10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 11 – 17 มี.ค. 2019 - GameWorld.in.th

10 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 11 – 17 มี.ค. 2019

author image by GM News | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 17 มี.ค. 2019 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “10 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Zombie Shooter

Zombie Shooter นั้นจะเป็นเกมมือถือแนว Survival เอาชีวิตรอดจากซอมบี้ในวันสิ้นโลกในมุมมองบุคคลที่ 1 ด้วยการเดินสำรวจ หาน้ำ หาอาหาร และอาวุธ เพื่อเอาตัวรอดจากทั้งผู้รอดชีวิตและซอมบี้ไปพร้อมๆ กัน เผชิญหน้ากับสภาพแวดล้อมสุดเลวร้าย และจากตัวอย่างเกมเพลย์ใหม่ที่ปล่อยออกมาเราได้ชมไปนั้น เรียกได้ว่าตัวแผนที่ของเกมทำออกมาได้ค่อนข้างใหญ่ มีหลากหลายสถานที่ให้เราได้สำรวจ ซอมบี้มากหน้าหลายตาที่พร้อมจะจู่โจมเราทุกเมื่อ ให้ความรู้สึกตื่นเต้นและระทึกประหนึ่ง Left 4 Dead กันเลยทีเดียว

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

2.Cowboy Gun War

ใน Cowboy Gun War นั้นผู้เล่นจะได้ออกสำรวจโลกในดินแดนตะวันตกแบบเปิดกว้างได้อย่างอิสระ มีภารกิจต่างๆ กว่า 40 มิชชั่นให้คุณเลือกทำ อาทิ แข่งม้า กำจัดโจรปล้นฆ่า ลุยกับหมู่ศัตรู หาสมบัติที่ซ่อนอยู่ และอื่น ๆ อีกมากมายภายในเกม หากทำภารกิจสำเร็จแล้วเราก็จะได้เงินมาซื้ออาวุธปืนดีๆ รวมถึงเสื้อผ้าสำหรับปรับแต่งตัวละครอีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3.Lyn: The Lightbringer

Lyn: The Lightbringer นั้นจะเป็นมือถือแนว Collective RPG ว่าด้วยเรื่องราวเมื่อ 100 ปีที่แล้ว เซราฟผู้ให้กำเนิดเชื่อว่ามนุษยชาตินั้นไม่มีค่าพอที่จะมีชีวิตอยู่ แต่ก่อนที่จะทำการผนึกชะตาชีวิตของพวกเขาตลอดไป เซราฟได้ให้โอกาสพวกเขาเป็นครั้งสุดท้าย นั่นก็คือ ลิน เด็กหญิงผู้มีพลังในการฟื้นฟูแสงให้กับโลกที่ถูกทอดทิ้งแห่งนี้ ร่วมมือกับฮีโร่ต่างๆมากมายในการนำพาลินเข้าสู่การผจญภัยเพื่อกอบกู้มนุษยชาติ! สส่วนเกมเพลย์นั้นผู้เล่นจะต้องรวบรวมฮีโร่เหล่าตัวละครฮีโร่ที่มีมาให้เลือกมากกว่า 150 ตัว เพื่อจัดทีมของตัวเอง แล้วมาปะทะกับฝั่งตรงข้ามกันได้แบบ Real Time ในโหมดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น โหมด Raid โหมด PvP และอื่นๆ อีกมากมาย

 

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

4.Attack on Titan: Assault

Attack on Titan: Assault ในภาคนี้จะถูกทำออกมาเป็นมือถือแนว 3D Turn-based RPG เต็มรูปแบบ ลิขสิทธิแท้จาก Kodansha ที่จะพาผู้เล่นกระโจนเข้าสู่การต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นแบบเดียวกับในอนิเมะ ส่วนเกมเพลย์ก็จะเน้นไปที่การเคลื่อนไหวอันรวดเร็ว การปีนป่าย และหลบหลีกเหล่าไททันเป็นสำคัญ รวบรวมและฝึกฝนตัวละครจากอะนิเมะ Attack on Titan หรือเข้าร่วมกับผู้เล่นคนอื่น เพื่อล้มล้างไททันทดสอบความแข็งแกร่งของทีมในการต่อสู้แบบ PvP ได้อีกด้วย ใครที่ชื่นชอบอนิเมะอยู่แล้วจะต้องโดนใจแน่นอน

 

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5.Final Fighter

ใน Final Fighter ผู้เล่นจะได้พบกับเหล่านักสู้ยอดฝีมือหลากหลายชีวิตมาให้เราได้เลือกสะสม และฟินไปกับคุณภาพงานกราฟิกและเอฟเฟคระดับเครื่องคอนโซล โดยเฉพาะเวลาที่ตัวละครปล่อยคอมโบ้ท่าไม้ตายบอกได้คำเดียวว่าอลังการเวอร์ อีกทั้งสามารถเลือกได้ว่าจะฉายเดี่ยวขึ้นไปแลกหมัดแบบเรียลไทม์ตัวต่อตัว หรือจะแท็กทีมกับเพื่อนที่รู้ใจไปท้าไฝว้ประลองความเก๋าในโหมด 3V3 ก็สามารถเลือกได้ทั้งนั้น ส่วนระเกมเพลย์โดยรวมนั้นจะคล้ายกับ Tekken Mobile แต่จะดีกว่าตรงที่ไม่มีระบบสะสมชิ้นส่วนตัวละครมากวนใจ มาร่วมย้อนอดีตคิดถึงความหลังไปกับการต่อสู้สไตล์อาเขตสุดคลาสสิกในมือถือคุณพร้อมกันได้แล้ววันนี้

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

 

6.BAD 2 BAD: Extinction

Bad 2 Bad: Extinction เป็เกมมือถือภาคต่ออย่างเป็นทางการของ BAD 2 BAD: DELTA และจะมาในรูปแบบเกมยิงเอาชีวิตรอดในรูปแบบ Open World ที่หน่วยเดลต้าสัตว์ป่าสุดเฟี้ยวจะได้ออกไปทำภารกิจกำจัดเหล่าซอมบี้และผู้ก่อการร้ายในพื้นที่ต่างๆ แบบสุ่ม ซึ่งจะมีตัวละครฮีโร่มาให้เราได้เลือกเล่นกว่า 20 ตัว โดยจะมีการแบ่งออกเป็นกองกำลังต่างๆ ถึง 5 กองกำลังด้วยกัน ซึ่งแต่ละกองก็มีอาวุธความสามารถแตกต่างกันไป

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

7.Samurai Showdown M

Samurai Shodown M เป็นเกมมือถือแนว Action MMORPG โดยจะมีตัวละครหลักมาให้เลือกเล่นทั้งหมด 4 สายอาชีพ อัดแน่ด้วยโหมดการต่อสู้สุดมันส์ อาทิ โหมด PVE, PVP ทั้งแบบ 1VS1 และ 3VS3 และโหมดยอดฮิตเอาชีวิตรอดแบบ Battle Royale ก็มีมาให้สนุกกันด้วย ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับการออกแอคชั่นรัวคอมโบ้ พร้อมเนื้อหาสุดเข้มข้นอย่างแน่นอน

 

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

8.Rebirth M 

Rebirth M นั้นเป็นเกมมือถือแนว MMORPG แบบ Open World ที่ถูกสร้างจากเอนจิ้นเทพอย่าง Unity 3D ทำให้ภาพกราฟิกต่างๆ ออกมาอลังการ สวยงาม สมจริง เทียบชั้นเกม PC ได้สบาย มีระบบการต่อสู้สุดเจ๋งบนแผนที่แบบโลกเปิด ที่จะกลายเป็นสนามรบขนาดใหญ่ในพริบตา มีตัวละครมาให้เราได้เลือกใช้ถึง 4 สายอาชีพ ได้แก่ Slayer, Ranger, Wizard และ Berserker แต่ละอาชีพก็จะมีจุดเด่นและสกิลที่แตกต่างกันไป  นอกจากนี้ตัวเกมยังมีจุดขายอย่าง ระบบแปลงร่าง ที่ตัวละครสามารถแปลงร่างเป็นมอนสเตอร์เพื่ออัพพลังรบติดปีกต่อสู้กันบนเวหาได้อีกด้วยนอกจากนี้ยังมีดันเจี้ยนที่ผู้เล่นสามารถออนไลน์เพื่อต่อสู้พร้อมกันได้ถึง 25 คน มีระบบตีปราสาทสุดมันส์ใกล้เคียงกับเกมออนไลน์บน PC ใส่มาให้แบบครบๆ อีกด้วย

 

 

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

9.BLEACH Mobile 3D

BLEACH 3D Mobile นั้นเป็นเกมมือถือแนว MMORPG เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดจากซีรีส์มังงะสุดปังอย่าง Bleach (ブリーチ) หรือที่บ้านเรารู้จักกันดีในชื่อ “เทพมรณะ” นั่นเอง ภายในเกมก็จะมีฟีเจอร์หลักๆ ที่น่าสนใจอย่าง โหมดอารีน่ารูปแบบใหม่กับการต่อสู้ 1 VS 1 รวมทีมกับเพื่อนต่อสู้กับ BOSS สุดท้ายไอเซ็น อีกทั้งยังมีการต่อสู้ไร้ขีดจำกัดตะลุมบอลในลาส์นอร์เช่ และโหมดเนื้อเรื่องสุดเข้มข้นที่พอร์ทมาจากต้นฉบับตามมังงะแบบเป๊ะๆ อีกทั้งตัวละครยังสามารถอัพเกรดและพัฒนาได้ด้วยการคราฟไอเทมต่างๆ ส่วนระบบการต่อสู้ก็จะเป็นแบบเรียลไทม์บนแผนที่แบบ 3D สวยงามและกว้างขวางสุดอิสระในมุมมองแบบ 360 องศา พร้อมเสียงพากย์ฉบับญี่ปุ่นสุดฟิน

 

ลิ้งค์ดาวน์โหลดรอบ CBT

10.Crystal Hearts World

Crystal Hearts เกมมือถือแนว Action RPG ที่มีเนื้อหาสุดเข้มข้นน่าติดตาม มาพร้อมกับกราฟิกสุดอลังในรูปแบบ 3D ผสมผสานกับภาพแบบ SD เรื่องราวการเดินทางของเด็กหนุ่มและภูติสาวซึ่งออกผจญภัยไปด้วยกัน ทำให้ได้เจอกับการผจญภัยที่น่าตื่นเต้นและมิตรภาพที่อบอุ่นตลอดการเดินทางรับรองว่าผู้เล่นจะต้องอินไปกับเนื้อเรื่องได้ไม่ยาก

 

 

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US