10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 18 – 24 มี.ค. 2019 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 18 – 24 มี.ค. 2019

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1. Last Day on Earth: Survival

 Last Day on Earth: Survival นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว Zombie Survival ที่เราจะต้องเอาชีวิตรอดหนีตายจากเหล่าซอมบี้ โดยมีเป้าหมายเพียงอย่างเดียวก็คือต้องอยู่รอดให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ บนโลกที่ไร้ซึ่ง มิตรภาพ, ความรัก และความเห็นใจ ส่วนวิธีการเอาชีวิตรอดนั้นผู้เล่นจำเป็นจะต้องพัฒนาทักษะและคราฟอาวุธ เพื่อใช้ต่อสู้กับเหล่าผีดิบและผู้เล่นคนอื่นๆ สำรวจดินแดนใหม่ๆ เพื่อแสวงหาทรัพยากร เป็นต้น พร้อมกับสร้างฐานที่แข็งแกร่งสร้างกับดักและสิ่งกีดขวางเพื่อป้องกันการบุกรุกจากศัตรู แถมในเกมนี้เรายังสามารถสร้างยานพาหนะเพื่อใช้หลบหนีได้ด้วย และนอกจากซอมบี้และผู้เล่นคนอื่นๆ แล้ว ศัตรูที่น่ากลัวอย่าง สัตว์ป่า, ความหิวโหย, ความหนาวเย็น และความกระหาย ก็ถือเป็นอุปสรรคอันใหญ่หลวงในการเอาชีวิตรอดของเราแทบทั้งสิ้น จะต่อสู้อย่างเดียวดายหรือเข้าร่วมแคลนกับเหล่าพันทธมิตรคุณเท่านั้นที่จะเป็นผู้เลือก

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2. Blade of God

Blade of God เป็นเกมมือถือแนว ARPG ที่จะเน้นการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นเร้าใจ ให้อารมณ์คล้ายกับเกมดังอย่าง God of War และ Prince of Persia รับบทเป็น AXE ตัวละครหลักผู้ขวานเวทย์ออกตะลุยกำจัดศัตรูมากหน้าหลายตา ที่ยกมาจากตำนานเทพเจ้ากรีก ผ่านฉากต่างๆ กว่า 70 ฉากแบบไม่ซ้ำ ดุเดือดเลือดพล่านสมจริงทุกอณู แขนขาหักชนิดโหดเลือดสาด รับประกันถูกใจสายฮาร์ดคอร์แน่นอน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3. Cyber Hunter

Cyber Hunter เป็นเกมแนว Sandbox Survival ระดับเน็กซ์เจนบนมือถือ และอัดแน่นไปด้วยองค์ประกอบที่น่าสนใจมากมายไม่ว่าจะเป็น การเอาตัวรอด การยิง การสำรวจ ระบบปีนป่ายสไตล์ Parkour แผนที่ขนาดใหญ่ อาวุธปืนสุดล้ำ และอื่นๆ อีกเพียบ เพื่อให้ผู้เล่นชได้สัมผัสกับประสบการณ์การเล่นเกมที่สดใหม่ นอกจากนี้เกมยังให้อิสระผู้เล่นในการตกแต่งตัวละครตั้งแต่ทรงผม, สีตา, ขนาดใบหน้า, การแต่งหน้า อีกทั้งยังสามารถสร้างคาแร็คเตอร์เฉพาะตัวได้ด้วยแฟชั่นเสื้อผ้า, การเคลื่อนไหวเฉพาะตัว, ลวดลายอาวุธ และยานพาหนะได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

4. Durango: Wild Lands

Durango: Wild Lands เป็นเกมแนว Survival ที่ผสมผสานกับเกมแนว MMORPG แบบ Open World ได้อย่างลงตัว โดยจะเน้นการบุกเบิกดินแดนและเอาชีวิตรอดที่มอบอิสระอย่างเต็มที่กับผู้เล่นไม่ว่าจะเป็น การสำรวจไปในสถานที่ต่างๆ และเรียนรู้การสร้างอาวุธ ชุดเกราะ และอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อทำการสร้างหมู่บ้านที่สามารถพัฒนาได้จากที่พักพิงชั่วคราวให้เป็นป้อมปราการขนาดใหญ่ได้ผ่านการร่วมมือกันแบบเรียลไทม์ หรือการการต่อสู้แบบตัวต่อตัวกับแคลนคู่ต่อสู้และไดโนเสาร์ขนาดยักษ์ ทำให้ผู้เล่นจะสามารถสนุกไปกับเพื่อนๆ ได้ทุกที่ ทุกเวลา

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ฟิลิปปินส์

5. Day of Decay

Days of Decay เป็นเกมมือถือเอาชีวิตรอดแนว Survival Sandbox เปิดโลกว้างแบบ Open World ธีมโลกแตก เมื่อเชื้อไวรัสระบาดและคร่าชีวิตผู้คนเปลี่ยนคนธรรมดาให้กลายเป็นอมุษย์และอสูรร้าย เราในฐานะผู้รอดชีวิตจะต้องดิ้นรนเอาตัวรอดด้วยการ ออกสำรวจโลกเพื่อหาเสบียง สร้างอาวุธและอุปกรณ์ที่จำเป็น สร้างที่พักพิงที่แข็งรงและปลอดภัย ต่อกรกับอสูรร้าย ยันซอมบี้ และผู้เล่นด้วยกันเอง ตัวเกมเปิดทดสอบแล้ววันนี้บน Android สโตร์ไทย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6. Special Force M

Special Force M เป็นเกมยิงแนว FPS บนมือถือที่พัฒนามาจากเกมออนไลน์ชื่อดังบน PC อย่าง Special Force โดยตัวเกมในภาคนี้จะเน้นไปที่ระบบเกมเพลย์ที่เข้าถึงง่ายและจบแมตช์ไวเป็นสำคัญ มีตัวละครหลักมาให้เราได้ปลดล็อคและเลือกใช้งานกว่า 6 ตัวละคร พรอมอาวุธปืนชนิดต่างๆ กว่า 10 แบบ และจะมีโหมดการเล่นมารองรับหลากหลาน อาทิ โหมดฝึกซ้อม โหมดดวลกับ AI ยันโหมดทีมเดตแมทช์ที่สามารถออนไลน์ปะทะฝีมือกับผู้เล่นคนอื่นๆ ซึ่งในหนึ่งรอบก็จะใช้เวลาแค่สั้นๆ หากทีมไหนสามารถ Kill ได้ 40 Kill ก่อนก็จะชนะไปนั่นเอง

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

7. Ride Out Heroes

Ride Out Heroes จะเป็นเกมมือถือแนว Battle Royale ในโลกแฟนตาซี 3D ที่คุณจะได้สัมผัสกับประสบการณ์สดใหม่อย่างที่ไม่เคยเจอมาก่อน เพราะทางทีมพัฒนาได้มีการนำเอาลูกเล่นใหม่ๆ พร้อมใส่องค์ประกอบแบบเกม RPG เข้ามาทำให้เกมมีสีสันมากขึ้นไม่ว่าจะเป็น ระบบคลาส ระบบสกิล ระบบหลอมอาวุธ ฟีเจอร์ปลอมตัว และอื่นๆ อีกมากมาย โดยผู้เล่นจะสามารถเลือกคลาสและสกิลก่อนเข้าสู่การต่อสู้ได้อย่างอิสระ และในการทดสอบครั้งนี้จะมีฮีโร่ให้เลือกเล่นถึง 5 คลาสเลยทีเดียว พร้อมด้วยไอเทมสุดแหวกมาให้เลือกใช้เพียบ อีกทั้งตัวเกมยังมีโหมดการเล่นมารองรับกันหลากหลายไล่ไปตั้งแต่ Solo mode, DUO mode, Squad mode (4V4) เป็นต้น ส่วนภาคกราฟิกนั้นก็สวยงามอลังการจัดเต็มไม่เสียชื่อค่ายอย่างแน่นอน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

8. BLEACH Mobile 3D

BLEACH 3D Mobile นั้นเป็นเกมมือถือแนว Action MMORPG เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดจากซีรีส์มังงะสุดปังอย่าง Bleach (ブリーチ) หรือที่บ้านเรารู้จักกันดีในชื่อ “เทพมรณะ” นั่นเอง ภายในเกมก็จะมีฟีเจอร์หลักๆ ที่น่าสนใจอย่าง โหมดอารีน่ารูปแบบใหม่กับการต่อสู้ 1 VS 1 รวมทีมกับเพื่อนต่อสู้กับ BOSS สุดท้ายไอเซ็น อีกทั้งยังมีการต่อสู้ไร้ขีดจำกัดตะลุมบอลในลาส์นอร์เช่ และโหมดเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่พอร์ทมาจากต้นฉบับตามมังงะแบบเป๊ะๆ อีกทั้งตัวละครยังสามารถอัพเกรดและพัฒนาได้ด้วยการคราฟไอเทมต่างๆ ส่วนระบบการต่อสู้ก็จะเป็นแบบเรียลไทม์บนแผนที่แบบ 3D สวยงามและกว้างขวางสุดอิสระในมุมมองแบบ 360 องศา พร้อมเสียงพากย์ฉบับญี่ปุ่นสุดฟิน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9. Game of Gods

Game of Gods จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สร้างพระเจ้าในแบบของตัวเอง เรียกพลังหลากหลายแบบมาเตรียมพร้อม แล้วลบงไปขยี้พวก ‘มดแมลง’ ตัวจ้อยใต้เท้าเราให้สิ้นซาก โดยจะสามารถเลือกได้ว่า จะเป็นพระเจ้าที่ดีและพยายามช่วยเหลือเหล่ามนุษย์ หรือจะเป็นพระเจ้าที่…ดีน้อยหน่อย ถล่มทุกอย่างให้สิ้นซากก็ได้เหมือนกัน พระเจ้าทั้งดีและไม่ดีที่ผู้เล่นจะสามารถเลือกแนวทางการเป็นได้นี้ จำเป็นที่จะต้องร่วมมือกันเพื่อปราบ ‘อำนาจมืด’ ที่กำลังคืบคลานเข้ามากลืนกินโลกของเราอย่างช้าๆ จะแคร์มนุษย์หรือไม่ แล้วแต่คุณจะเลือก แต่ถ้าไม่ช่วยกันปราบ ‘อำนาจมืด’ นี้ล่ะก็ แม้แต่พระเจ้าก็จะไม่มีที่อยู่แน่นอน

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

10. BnB M

BnB M เป็นเกมแนว Casual Arcade ที่เราจะต้องวางระเบิดเพื่อโจมตีฝั่งตรงข้าม หากใครทำแต้มได้ครบ 5 แต้มก่อนก็จะเป็นฝ่ายชนะไปนั่นเอง ระบบเกมเพลย์นั้นไม่ยุ่งยากแค่ วิ่งงง.. วาง.. หลบ.. ก็เป็นอันจบพิธี ซึ่งจะต้องวิ่งให้เร็วที่สุด เลือกเส้นทางให้ดี ตัดสินใจให้ไวว่าจะไปทางไหน จากนั้นก็วางระเบิดรัวๆ เพื่อตามล่าหาไอเทม จุดไหนวางแล้วปลอดภัยวางให้หมด ดักทางให้ฝ่ายตรงข้ามให้จนมุม พอวางเสร็จความพริ้วต้องมา หลบให้ดี หนีให้รอด พลาดนิดเดียวมีหวังแพ้แน่นอน! งานนี้ใครแน่ก็มาดิครับ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US