10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 4 – 10 มี.ค. 2019 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 4 – 10 มี.ค. 2019

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Crossout Mobile

Crossout Mobile นั้นเป็นเกมมือถือแนว แอคชั่น PvP เรียลไทม์แบบ 4v4 ธีมโลกหลังหายนะ โดยมีจุดเด่นอยู่ที่ “พาหนะ” สุดระห่ำที่เราสามารถโมดิฟาย ติดเกราะ เสริมอาวุธยุทโธปกรณ์ ได้อย่างอิสระ พัฒนาจากรถกระป๋องสู่สุดยอดรถมหาประลัย แล้วออกไปซิ่งบนสมรภูมิสุดเดือดแบบระเบิดภูเขาเผากระท่อมกับผู้เล่นคนอื่นๆ ทั่วโลก ได้อารมณ์อย่างกับ MAD MAX!

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

2. Afterpulse

Afterpulse เกมยิงสุดเดือดระดับพรีเมี่ยมจาก Digital Legends Entertainment ได้ประกาศจัดอัปเดตเพิ่มโหมด Multiplayer ใหม่นามว่า Broken Arrow ให้ผูเล่นได้เปิดศึกยึดพื้นที่ชิงหัวรบนิวเคลียร์สุดเดือด ท่ามกลางความสับสนวุ่นวายของ Afterpulse มีเรื่องน่ากังวลเรื่องใหม่เข้ามาอีกแล้ว เพราะหากหัวรบนิวเคลียร์สูญหายไปตกอยู่ในมือของคนชั่ว นั่นอาจนำไปสู่การสิ้นสลายของอารยธรรมทั้งมวล ได้เวลาเรียกรวมพลนักรบชั้นสูงออกปฏิบัติการเมื่อหายนะ Broken Arrow กำลังคุกคามโลก และมีเพียงความพยายามอันหาญกล้าของคุณเท่านั้นที่จะช่วยให้โลกพ้นวิกฤตินี้ไปได้ กระโดดเข้าสู่สนามรบ Afterpulse และชิงพื้นที่เขตควบคุมที่มียุทโธปกรณ์นิวเคลียร์ร้ายแรง เพื่อคืนความปลอดภัยให้มนุษยชาติ!

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3. Undead Nation : Last Shelter

Undead Nation : Last Shelter เป็นเกมมือถือแนว Survivors เอาชีวิตรอดผสมวางแผนกลยุทธ์ที่เราจะได้บริการแคมป์ผู้รอดชีวิต และออกไปหาทรัพยากรต่างๆ ผ่านโหมดการเล่นที่หลากหลาย ด้วยการจัดทีมออกไปในพื้้นที่ที่เต็มไปด้วยซอมบี้ ผ่านระบบเกมเพลย์ที่เราจะต้องวางแผนให้ดีว่าจะส่งตัวละครสายไหนลงไปในแต่ละด่านบ้าง ซึ่งตัวละครของเราก็จะแบ่งเป็น สายแทงค์ สายสไนเปอร์ สายปืน สายระยะประชิด เป็นต้น แน่นอนว่าแต่ละสายก็จมีสกิลความสามารถแตกต่างกันไป และหากชนะก็จะได้ทรัพยากรต่างๆ เอามาไว้อัพเกรดแคมป์และลูกทีมให้แข็งแกร่งขึ้นนั่นเอง นอกจากนี้ยังมีระบบที่น่าสนใจอื่นๆ รวมถึงระบบ PvP สุดเดือดมารองรับกันด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

4. RAID: Shadow Legends

RAID: Shadow Legends เป็นเกมมือถือแนว Turn-based RPG สุดแฟนตาซี ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับทวีปลึกลับอย่าง Teleria ที่ถูกเหล่าปีศาจรุกรานนาน ถึงเวลาแล้วที่ผู้กล้านับร้อยจาก 16 เผ่าพันธุ์ จะต้องลุกขึ้นมาต่อสู้และกอบกู้ Teleria ไว้ให้ได้ โดยรูปแบบการเล่นนั้นเราก็จะได้รวบรวมนักรบนับร้อยชีวิต จากทั้ง 16 เผ่าพันธุ์ไม่ว่าจะเป็น Sorcerers, Skinwalkers, Undead, Knights, Elves และอีกมากมาย มาจัดตั้งเป็นทีมที่สมดุลและแข็งแกร่งออกไปต่อสู้กับเหล่าปีศาจ รวมถึงบอสและศัตรูอื่นๆ หากชนะการต่อสู้ในแต่ละครั้งก็จะได้รับไอเทมพิเศษ และค่า XP เสามารถนำไปอัพเกรดพลังตัวละครและอาวุธให้แข็งแกร่งขึ้นได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5. The Last Maverick – Survival

The Last Maverick: Survival เป็นเกมแนว Survival เล่นเป็นผู้รอดชีวิตแสนโดดเดี่ยว และต้องล่องแพไปตามมหาสมุทรอันกว้างใหญ่หลังจากเรืออับปางลง จนไปติดยังเกาะร้างอันห่างไกลผู้คน ต้องเอาตัวรอดจากธรรมชาติแสนโหดร้าย ความต้องการพื้นฐาน และสัตว์ป่าดุร้ายยามค่ำคืน สำรวจเกาะร้างและถ้ำลึกลับ มองหาทรัพยากร หาอาหารน้ำประทังชีวิต คราฟเครื่องใช้ของจำเป็นมากมาย อัพเกรดตัวเองให้แกร่งขึ้น ต่อสู้เพื่อชีวิตรอดกับระบบที่ผสมผสานระหว่างความสมจริง และความสนุกได้อย่างลงตัว

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6. Mecha Storm: Advanced War Robots

ใน Mecha Storm: Advanced War Robots นั้นผู้เล่นก็จะได้สร้างทีมหุ่นยนต์แบบ 3 ตัวละครออกไปต่อสู้ตะลุยทำภารกิจต่างๆ กว่า 100 ด่าน โดยจะมีเหล่าหุ่นเหล็กาให้เลือกสะสมและใช้งานหลายสิบแบบ แต่ละแบบก็จะมีค่าความสามารถ อาวุธ และสกิลที่แตกต่างกันออกไป พร้อมโหมดการเล่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น โหมด PVE , PvP เรียลไทม์ทั้งแบบ 1vs1 หรือ 3vs3 ยันโหมดสงครามขนาดใหญ่ อีกทั้งยังสามารถปรับแต่งติดตั้งอุปกรณ์เสริม รวมถึงสกินของหุ่นแต่ละตัวได้อีกด้วย จะบังคับเองหรือใช้ระบบออโต้ช่วยก็สามารถเลือกได้อย่างอิสระ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

7. Perfect World Mobile

Perfect World Mobile เกมมือถือ MMORPG เปิดโลกกว้างที่มีการพอร์ทเอาคอนเท้นท์จากเกมออนไลน์สุดคลาสสิกมาลงไว้แบบครบๆ ภายใต้สโลแกนเท่ๆ ว่า “Next Generation Aerial Combat” โดยจะพาผู้เล่นไปสัมผัสกับประสบการณ์การต่อสู้บนเวหาอย่างแท้จริง และภาคตัวละครที่ได้รับการยืนยันแล้วจะประกอบไปด้วย Human Wizard, Human Blademaster, Untamed Barbarian, Winged Elves Archer เพศชาย และ Winged Elves Cleric เพศหญิง นอกจากนี้ตัวเกมยังจะมาพร้อมฟีเจอร์เด่นๆ อาทิ ระบบปีกตัวละคร แฟนชั่นเครื่องแต่งกาย และที่ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือ ระบบการต่อสู้บนเวหาสุดอลัง และทางค่ายยังเคลมมาอีกว่า Perfect World Mobile นั้นจะมีพื้นที่ให้สำสรวจอันกว้างใหญ่แบบมหึมา “ กว่า 60,000 ตารางกิโลเมตร” อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

8. FRAG Pro Shooter

FRAG Pro Shooter เป็นเกมแอคชั่น Shooting 5v5 สีสันสุดจี๊ดสไตล์การ์ตูนบนมือถือ ที่ผู้เล่นประลองความแม่นกันแบบเรียลไทม์ในมุมบุคคลที่หนึ่ง โดยรูปแบบการเล่นเราก็จะได้ควบคุมตัวละครออกไปดวลกับฝ่ายตรงข้ามแบบทีม 5 คน ประกอบด้วยตัวละครที่เราจะสามารถควบคุมได้เอง 1 ตัวและเป็นตัวละคร A.I. อีก 4 ตัว ส่วนเป้าหมายของเกมคือ ฝ่ายไหนทำคะแนนได้ 1,000 คะแนนก่อนก็จะชนะไป โดยการได้มาของคะแนนนั้นมีสองแบบคือ จะยิงเป้าหรือยิงคนก็เลือกเอา อีกทั้งตัวเกมยังมีจุดเด่นอยู่ที่ตัวละครหลากหลาย มีมาให้เลือกเล่นกันกว่า 40 ตัวละครอีกด้วย ซึ่งแต่ละตัวก็มีสกิลความสามารถแตกต่างกันไป สามารถอัพเกรดให้แข็งแกร่งขึ้นได้อย่างอิสระ ทำให้การเล่นแต่ละรอบนั้นตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลาอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9. Lord Xue Ying

Lord Xue Ying เป็นเกมมือถือแนว MMORPG ที่พัฒนาโดย Aurora สตูดิโอภายใต้สังกัดของ Tencent ซึ่งเป็นหยิบเอานิยายออนไลน์ชื่อดังเรื่องหนึ่งของจีนมาทำลงมือถือ โดยภายในเกมจะมีตัวละครหลักมาให้เลือกทั้งหมด 6 สาย ได้แก่ นักดาบ กริช ธนู เวทย์ ทวน และพิณ ซึ่งแต่ละสายสามารถเลือกเพศที่ต้องการได้อย่างอิสระ นอกจากนี้ตัวเกมยังมาพร้อมระบบและโหมดต่างๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ระบบสัตว์เลี้ยง ที่สามารถอัพเกรดได้ถึง 6 เลเวล , ระบบประมูล , ระบบแฟชั่น ที่นอกจากจะมีให้เลือกเลือกเปลี่ยนเสื้อผ้าทรงผมแล้ว ยังสามารถเลือก อาวุธ เครื่องประดับได้ด้วย รวมถึงระบบประลองยุทธที่มีให้เลือกเล่นหลากหลายโหมดทั้ง แบบเดี่ยว และแบบทีม ,โหมด PK, โหมด PVP แบบ 3V3 เป็นต้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเกมจีนกำลังภายในที่ครบเครื่องและน่าจับตามองเป็นอย่างยิ่ง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

10. Brown Dust

ใน Brown Dust จะให้ผู้เล่นได้สวมบทบาทเป็นเป็นแม่ทัพที่บัญชาการกองทัพใหญ่ มีหน้าที่ทั้งการจัดวางแผนการรบของทีม ส่วนสำคัญก็คือต้องคำนึงถึงลำดับการโจมตี ที่เป็นหนึ่งในคีย์หลักที่จะคว้าชัยชนะในการรบนั่นเอง โดยตัวละครต่างๆ จะถูกแบ่งออกเป็น 4 คลาส ได้แก่ คลาสโจมตี,คลาสป้องกัน, คลาสเวทมนตร์ และ คลาสสนับสนุน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US