10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 7 – 13 ม.ค. 2019 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 7 – 13 ม.ค. 2019

author image by penguin | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 13 ม.ค. 2019 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.MekaRoyale

สำหรับ MekaRoyale นั้นก็จะมีเกมเพลย์สไตล์ Battle Royale คล้ายกับเกมตัวอื่นๆ แต่จะแตกต่างด้วยมุมมองแบบด้านบนแทน เริ่มเกมผู้เล่นก็จะถูกส่งเข้าสู่ “Kill Zone” และต้องต่อสู้กับนักสู้คนอื่นๆ ที่เหลือ แต่ผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว ค้นหาไอเทมและอาวุธต่างๆ ซึ่งกระจายอยู่ทั่วแผนที่เพื่อใช้ห้ำหั่นกับผู้เล่นคนอื่น

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

หมายเหตุ: iOS ต้องติดตั้งแอพ TestFlight ก่อนนะครับ

2.Ares Virus

Ares Virus เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดแนว Top-down Survival ที่มีเนื้อเรื่องน่าเข้มข้นน่าติดตาม ซึ่งจะกล่าวถึงเรื่องราวของโลกที่กำลังตกอยู่ในวิกฤต ภายใต้การคุกคามของไวรัสที่มีชื่ว่า Ares ไวรัสร้ายที่เป็นคนธรรมดาให้กลายเป็นซอมบี้กระหายเลือด โดยผู้เล่นจะได้รับบท Neil หนึ่งในสมาขิกของกลุ่ม S.O.T ที่ต้องออกปฏิบัติภารกิจตามหายาต้านไวรัส Antibody แต่ในระหว่างที่เรากำลังปฏิบัติภารกิจนั้นก็ดันมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันและขัดแย้งเกิดขึ้น นำไปสู่เหตุการณ์นองเลือดและสะท้อนธรรมชาติของมนุษย์ จะสนุกแค่ไหนต้องลองเล่นกันดู!!

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3.Dream of Battlefield

Dream of Battlefield เป็นเกมมือถือแนว Multiplayer TPS ที่จะมาในธีมสงครามโลกครั้งที่สอง ที่จะผู้เล่นกลับสู่โลกแห่งสงครามอันน่าเศร้าผ่านมุมมองของนายทหาร มีอาวุธปืนคลาสสิกต่างๆ รวมถึงรถถังยานพาหนะในช่วงเวลานั้นมาให้เราได้เลือกใช้เพียบ ส่วนเกมเพลย์ก็จะเน้นไปที่การซัดกันแบบ Battlefield เป็นหลัก ผสมกับกราฟิกสไตล์การ์ตูนนิดๆ ก็ทำให้ตัวเกมตื่นเต้นไปอีกแบบ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

4.Zone Z

ใน Zone Z ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิต ที่ต้องทำทุกวิถีทางให้ตัวเองนั้นอยู่รอดภายใต้โลกที่แร้นแค้นหดหู่ชวนสิ้นหวัง ออกผจญภัยไปในโลกสุดอันตรายผ่านภูมิประเทศที่กว้างใหญ่ ฝ่าฝูงซอมบี้กระหายเลือด ค้นหาทรัพยากร คราฟท์ของ, สร้างฐาน, และร่วมต่อสู้ไปกับเพื่อนแดนตายแบบเรียลไทม์ในวันสุดท้ายของโลกที่โหดร้าย!!!

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

5.Cyber Hunter

Cyber Hunter นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว Sandbox Survival มีเกมเพลย์สไตล์ PUBG ที่เราจะต้องแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่นๆ เพื่อเอาชีวิตรอด ซึ่งจะมาพร้อมแผนที่ขนาดใหญ่ประกอบด้วยภูมิประเทศที่แตกต่างกันออกไปทั้ง พื้นราบ พื้นหญ้า เนินเขา แม่น้ำ หมู่บ้าน แหล่งทรัพยากร เป็นต้น ส่วนภาพกราฟิกก็จะถูกปรับให้มีความเป็นการ์ตูนมากขึ้นไม่ได้เน้นความสมจริง แต่ด้วยฟีเจอร์สร้างอะไรก็ได้ (คล้าย Fortnite) มีอาวุธสุดล้ำหลากหลาย อาทิเช่น ปืนยิงระเบิด ปืนฮีล สไนเปอร์พลาสม่า และกับดักต่างๆ ให้ใช้ พร้อมวิธีการเล่นที่อิสระไม่ว่าเป็น การปีนป่ายกำแพง กระโดดข้ามสิ่งกีดขวาง ว่ายน้ำ สามารถหลบซ่อนตัวจากศัตรูตามสถานที่ต่างๆ ได้ แถมยังมีสภาพอากาศที่คาดเดาไม่ได้มาเกี่ยวข้องกันด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์สิงคโปร์

6.Chase Fire

Chase Fire เป็นเกมมือถือแนว Shooting Adventure ที่ผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นนักล่าสมบัติในการเข้าไปสำรวจซากปรักหักพังตามโบราณสถานต่างๆ ซึ่งเป็นสถานที่อันโด่งดังจากทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น กรีซ, อียิปต์, อเมริกาใต้, โปรตุเกส และจีน เป็นต้น ซึ่งแน่นอนว่าการสำรวจแต่ละครั้งนั้นไม่ง่ายเลย เพราะจะมีศัตรูมากมายที่จะดาหน้าเข้ามาขัดขวางเราอยู่ตลอดเวลา

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์สิงคโปร์

 

7.Trulion Online

Trulion Online เกมมือถือแนว Sandbox MMORPG เปิดโลกกว้างสุดอิสระ ที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะใช้ชีวิตในฐานะ ผู้กล้า นักล่าเงินรางวัล โจร พ่อค้า และอีกหลายๆ อาชีพ ซึ่งไม่ว่าจะเลือกเป็นอะไรทุกๆ การตัดสินใจมีผลต่อสังคมภายในเกมทั้งสิ้นไม่ว่าจะเป็น ระบบเควส, ระบบเศรษฐกิจ และระบบสังคมภายในเกม เป็นต้น และคาดว่าทางทีมัฒนาน่าจะมีการเพิ่มคอนเท้นท์ที่น่าสนใจใหม่ๆ เข้ามาให้อีกในอนาคต

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8.Fallen World

Fallen World นั้นเป็นเกมมือถือแนว Survival แบบ Open-world ที่จะบอกเล่าถึงเรื่องราวช่วงปลายศตวรรษที่ 21 มนุษยชาติถูก Alpha Centauri ศัตรูจากดาว Alpha บุกรุก ทรัพยากรน้ำถูกแย่งชิงไป การระเบิดครั้งใหญ่ทำให้เกิดการแผ่รังสีและเทคโนโลยีของเอเลี่ยนทำให้โลกพังพินาศ มีอันตรายมากมายรอบด้าน ไดโนเสาร์ปรากฏตัวขึ้นอีกครั้ง ซอมบี้ที่ฟื้นคืนชีพและพร้อมที่จะแพร่เชื้อโรค ทรัพยากรที่มีอยู่อย่างจำกัด และสังคมที่วุ่นวาย ผู้เล่นที่ต้องรับบทเป็นผู้รอดชีวิตจึงต้องดิ้นรนเอาตัวรอดในโลกใบนี้ให้ได้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9.Eternal Realm

Eternal Realm เป็นเกมมือถือแนวแอคชั่น MMORPG ที่เราจะได้สวมบทเป็น 1 ในวีรบุรุษผู้กล้าหาญจาก 4 สายอาชีพที่มีมาให้เลือก ได้แก่ นักดาบ, นักเวทย์, มือธนู, และฮีลเลอร์ ซึ่งแต่สายก็จะมีจุดเด่นและสกิลที่แตกต่างกันออกไป และดำดิ่งสู่เนื้อเรื่องที่เข้มข้นชวนตื่นเต้นบนแผนที่ขนาดใหญ่ ที่มาพร้อมงานภาพกราฟิกสุดอลังการ มืดมน น่าค้นหา อีดแน่นไปด้วยระบบและโหมดการเล่นที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็นโหมด PvE , PvP Co-op, PK แบบเรียลไทม์, โหมด Boss Battle และอื่นๆ อีกทั้งยังมีระบบรชุด Skill ที่สามารถพัฒนาได้ลึกตามต้องการอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

10.Underworld: The Shelter

ช่วยเหลือมวลมนุษย์จากภัยกัมมันตรังสี และรวบรวมวัตถุดิบเพื่อสร้างที่หลบภัยที่ดีที่สุด! หาวิธีเอาชีวิตรอดในโลกที่ล่มสลายยุคหลังสงครามนิวเคลียร์ เมื่อมนุษยชาติจำนวนมากล้มตายเพราะสงคราม ดินแดนเกือบทุกแห่งก็ปนเปื้อนและเสียหายจากกัมมันตรังสี มีเพียงที่หลบภัยใต้ดินอันซอมซ่อเท่านั้นที่เป็นความหวังของมวลมนุษยชาติ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US