10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 5-11 พ.ย. 2018 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 5-11 พ.ย. 2018

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Armed Heist

Armed Heist เป็นเกมยิงแนว Action Shooter แบบมุมมองบุคคลที่สาม (TPS) โดยธีมรวมๆ จะพูดถึงการปล้นธนาคาร คล้ายๆ กับเกมดังอย่าง PAYDAY ซึ่งหน้าที่เราน่ะเหรอ? ไล่ปล้นธนาคารและชิงความเป็นหนึ่งเรื่องปล้นไงล่ะ! ทั้งยิงฝ่าตำรวจผ่านสถานที่มากมายตั้งแต่ ธนาคาร ยันโรงเก็บเครื่องบิน รับภารกิจแล้วออกตะลุยแหลกกันไปข้าง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2. The Day After Tomorrow 

สำหรับ The Day After Tomorrow นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว MMO Survival เอาชีวิตรอดธีมโลกล่มสลายและเต็มไปด้วยฝูงซอมบี้คล้ายกับ Last Day on Earth ที่ผู้เล่นต้องเก็บสะสม ทรัพยากร, สร้างฐาน, คราฟไอเทม คาฟอาวุธ ปลดชุดเกราะ แล้วตะลุยล่าล้างซอมบี้หลากหลายชนิด มีสภาพแวดล้อมสุดเลวร้ายมาคอยเป็นอุปสรรค อีกทั้งมีระบบกลางวันและกลางคืน และสภาพอากาศแบบเรียลไทม์สุดสมจริงให้อารมณ์ประหนึ่งว่าอยู่ในโลก Doomsday เวอร์ชั่น 3D เลยทีเดียว

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

3. Mobile League

Mobile League เป็นเกมมือถือแนว MOBA ที่เราจะได้บังคับตัวละครแชมเปี้ยนมากหน้าหลายตาออกไปตีป้อมบนลานแบบสามเลนเหมือนกับเกม MOBA ตัวอื่นๆ และเลือกเล่นได้ทั้งแบบ 1vs1, 3vs3 ยัน 5vs5 แต่ทว่าทั้งตัวละครฉากรวมถึงแผนที่ต่างๆ นั้นเรียกได้ว่าก๊อป LOL มาทั้งดุ้นก็ยังได้ ยกตัวอย่างเช่นตัวละคร อาทิ DrMundo, Amumu, Alistar, Yasuo, Graves ก็มีมาโผล่ในเกมนี้กันด้วย และแทบจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงรูปร่างหน้าตาหรือสกิลใดๆ ทั้งสิ้น ไม่แปลกใจหากสาวก LOL หากได้ลองแล้วจะเข้าใจผิดคิดว่า Riot Games พอร์ตเอา League of Legends มาลงมือถือล่ะนะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

4. Hundred Soul

Hundred Soul เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่จะเน้นการต่อสู้แบบ PVE Co-Op กับบอสมอนสเตอร์ยักษ์สุดโหดเป็นหลักคล้ายๆ กับเกมชื่อดังอย่าง Monster Hunter โดยมีกราฟิกและเอฟเฟคสกิลสุดอลังเป็นจุดขาย ด้วยการรีดขุมพลังกราฟิกออกมาได้อย่างสวยงามอลังการสุด ๆ ชนิดที่ว่าเกมคอนโซลยังอาย ด้วยการเลือกใช้ Unity เอ็นจิ้น แทนที่จะเป็น Unreal Engine 4 เหมือนค่ายอื่นๆ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์สิงคโปร์

5. SquadflowM : Battle Arena

SquadflowM : Battle Arena เป็นเกมมือถือแนว Action Shooting โดยเราจะได้ขับหุ่นยนต์รบ ที่สามารถปรับแต่งส่วนต่างๆ ตั้งค่อนข้างลึกไล่ไปตั้งแต่เกราะยันอาวุธทั้งหนักทั้งเบาครบเครื่องไม่ว่าจะเป็น ปืนกลหนัก, เครื่องยิงลูกระเบิด, จรวดมิสไซส์ และอาวุธอื่นๆ อีกเพียบ ก่อนจะออกไปบู๊กับหุ่นรบของผู้เล่นคนอื่นๆ แบบเรียลไทม์ 3V3 สุดมันส์ และซัดกันให้แหลกไปข้างผ่านโหมดอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมกราฟิกเอฟเฟคจัดเต็มทะลุจอ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

6. The ORC

The ORC เป็นเกมมือถือแนว MMORPG แบบ Open World นำเสนอมุมมอง 360 องศา ส่วนเนื้อหาก็จะกล่าวถึงสงครามเผ่าพันธุ์ที่ยืดยื้อกันมานาน และจะสิ้นสุดลงตรงไหนเราเท่านั้นจะได้เป็นผู้กำหนด ซึ่งภายในเกมก็จะมีตัวละครมาให้เลือกเล่นทั้งหมด 4 เผ่าประกอบด้วย 9 อาชีพ และยังสามารถเปลี่ยนอาชีพรองได้อีกกว่า 27 คลาสกันด้วย มาพร้อมกับโหมดการเล่นที่หลากหลาย อาทิ ระบบสงครามกิล โหมด PvP ระบบอัพเกรด แลละอื่นๆ อีกมากมาย ที่สำคัญเกมนี้ไม่มีระบบ VIP ด้วยนะเออ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

7. Power Rangers : All Stars

Power Rangers: All Stars นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว RPG ที่พัฒนาโดย Move Games และ Daewon Media โดยผู้เล่นจะรวบรวมและเลเวลอัพพาวเวอร์เรนเจอร์จากทุกซีรีย์ สร้างทีมพาวเวอร์เรนเจอร์ที่หลากหลายและทรงพลังเพื่อรับมือศัตรูทุกรูปแบบ ขับเมก้าซอร์ดสุดแกร่งเพื่อปราบกองทัพศัตรูชั่วร้าย ใช้กลยุทธ์ในการสร้างทีมสำหรับลุยในภารกิจรายวันและดันเจี้ยนต่างมิติ ต่อสู้กับผู้เล่นคนอื่นในอารีน่า 5-vs-5 PvP สร้างพันธมิตรเพื่อทำการจู่โจมครั้งยิ่งใหญ่เพื่อรับรางวัลต่างๆ มากมาย ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook official page

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8. Carton Wars

Carton Wars เป็นเกมมือถือแนวเอาชีวิตรอด Sandbox แบบ “ cardboard-box ” หรือสไตล์กล่องกระดาษ และใส่ความเป็น MOBA เข้าไป โดยผู้เล่นจะได้เลือกตัวละครที่มีความแตกต่างกว่า 9 อาชีพ จากนั้นก็ถูกจับขึ้นเครื่องไปปล่อยลงในสมรภูมิสุดสดใส ต้องเอาตัวรอดด้วยการห้ำหั่นกับผู้เล่นคนอื่นกว่า 30 ชีวิต มีระบบสกิลให้ใช้คล้ายเกม MOBA ที่เราสามารถอัพเลเวลเพื่อปลดล็อคสกิลต่างๆ คอยมองหาของ หาไอเทมแปลกๆ ไล่ไปตั้งแต่ กระทะ ระเบิดทุเรียน ป้อมปืน เรดาร์ ปืนโคล่า และอื่นๆ อีกเพียบ สวมใส่มัน แล้วก็ออกไปลุยกันได้เลยไม่ต้องอะไรมากมายแค่อยู่ให้รอดเป็นคนสุดท้ายเท่านั้นก็พอ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

9. Danger Close

Danger Close เป็นเกมมือถือแนว FPS ภาพสวยสไตล์ Polygon และมีฟีเจอร์เด่นๆ ใส่มาให้เพียบไม่ว่าจะเป็นโหมดการเล่นที่หลากหลาย อาทิ Team Deathmatch, Free For All และในเร็วๆ นี้ทางทีมพัฒนายังได้เตรียมเพิ่มโหมดสุดฮิตอย่าง Battle Royale เข้ามาให้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีแผนที่มาให้เลือกอีกกว่า 7 แมพ พร้อมการควบคุมที่ถูกออกแบบมาอย่างดีสามารถเข้าใจได้ง่ายโดนใจสิงห์ปืนไวอย่างแน่นอน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10. FIFA Football

FIFA Mobile เป็นเกมมือถือแนว Sport Football ที่เป็นที่นิยมไปทั่วทั้งโลก ซึ่งในภาคใหม่ล่าสุดนี้ ทางทีมพัฒนาก็ได้มีการอัปเกรดระบบต่างๆ ทั้งเกมเพลย์, กราฟิก, AI, ​​ทีมนักเตะ และอื่นๆ อีกมากมายให้มีความสดใหม่และดีมากยิ่งขึ้น กับเกมฟุตบอลแบบ 11v11 ขนานแท้ที่คุณจะได้สนุกไปกับการฟาดแข้งกับคู่แข่งอื่นๆ จากทั่วโลกได้แบบเรียลไทม์ สร้างทีมในฝันด้วยนักเตะจริงๆ ระดับแนวหน้าของวงการที่มีมาให้เลือกกว่า 550 ทีม และไต่เต้ากลายเป็นทีมที่สุดยอดให้ได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US