10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค. – 3 ก.พ. 2019 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 28 ม.ค. – 3 ก.พ. 2019

author image by penguin | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 03 ก.พ. 2019 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Rogue Agents

โดย Rogue Agents นั้นจะเป็นเกมมือถือที่ผสมผสานรูปการเล่นแบบเกมแอคชั่นและเกมยิงมุมมองบุคคลที่สามเข้าด้วยกัน ซึ่งจะมีตัวละครหลักมาให้เราได้เลือกถึง 3 ตัวกันเลย ส่วนเกมเพลย์ดูเหมือนจะเน้นไปที่ระบบ Multiplayer เป็นหลัก เสริมจุดขายด้วยระบบปีป่ายสไตล์ Parkour หรือ Free Running ที่จะเปิดโอกาศให้ผู้เล่นสามารถ ปีนป่ายหลังคา, โรยตัว, ตีลังกา, กลิ้งตัวหลบ โดยมีการอิงจากระบบฟิสิกส์ในชีวิตจริงอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2.The Pacific World War II

The Pacific World War II เป็นเกมยิงแนวตะลุยด่าน ที่เราจะได้สวมบทเป็นหนึ่งในกองกำลังพิเศษ และเข้าสู่สนามรบกับ สงครามแปซิฟิก หรือ สงครามมหาเอเชียบูรพา เขตสงครามหนึ่งในสัมยสงครามโลกครั้งที่สอง ที่จะสู้รบกันในมหาสมุทรแปซิฟิกและเอเชียตะวันออกเป็นหลัก กำจัดจักรวรรดินิยมญี่ปุ่นในภารกิจและการต่อสู้ที่หลากหลายในโหมดต่างๆ ผ่านเหตุการณ์ที่อ้างอิงจากในประวัติศาสตร์ โดยตัวเกมจะมีอาวุธมาให้เลือกใช้เพียบไม่ว่าจะเป็น ปืนพก,ปืนไรเฟิล ยันปืนกลหนัก อีกทั้งยังสามารถอัพเกรดอาวุธและตัวละครได้อย่างอิสระด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตรืเกาหลี

3.INVICTUS: Lost Soul

INVICTUS: Lost Soul เป็นเกมที่ได้ผสมผสานกลไกของการ์ดเกมเข้ากับเกมต่อสู้ได้อย่างลงตัว ตัวเกมจะให้ผู้เล่นจะได้ต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 และถูกจับคู่กับผู้เล่นอื่นที่มีระดับความสามารถสูสีกันเพื่อทำการต่อสู้แข่งขันกันได้อย่างตื่นเต้นและสนุกมากยิ่งขึ้น ผู้เล่นแต่ละคนสามารถเลือกอาวุธและการ์ดเพื่อกำหนดกลยุทธ์และสไตล์การเล่นของของตัวเอง สามารถเสริมการเล่นแนววางแผนในการเลือกการ์ดคอมโบที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของแต่ละคน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

4.Road to Valor: World War II

Road to Valor: World War II เป็นเกมมือถือแนววางแผนการรบ PVP แบบเรียลไทม์ ที่คุณจะได้เข้าสู่สมรภูมิรบต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นๆ จากทั่วโลก ในฐานะหนึ่งในนายพลผู้บัญชาการเหล่าทหารแห่งสงครามโลกครั้งที่สอง ซึ่งเป็นสงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยจะต้องเลือกข้างว่าจะอยู่ฝ่าย “พันธมิตร” หรือ “อักษะ” รวบรวมยูนิตต่างๆ เพื่อสร้างกองทหารที่แข็งแกร่งที่สุด พบกับอาวุธ ยานพาหนะ สิ่งก่อสร้างต่างๆ จากสมัย WW2 และอีกมากมายมาให้เลือกใช้ ปรับกลยุทธ์ให้เหมาะกับสไตล์ของคุณแล้วออกไปต่อสู้กับฝูงศัตรูในสนามรบที่สมจริง ทำลายสำนักงานใหญ่และบังเกอร์ของศัตรูคว้าชัยชนะรับเงินรางวัล มาอัพเกรดกองกำลังให้แข็งแกร่ง เพื่อปลดล็อคฟีเจอร์ใหม่ๆ อีกเพียบ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์แคนาดา

5.KillWill

ในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็นมือสังหารสไนเปอร์ ต้องค้นหาเป้าหมายท่ามกลางฝูงชนจำนวนมากในใจกลางเมือง และเมื่อเจอเป้าหมายแล้วก็จัดการเด็ดหัวได้เลย แต่ต้องทำให้สำเร็จในเวลาที่จำกัด ในขณะที่คุณลั่นไกปล่อยกระสุนจะสามารถรับรู้ได้ถึงการสั่นบนหน้าจอ ซึ่งเป็นระบบที่ทางทีมพัฒนาใส่เข้ามาให้รู้สึกสมจริงมากยิ่งขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีปืนหลากหลายชนิดไม่ว่าจะเป็น M14, M4, SCAR ยัน AUG พร้อมโหมดเกมที่หลากหลายมารองรับ ดังนั้นเกมนี้น่าจะถูกใจคอเกมสไนเปอร์หลายๆ คนไม่มากก็น้อยแน่นอน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6.ONE PIECE Bounty Rush

โดย ONE PIECE Bounty Rush ฉบับ Rework ปรับปรุง UI และเกมเพลย์ในหลายๆ ส่วนนี้ หากใครที่เคยติดตั้งเกมมาแล้วและยังไม่ได้ลบเกม ให้ทำการดาวน์โหลดและอัปเดตตัวเกมจากสโตร์ได้เลย แต่หากใครลบเกมไปแล้วสามารถกู้คืนบัญชีของตัวเองได้จากปุ่ม “Tranfer Data” บนหน้าจอตอนเริ่มเกม แต่จะต้องจำ ID เดิมกับพาสเวิร์ดให้ได้ด้วยนะถึงจะถ่ายดอนข้อมูลเดิมได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7.Breaking Bad

Breaking Bad เป็นเกมมือถือแนวกลยุทธ์ที่ยึดตามเนื้อเรื่องแบบต้นฉบับละครซีรีส์ทางโทรทัศน์ ว่าด้วยเรื่องราวของ Walter White ครูสอนเคมีคนหนึ่งที่ชีวิตตกอับจนถึงขีดสุด แถมยังต้องเผชิญกับโรคร้าย ทำให้เขาผันตัวนำความรู้ทางด้านเคมีมาผลิตยาไอซ์ โดยการร่วมมือกับลูกศิษย์เก่าอย่าง Jesse Pinkman ในการก่อตั้งอาณาจักรแห่งโลกใต้ดินขึ้นมา

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์รัสเซีย

8.Trigger Fist G.O.A.T.

ใน Trigger Fist G.O.A.T. ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมทีมปฏิบัติการการโจมตีระดับโลก และออกไปปฏิบัติภารกิจต่อสู้ในโหมดเกมที่หลากหลาย ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ในสภาพแวดล้อมที่แตกต่างกัน สามารถปรับแต่งตัวละคร ปลดล็อคปืน และสกินปืนใหม่ๆ ได้มากมาย และต้องรู้จักวางกลยุทธ์เลือกคลาสตัวละครให้เหมาะกับอาวุธที่ใช้ เพื่อให้เข้ากับสไตล์การเล่นของตัวคุณเองเพื่อทำให้การรบในแต่ละภารกิจนั้นมีประสิทธิภาพสูงสุด

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9.Fury Survivor: Pixel Z

Fury Survivor: Pixel Z นั้นจะเป็นเกมแนว Survival ที่เราจะต้องต่อสู้เอาชีวิรอดจากซอมบี้ ที่โดดเด่นด้วยงานภาพกราฟิกสไตล์ Pixel ที่เราจะได้สวมบทเป็นผู้รอดชีวิตมีภารกิจเป้าหมายคือการออกตามหาภรรยาและลูกสาวที่คุณรักด้วยการออกต้องเดินทางผ่านพื้นที่ต่างๆ และต่อสู้เด็ดหัวซอมบี้ที่พร้อมจะกระโจนกัดกินคุณตลอดทาง ระหว่างนั้นก็ต้องสำรวจค้นหาเสบียง เช่น อาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ที่จำเป็น และอาวุธต่างๆ ที่มีอยู่ทั่วแผนที่ เรียนรู้งานฝีมือ สร้างที่หลบภัยที่ปลอดภัย ขยายฐาน และสามารถปลูกผักเอาไว้กินเองได้ด้วยนะ

 

 

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

10.Another Eden

Another Eden เป็นเกมมือถือแนว RPG สไตล์เจาะเวลาหาอดีต ที่ฟังชื่อแล้วอาาจจะดูโนเนม แต่ถ้าบอกเกมนี้สร้างมาจาก Scenario ที่แต่งขึ้นโดย คุณ Masato Kato อดีตนักเขียนบทมือทองจากค่ายเหลี่ยม ที่เคยฝากผลงานที่ตราตรึงอยู่ในใจของเหล่าเกมเมอร์มานักต่อนักทั้ง Chrono Trigger, Chrono Cross และ Xenogears คงทำให้หลายคนเปลี่ยนใจอยากลองเล่นขึ้นมาทันทีทันใดเลยใช่ไหมล่ะครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์แคนาดา

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

 

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US