10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 31 ธ.ค. 2018 – 6 ม.ค. 2019 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 31 ธ.ค. 2018 – 6 ม.ค. 2019

author image by penguin | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 06 ม.ค. 2019 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Full Metal Monsters

Full Metal Monsters เป็นเกมยิงแนว Action Shooter PvP แบบ 5V5 ที่เราจะได้บัญชาการบัญชาการฝูงอสูรเหล็กที่กระหายเลือด พร้อมติดตั้งอาวุธสุดไฮเทค แล้วออกไปถล่มศัตรูทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้าและคว้าชัยชนะมาให้ได้ ซึ่งไดโนเสาร์แต่ละตัวในเกมก็จะมีลักษณะเฉพาะและมีความสามารถแตกต่างกันออกไป อาทิเช่น สามารถพุ่งชน, กระโดด, ฟื้นคืนชีพได้ และอื่นๆ อีกมากมายมาให้เราได้เลือกใช้ มีหลายโหมดเกมให้ได้เลือกมันส์ ผยสมกับกราฟิกแบบ 3D สุดงามแล้วจัดว่าเด็ดเลยครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

2.Last Day Survival

การนับถอยหลังของชีวิตได้เริ่มขึ้นแล้ว และวงล้อแห่งโชคชะตาจะผลักดันคุณไปจนสุดได้แค่ไหนไม่มีใครรู้กับ Last Day Survival Dark Dungeon Shooting Rougelike เกมมือถือแนวเอาชีวิตรอดในมุมมอง Bird Eye View กับการสวมบทเป็นชายหนุ่มผู้ติดเชื้อเพราะซอมบี้กัดและต้องเอาชีวิตรอดหายารักษาให้ได้ภายใน 24 ชั่วโมงสุดกดดัน! โดยเกมเพลย์นั้นจะมีความเป็น Rougelike ซึ่งผู้เล่นจะต้องตัดสินใจเลือกเส้นทางในการผจญภัยและไม่สามารถย้อนกลับไปทางเดิมได้ แต่ละด่านก็จะมีการซุ่มซอมบี้ชนิดใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลาทำให้ยากจะคาดเดา โปรดจำไว้ว่าทุกคนที่คุณพบเจอและทุกๆ ทางเลือกที่คุณทำจะส่งผลกับตัวละครทั้งสิ้น

 

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3.Noah Legend Mobile

สำหรับ Noah Legend Mobile นั้นนอกจากจะคงความสนุกของรูปแบบการเล่นตามต้นฉบับเวอร์ชั่นออนไลน์เอาไว้แล้ว ทีมผู้พัฒนายังได้มีการนำเอาเทคโนโลยีอย่าง Unity 3D มาใช้เพื่อรีดให้กราฟิกนั้นออกมาสวยงามและสมจริงมากยิ่งขึ้นไปอีกขั้น ส่วนภาคเนื้อหาก็จะมีการพูดถึงเรื่องราวของโลกหลังเกิดภัยพิบัติ และการร่วมกันต่อสู้กับปีศาจของเหล่าฮีโร่ โดยจะมีตัวละครหลักมาให้เลือก 5 คลาส ได้แก่ นักดาบ นักเวทย์ มือปืน นักสู้ และหมอสาวสายฮีล นอกจากนี้ตัวเกมยังจะมาพร้อมกับคอนเท้นท์ที่น่าสนใจอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ระบบประมูลที่ผู้เล่นสามารถตั้งราคาซื้อขายได้อย่างอิสระ ระบบ PK ข้ามเซิร์ฟ ระบบเควสต่างๆ และอีกเพียบ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

4.Sky Baron: War of Nations 

สำหรับ Sky Baron: War of Nations ภาคใหม่นี้ทางทีมพัฒนาได้มีการยกเครื่องกราฟิกให้สวยงามสมจริงกว่าเกมแนว Dogfighter ตัวอื่นๆ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการขับเครื่องบินรบทะยานสู่ท้องฟ้าในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 ที่มีเครื่องบินรบมากกว่า 30 ลำ และต้องเลือกข้างว่าจะอยู่ฝ่ายพันธมิตรหรือฝ่ายอักษะต่อสู้กันบนน่านฟ้าเหนือสถานที่ที่คุ้นเคยตามประวัติศาสตร์ นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งเครื่องบินแต่ละลำให้เหมาะกับสไตล์การเล่นปรับแต่งเครื่องยนต์อาวุธชุดเกราะและอื่นๆ จะบินเดี่ยวหรือรวมทีมสร้างฝูงบินกับเพื่อนอีกสามชีวิตออกไปพิชิตน่านฟ้าด้วยกันก็มันส์ไปอีกแบบ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5.Fallen World: Jurassic Survivor

Fallen World นั้นเป็นเกมมือถือแนว Survival แบบ Open-world ที่จะบอกเล่าถึงเรื่องราวช่วงปลายศตวรรษที่ 21 มนุษยชาติถูก Alpha Centauri ศัตรูจากดาว Alpha บุกรุก ทรัพยากรน้ำถูกแย่งชิงไป การระเบิดครั้งใหญ่ทำให้เกิดการแผ่รังสีและเทคโนโลยีของเอเลี่ยนทำให้โลกพังพินาศ มีอันตรายมากมายรอบด้าน ไดโนเสาร์ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ซอมบี้ที่ฟื้นคืนชีพและพร้อมที่จะแพร่เชื้อโรค ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัด และสังคมที่วุ่นวาย ผู้เล่นที่ต้องรับบทเป็นผู้รอดชีวิตจึงต้องดิ้นรนเอาตัวรอดในโลกใบนี้ให้ได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

6.Horrorfield 

สำหรับ Horrorfield นั้นจะเป็นเกมแนว Multiplayer Survival Horror Game สยองขวัญเอาชีวิตรอดแบบเรียลไทม์ (4 ต่อ 1) ในมุมมองแบบ Top-Down โดยตอนนี้ตัวเกมก็จะเปิดมาให้ลองกันก่อนสองโหมด คือ จะเลือกเล่นเป็นฆาตกรโรคจิตหรือเป็นผู้รอดชีวิต โดยจะมีเหล่าฆาตกรโรคจิตและผู้รอดชีวิตฝั่งละ 7 คนมาให้เราเลือกใช้ แต่ละคนก็จะมีสกิลที่หลากหลายและความสามารถแตกต่างกันออกไป และยังสามารถอัพเกรดสกิลให้แข่งแกร่งขึ้นได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

7.BlackShot M: Gears

BlackShot M: Gears เป็นเกมยิงแนว FPS ที่ต่อยอดมาจากเกมดังบน PC อย่าง BlackShot M ที่ผู้เล่นจะได้มันส์ไปกับการสาดกระสุนผ่านหน้าจอมือถือได้ทุกที่ทุกเวลา มาพร้อมกับระบบพิเศษที่คุณสามารถปรับแต่งตัวละครและอาวุธต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์อีกมากมายกว่า 18 ชนิดได้ โดยการใช้ระบบการ์ดในการอัพเกรด เมื่อยศสูงขึ้นก็จะสามารถปลดล็อคตัวละครและปืนชนิดใหม่ๆ ได้มากขึ้นอีกด้วย และในรอบเบต้านี้ตัวเกมจะเปิดให้ทดสอบแค่ โหมดยึดธง และ Teamdeathmatch ก่อนเท่านั้น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8.MU ORIGIN 2

MU ORIGIN 2 เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่ได้รับการพัฒนาและดัดแปลงมาจากเวอร์ชั่น PC ที่ยังคงความคลาสสิกดั้งเดิมเอาไว้ อาทิ ตัวละครฮีโร่ทั้ง 3 คลาส โหมดการเล่นสุดมันส์ และได้มีการยกระดับคุณภาพกราฟิกให้สวยงามอลังการไปอีกขั้นด้วยขุมพลัง Unity เทียบเท่าคุณภาพของภาพยนต์ อีกทั้งยังได้มีการเพิ่มเนื้อหา ภารกิจ ระบบการเล่นใหม่ๆ ที่น่าสนใจเข้ามาอีกเพียบ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9.Nonhuman Academy

Nonhuman Academy เกมมือถือแนว MOBA 5V5 สไตล์อนิเมะ ที่มีการรวมเอาตัวฮีโร่ในตำนานของจีนให้มาเลือกเล่นกันกว่า 20 ตัว แต่ละตัวก็จะมีสกิลและความสามารถที่แตกต่างกันออกไป ส่วนระบบเกมเพลย์ก็จะคล้ายเกม MOBA ทั่วไปที่ผู้เล่นจะต้องต่อสู้กันบนสังเวียนขนาดใหญ่ที่แบ่งออกเป็น 3 เลน แต่การทดสอบครั้งนี้ตัวแผนที่มีการปรับปรุงยกเครื่องใหม่หมด มาในธีมโรงเรียนสไตล์ญี่ปุ่นจ๋าแทนธีมป่าแบบเดิมๆ และหากฝ่ายไหนทำลายป้อมใหญ่ลงได้ก่อนก็จะชนะไปนั่นเอง ซึ่งนอกจากโหมด 5V5 แล้วตัวเกมยังมีโหมดการเล่นแบบ 1V1 และ 3V3 มารองรับกันอีกด้วยนะ ส่วนสกินตัวละครก็จัดเต็มสุดๆ ใครกำลังมองหาเกมใหม่ๆ เล่นอยู่ล่ะก็อย่าพลาด

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ญี่ปุ่น

10.AxE : Alliance vs Empire

AxE- Alliance x Empire นั้นเป็นเกมมือถือแนว MMORPG สไตล์ Hack&Slash เดินหน้าฟันแหลก ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดยเอนจิ้นเทพอย่าง Engine Unity 5 ซึ่งรับประกันได้ว่าผู้เล่นจะได้สัมผัสกับความอลังการของภาพกราฟิกแบบเต็มอิ่ม ผจญไปกันโลกในเกมที่เปิดกว้างผ่านเรื่องราวสุดเข้มข้นของสงครามฝ่ายระหว่าง Alliance และ Empire

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ออสเตรเรีย

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US