10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 25 ก.พ. - 3 มี.ค. 2019 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 25 ก.พ. – 3 มี.ค. 2019

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Survivor – Danger Zone

Survivor – Danger Zone เป็นเกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ ที่เราจะได้ออกมาสำรวจโลกหลังหายนะ ค้นหารวบรวมทรัพยากรและวัสดุที่จำเป็นในซากปรักหักพังของเมือง สร้างบ้านที่ปลอดภัยของคุณ และต่อสู้กับซอมบี้ด้วยอาวุธหลากหลายชนิด โดยตัวเกมจะนำเสนอผ่านมุมมองด้านข้างมา พร้อมงานภาพกราฟิกสไตล์การ์ตูนสุดแนว และในเร็วๆ นี้ทางค่ายก็มีแผนเตรียมเพิ่มระบบออนไลน์เข้ามาให้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

หมายเหตุ : ลิ้งค์ iOS ยังเป็นสโตร์จีนอยู่นะครับ

2. LifeAfter

สำหรับ LifeAfter นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว MMO Survival เอาชีวิตรอดธีมโลกล่มสลายและเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้ โดยที่ผู้เล่นจะต้องเก็บสะสม ทรัพยากร, สร้างฐาน, คราฟไอเทม คาฟอาวุธ ปลดชุดเกราะ แล้วตะลุยล่าล้างซอมบี้หลากหลายชนิด มีสภาพแวดล้อมสุดเลวร้ายมาคอยเป็นอุปสรรค อีกทั้งมีระบบกลางวันและกลางคืน และสภาพอากาศแบบเรียลไทม์สุดสมจริงให้อารมณ์ประหนึ่งว่าอยู่ในโลก Doomsday เวอร์ชั่น 3D เลยทีเดียว อีกทั้งยังสามารถตั้งราคาภาษี, ขยายอาณาเขต, ทำการค้าขาย และทำสงครามกับค่ายอื่นเพื่อแย่งชิงทรัพยากรได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3. Blade Runner Nexus

Blade Runner Nexus ฉบับเกมมือถือในภาคนี้จะถูกทำออกมาเป็นเกมแนว RPG สุดไซไฟ ที่เราจะต้องรับบทเป็นตัวเอกออกต่อสู้ปลดปล่อยพลังพิเศษ เพื่อรวบรวมหลักฐานพยานต่างๆ และคลี่คลายปริศนาลึกลับของเป้าหมายของคุณ โดยจะมีเหล่าตัวละครที่คุ้นเคยกันดีจากจักรวาล Blade Runner มาให้เลือกสะสมและใช้งานมากหน้าหลายตา ซึ่งแต่ละคนก็จะมีสกิลที่เป็นเอกลักษณ์และแตกต่างกันออกไป ภารกิจยิ่งท้าทายของรางวัลที่เราจะได้รับก็ยิ่งเพิ่มตามไปด้วย อีกทั้งตัวเกมยังมีมัลติเพลเยอร์ให้เราสามารถผนึกกำลังกับผู้เล่นคนอื่นๆ พิชิตเป้าหมายไปพร้อมกันได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ออสเตรเลีย

4. Dragon Ball Z Awakening

ใน Dragon Ball Z Awakening ภาคนี้แฟนคลับก็จะได้สนุกกับเนื้อเรื่องที่อิงมาจากซีรีส์เกมดราก้อนบอลภาคใหม่ มีเหล่าตัวละครหลักไม่ว่าจะเป็น โกคู ผู้เฒ่าเต่า คุริริน หยำฉา เบจิต้า และอีกหลายๆ ตัวละครที่คุ้นเคยก็จะมีมาให้เราได้เห็นภายในเกมนี้แน่นอน ซึ่งจะถูกดีไซน์มาอย่างดีสวยงามอลังการแบบ 3D เต็มขั้น ส่วนระบบเกมเพลย์ผู้เล่นก็จะได้สะสมเหล่าตัวละครจัดทีมสุดแกร่งออกไปตะลุยตามโหมดเนื้อเรื่อง มีฉากคัตซีนงามๆ มาให้ชมกันด้วย พร้อมทั้งยังอุดมไปด้วยโหมดการเล่นจะฟีเจอร์ที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมาย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

5. Faith Framework

Faith Framework เป็นเกมมือถือระดับมาสเตอร์พีซแนว MMORPG ที่มีความละเอียดสูงเทียบเท่าภาพยนตร์แบบ IMAX 3D เพราะมีการนำเอาเอนจิ้นตัวพ่ออย่าง Unreal 4 มาใช้ในการสร้างโลกในเกมแบบไร้รอยต่อบนพื้นที่กว่า 9 ล้านตารางเมตร ซึ่งผู้เล่นจะได้รับบทเป็น 1 ใน 4 ผู้กล้า มาพร้อมสกิล ความสามารถ ยันออร่า ที่แตกต่างกันไป อีกทั้งยังอุดมไปด้วยคอนเท้นท์ที่น่าสนใจอื่นๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น การทำเควส ระบบสัตว์เลี้ยง ดันเจี้ยนพิเศษ ระบบ PvP และที่สำคัญตัวเกมยังจะรองรับการต่อสู้ทางอากาศในมุมมองแบบ 360 องศาอย่างเต็มรูปแบบอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

6. Downhill Masters

ใน Downhill Masters ผู้เล่นก็จะสามารถเลือกตัวละครจาก 3 คาแรคเตอร์ ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสดใส ร่าเริง และพร้อมมอบความสนุกสนานในดาวน์ฮิลล์มาสเตอร์ จากมือสมัครเล่นจนเป็นนักปั่นมืออาชีพ โดยการฝึกฝนอันเข้มข้นในชีวิตประจำวันและร่วมแข่งขันในแมทช์ต่างๆ เข้าร่วมแข่งขันชิงชัยกันด้วยความเร็วผ่านสนามแข่งสุดโหด มีด่านให้โชว์ฝีไม้ลายมือถึง 50 ด่าน แล้วมาวัดกันว่าใครจะได้ครองเป็นหนึ่งตัวจริง!

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7. Modern Ops

Modern Ops: Squad เป็นเกมยิงออนไลน์แนว FPS ที่ผู้เล่นจะได้กระโจนลงสู่สมรภูมิปะทะกับผู้เล่นคนๆ ชิงไหวชิงพริบและดวลกันที่ฝีมือล้วนๆ โดยในหนึ่งแมทช์จะสามารถรองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 10 คน มาพร้อมอาวุธปืนที่ทันสมัยกว่า 30 ชนิด ผู้เล่นสามารถเลือกซื้อปืน กระสุน และอาวุธต่างๆ อัพเกรดหรือเปลี่ยนสกินอาวุธเพิ่มความเท่ เพิ่มทักษะการฆ่าให้กับตัวละครฮีโร่ และพิสูจน์ตัวเองในแต่ละแผนที่โดยการฆ่าต่อเนื่องและยิงให้กระจุย เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับโหมดซอมบี้ที่กำลังจะมาในเร็วๆ นี้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

หมายเหตุ : ลิ้งค์ iOS เป็นของสโตร์รัสเซีย

8. Cardboard Clash 

Cardboard Clash เป็นเกมมือถือแนวเอาชีวิตรอด Sandbox แบบ “cardboard-box” หรือสไตล์กล่องกระดาษ และใส่ความเป็น MOBA เข้าไป โดยผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่มีความแตกต่างกว่า 9 อาชีพ จากนั้นก็ถูกจับขึ้นเครื่องไปปล่อยลงในสมรภูมิสุดสดใส ต้องเอาตัวรอดด้วยการห้ำหั่นกับผู้เล่นคนอื่นกว่า 30 ชีวิต มีระบบสกิลให้ใช้คล้ายเกม MOBA ที่เราสามารถอัพเลเวลเพื่อปลดล็อคสกิลต่างๆ คอยมองหาของ หาไอเทมแปลกๆ ไล่ไปตั้งแต่ กระทะ ระเบิดทุเรียน ป้อมปืน เรดาร์ ปืนโคล่า และอื่นๆ อีกเพียบ สวมใส่มัน แล้วก็ออกไปลุยกันได้เลยไม่ต้องอะไรมากมายแค่อยู่ให้รอดเป็นคนสุดท้ายเท่านั้นก็พอ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9. MT4-Lost Honor

MT4-Lost Honor เป็นเกมมือถือแนว 3D MMORPG ที่พัฒนามาจากหนังการ์ตูนลิขสิทธิ์แท้แนวแฟนตาซีเรื่อง I am MT:Warrior VS Dragon ที่โด่งดังในประเทศจีน ภายในเกมผู้เล่นก็จะได้พบกับตัวละครที่คุ้นเคยกว่า 8 อาชีพที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้อย่างอิสระ ซึ่งแต่ละตัวก็จะมาพร้อมความสามารถและสกิลท่าไม้ตายสุดเท่แตกต่างกันไป พร้อมผจญภัยไปในเมือง Eminoel Dragon City และสถานที่ต่างๆในระหว่างการเดินทางก็จะได้รู้จักเพื่อนๆ มากมายร่วมผจญภัยไปด้วยกัน อีกทั้งยังได้ช่วยเหลือเพื่อนๆ และเหล่ามอสเตอร์จากสิ่งชั่วร้าย และคืนความสงบสุขให้กับเมืองอีกครั้ง ผ่านมุมมองในเกมที่สามารถหมนได้แบบ 360 องศา และโหมดการเล่นอีกมากมาย อาทิ โหมด PvP, โหมด GvG, ระบบรูน, ระบบค้าขาย และอื่นๆ อีกเพียบ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10. Star Forces

Star Forces เป็นเกมยิงแนว Space Shooter จำลองการทำสงครามด้วยยานอวกาศ ในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน มียานอวกาศมาให้เลือกใช้เพียบมากกว่า 30 แบบ สามารถเลือกเล่นได้ว่าจะบุกทำลายศัตรูแบบลุยเดี่ยว หรือรวมทีมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ระเบิดโซนอันตรายในอดีต ทำภารกิจให้สำเร็จ ขุดทองมองคริสตัล สร้างสรรค์และอัปเกรดกองยานยานอวกาศของคุณให้แข็งแกร่ง ดำดิ่งสู่การต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ของจักรวาล!

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US