้า, นักธนู ฯลฯ เพื่อออกไปต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นแบบเรียลไทม์ผ่านระบบจับคู่ และมาพร้อมโหมดการเล่นที่หลากหลาย อาทิ โหมดเนื้อเรื่อง, Arena, โหมดจัดอันดับสุดท้าทาย นำเสนอผ่านมุมมองแบบ 360 องศาอลังการด้วยเอฟเฟกต์คุณภาพสูงเทียบชั้นต้นฉบับเกมบน PC

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7.Comzone

Comzone เป็นเกมยิงแนว PVP Shooter ที่เราจะได้ลงสนามออกไปรัวกระสุนแบบไม่ยั้งใส่ศัตรู บนแผนที่ที่มีมาให้เลือก 3 แมพ ได้แก่ Bootcamp (DM), Cubane (DM) และ Helipad (DM) ส่วนโหมดการเล่นก็มีมารองรับทั้งแบบเดี่ยวและแบบทีมแบ่งเป็น Death match และ Team Death match และสามารถเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ มีสถิติอาวุธโดยละเอียดที่ช่วยให้คุณสามารถปรัปปรุงการเล่นให้ดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย โดยจุดมุ่งหมายของเกมคือการจัดการผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามให้ได้มากที่สุดนั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8.Speedway Drifting

ใน Speedway Drifting จะมีรถหลากหลายรุ่นมาให้เราได้เลือกปรับแต่งแรงได้ดั่งใจ กับระบบอัพเกรดที่ไม่เหมือนใครให้คุณสามารถสร้างรถแข่งสุดเจ๋งในแบบของคุณได้อย่างอิสระ และด้วยเอนจิ้นเทพทำให้ระบบฟิสิกส์ของนี้สมจริงสุดๆ เรียกได้ว่าบังคับยากจนแอบหัวร้อนแต่ให้อารมณ์ที่มันส์ถึงใจไปอีกแบบ ใครอยากลองโหลดเลย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9.Motorsport Manager Mobile 3

Motorsport Manager Mobile 3 หรือ MM3 เป็นซีรีส์เกมมือถือที่จะใ้ผู้เล่นสวมบทเป็นผู้บริหารจัดการทีมรถแข่ง สร้างทีมมอเตอร์สปอร์ตของคุณเอง ซึ่งจะต้องเริ่มต้นจากศูนย์และค่อยๆ ไต่เต้าขึ้นไป ด้วยการเฟ้นหานักแข่งฝีมือดี ลงทุนในเทคโนโลยีต่างๆ สร้างรถแข่ง วางแผนการแข่งขันแบบเรียลไทม์ และคอยสั่งการนักแข่งเพื่อก้าวสู่ความเป็นจ้าวสนามให้ได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10.Ultra Kaijiu Battle Breeder

Ultra Kaijiu Battle Breeder เป็นเกมมือถือแนว Turn-based Strategy ที่จะเปิดโอกาสให้เรามองหาสัตว์ประหลาดไคจูหน้าตาหลากหลาย และอุลตร้าแทนลักษณะหลายหลาก มา ‘เลี้ยง’ ดูแลและฝึกฝน ก่อนจะนำมันไปต่อสู้กับสัตว์ประหลาดของคนอื่น ก็นับว่าเป็นแนวเกมที่คุ้นเคยได้ง่ายจากหลายๆ เกมที่ผ่านมา แต่เล่นแล้วก็ชวนติดวางไม่ลงดีเหมือนกัน แถมคราวนี้เล่นเอาสัตว์ประหลาดและอุลตร้าแมนมายำรวมกัน ความสนุกและถวิลหาอดีตก็คงจะเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณเลยทีเดียว

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US