10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 29 ต.ค.-4 พ.ย. 2018 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 29 ต.ค.-4 พ.ย. 2018

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.The Day After Tomorrow

สำหรับ The Day After Tomorrow นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว MMO Survival เอาชีวิตรอดธีมโลกล่มสลายและเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้คล้ายกับ Last Day on Earth ที่ผู้เล่นต้องเก็บสะสม ทรัพยากร, สร้างฐาน, คราฟไอเทม คาฟอาวุธ ปลดชุดเกราะ แล้วตะลุยล่าล้างซอมบี้หลากหลายชนิด มีสภาพแวดล้อมสุดเลวร้ายมาคอยเป็นอุปสรรค อีกทั้งมีระบบกลางวันและกลางคืน และสภาพอากาศแบบเรียลไทม์สุดสมจริงให้อารมณ์ประหนึ่งว่าอยู่ในโลก Doomsday เวอร์ชั่น 3D เลยทีเดียว

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

2.Ragnarok M

Ragnarok M: Eternal Love เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ผจญภัยบนมือถือ ที่มีภาพกราฟฟิคน่ารักสดใส ในเกมเต็มไปด้วยความรัก มิตรภาพ และวิธีการเล่นที่สุดแสนคลาสสิค โดยผู้เล่นจะได้เห็นถึงมหากาพย์ความยิ่งใหญ่ของดินแดน Midgard ปลดล็อคแผนที่แบบไร้ข้อจำกัด เลเวลไหนๆ ก็ไปได้ทุกแผนที่ที่ต้องการ กับตัวละครที่คุ้นเคยกว่า 5 สายอาชีพที่สามารถปรับค่าคุณสมบัติต่างๆ ได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวที่น่าติดตามและไม่จำเจจากเหล่า NPC มากมายในเกมอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3.Metal Madness

สำหรับ Metal Madness นั้นเป็นเกมมือถือแนวแอคชั่น PvP Shooter รถยิงรถสำหรับสายโหด โดยในเกมก็จะมีสุดล้ำมาให้เราได้สะสมและเลือกใช้งาน 12 คัน แบ่งเป็นคลาสต่างๆ ได้แก่ Healer, Stalker, Destroyer และอื่นๆ ซึ่งแต่ละคลาสก็จะมีสกิลความสามารถและมาพร้อมอาวุธยุทโธปกรณ์ที่ร้ายแรงแตกต่างกันไปตามธีมโลกอนาคต อาทิ ไฟฟ้าแรงสูง ระเบิดนิวตรอน ปืนพลาสม่า ยันจรวดสุดไฮเทคเลยทีเดียว เกมเพลย์ก็ไม่ยุ่งยากซับซ้อนขอแค่กำจัดศัตรูในสนามรบให้ได้มากที่สุดเพื่อคว้าชัยชนะเท่านั้น ใครชอบเกมแนวแต่งรถ ซิ่ง ยิงหูหลับตับไหม้อะไรแบบนี้ก็ไปลองกันได้เลย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

4.Raiders

Raiders จะเป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่แปลกใหม่แตกต่างจากเกมแนวเดียวกัน เพราะจะให้ความรู้สึกตื่นเต้นและลุ้นระทึกราวกับชมภาพยนตร์ โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นหนึ่งในสามนักล่าสุสานออกตามหาสมบัติลึกลับ มีซากปรักหักพังของสถานที่โบราณเป็นเวทีขนาดใหญ่ นอกเหนือจากการสำรวจสุสานแล้ว ผู้เล่นยังสามารถร่วมมือกับเพื่อนเพื่อค้นหาความลับที่ซุกซ่อนอยู่ภายใต้ซากศพต่างๆ หรือจะเผชิญหน้ากันแบบ PvP เพื่อเปิดศึกแย่งชิงสมบัติลับโบราณเหล่านี้ก็สามารถทำได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

5.The Galaxy: Survivor

ใน The Galaxy: Survivor ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดด้วยการ คราฟท์ของ มีระบบหัตถกรรม สร้างฐาน พัฒนาเทคโนโลยี เพื่อเอาชีวิตรอดให้ได้บนดาวเคราะห์แห่งนี้ อีกทั้งยังสามารถบินสำรวจดาวเคราะห์ลึกลับดวงใหม่อีกกว่า 5 ดวง เพื่อหาพื้นที่สำหรับตั้งรกรากได้อีกด้วย ซึ่งดาวเคราะห์แต่ละดวงก็จะมีสิ่งมีชีวิต สภาพอากาศ และสภาพแวดล้อมแตกต่างกันไปอีกด้วย ผสมกับกราฟิกที่พัฒนามาจากเทคโนโลยีขั้นสูงแล้วบอกเลยว่าแจ่มทุกอณู

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6.Tacticool 

Tacticool เป็นเกมแนว Action Shooter PvP เรียลไทม์แบบ 5v5 ที่จะมาในธีม Good Guys vs. Bad Guys การต่อสู้ระหว่างฝ่ายดีกับฝ่ายเลวนั่นเอง โดยเราสามารถร่วมทีมกับเพื่อนหรือผู้เล่นคนอื่นๆ เข้าต่อสู้กับฝ่ายตรงข้ามแบบสุดระห่ำ ด้วยอาวุธต่างๆ ที่มีให้เลือกมากมายกว่า 40 ชนิดไล่ตั้งแต่ ปื้นสั้น, ปืนกล, ปืนไรเฟิล, ระเบิด, มีดสั้น ยันไปถึงโดรนสุดล้ำ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7.Mad Rocket: Fog of War

Mad Rocket: Fog of War เป็นเกมมือถือแนว Strategy วางแผนกลยุทธ์ ที่ได้สร้างฐานป้องกันตนเองได้อย่างอิสระ และยังจะต้องวางแผนเพื่อบุกยึดฐานของผู้เล่นคนอื่นๆ อีกด้วย โดยใช้การผสมผสานทั้งการโจมตีทางอากาศผ่านเครื่องบินรบ ถล่มด้วยจรวดขีปนาวุธ และส่งกองกำลังภาคพื้นดินหลากหลายยูนิตเข้าโจมตี ตัวเกมยังมีการใส่ฟีเจอร์หมอกมาปกคลุมฐานทำให้เราไม่สามารถหาตำแหน่งป้องกันขแงศัตรูได้โดยง่าย ดังนั้น จำเป็นจะต้องวางแผนอย่างชาญฉลาดที่แตกต่างไปอีกด้วย ใครชอบเกมวางแผนสนุกๆ แบบนี้อย่างพลาดเด็ดขาด

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8.Hours of the Cow Town

Hours of the Cow Town (ชื่อภาษาจีน 奶牛镇的小时光) เป็นเกมมือถือแนว Farming Simulator กึ่ง RPG ที่มีเนื้อเรื่องใกล้เคียงกับ Stardew Valley เอามากๆ โดยเราจะได้รับมรดกเป็นฟาร์มเก่าจากคุณปู่ที่อยู่ในชนบท เริ่มเกมมาเราก็จะสามารถเลือกตัวละครเลือกได้ว่าจะเป็นเพศชายหรือหญิง จากนั้นก็มีเครื่องมือและเงินเพียงเล็กน้อยในการเริ่มต้นชิวิตใหม่ในฟาร์ม

ลิ้งค์ดาวน์โหลดรอบ CBT สโตร์จีน

9.Crazy Animal City: Racing Carnival 

Crazy Animal City: Racing Carnival เป็นเกมมือถือแข่งรถที่ได้รับลิขสิทธิ์จากอนิเมชั่นชื่อดังที่ทุกคนรู้จักอย่าง Zootopia นครสัตว์มหาสนุก มาทำ โดยผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการรถในสนามแข่งสีสันสดใส ไปกับตัวละครที่คุ้นเคยอย่าง Judy และตัวละครอื่นๆ สามารถอัพเกรดรถเพื่อเพิ่มศักยภาพได้อย่างอิสระ พร้อมการบังคับที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย และหากเราขยันดริฟรถก็ช่วยให้เกจเต็มเร็วขึ้น จากนั้นก็จะสามารถกดใช้ไนตรัสเพิ่มความเร็วให้รถแรงสุดเฟี้ยวฟ้าวแล้วเข้าเส้นชัยเป็นคนแรกได้ง่ายๆ อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

10.Football Manager 2019 Mobile

Football Manager 2019 Mobile จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นกุนซือผู้จัดการทีมคอยบริหารจัดการวางแผนสโมสรที่ตัวเองดูแลอยู่ ให้ก้าวขึ้นไปสู่อันดับหนึ่งของวงการฟุตบอลด้วยการเฟ้นหานักเตะชื่อดังระดับโลกมากมายกว่า 56 ลีกจาก 19 ประเทศ ที่สำคัญจะมีลีกใหม่อย่าง Bundesliga และ Bundesliga 2 มาให้เลือกเล่นกันด้วย โดยสามารถทำการซื้อขายตัวนักเตะในแบบเรียลไทม์ เพื่อประสบการณ์ที่คล่องตัวและรวดเร็วยิ่งขึ้นอีกด้วย การรีดีไซน์หลากหลายฟีเจอร์ในเกม ได้เป็นประสบการณ์ที่สมจริงมากกว่าที่เคยในฐานะผู้จัดการทีมฟุตบอล มันคืองาน มันคืออาชีพ มันคือ Football Manager 2019

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US