ชมเกมเพลย์แบบเต็มๆ กว่า 15 นาทีของ The Sinking City เกมสืบสวนสอบสวนเอาตัวรอดสุดหลอน - GameWorld.in.th

ชมเกมเพลย์แบบเต็มๆ กว่า 15 นาทีของ The Sinking City เกมสืบสวนสอบสวนเอาตัวรอดสุดหลอน

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 15 เม.ย. 2019 | เปิดดู

GameInformer ได้ออกมาแชร์วิดีโอเกมเพลย์แบบเต็มๆ กว่า 15 นาทีของ The Sinking City เกมสืบสวนสอบสวนเอาตัวรอดสุดหลอน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนิยายผจญภัยของ Lovecraft ผลงานล่าสุดจาก Bigben และ Frogwares Games จะน่าซื้อหามาเล่นขนาดไหนไปดูกันเลย แต่เตือนไว้ก่อนนะว่าคลิปนี้สปอยบางส่วนครับ

ใน The Sinking City ผู้เล่นจะได้รับบท Charles W. Reed ซึ่งเป็นนักสืบเอกชนในนิวอิงแลนด์ช่วงปี ค.ศ. 1920 ผู้ที่มีอดีตเลวร้ายต้องเดินทางมายังเมือง Oakmont รัฐแมสซาชูเซตส์ เมืองท่าค้าขายที่รู้จักกันในดีของคนทำธุรกิจลักลอบนำ แต่ตอนนี้เมืองที่ว่ากับประสบอุทกภัยน้ำท่วมไม่หยุดจากเหตุการณ์เหนือธรรมชาติ ดังนั้นผู้เล่นจะต้องค้นหาคำตอบจกเบาะแสต่างๆ เผชิญกับความหลอนและความน่ากลัวด้วยตัวของคุณเอง

มีจุดขายหลักๆ คือเกมเพลย์เปิดโลกกว้าง และระบบสืบสวนสอบสวนที่จะไม่มีการบอกว่าผู้เล่นควรไปไหน ทำอะไรต่อ ผู้เล่นจะต้องหาทางไขคดีผ่านหัวสมอง ไหวพริบด้วยตนเอง ในขณะเดียวกันก็เอาตัวรอดจากหลากหลายปีศาจไปด้วย แม้จะไม่ใช่เกมแอ็คชั่นอะไรขนาดนั้นแต่ระบบยิงต่อสู้ก็ยังเป็นหนึ่งในหัวใจสำคัญของเกม ตัวเกมมีกำหนดวางจำหน่ายในวันที่ 27 มิถุนายน 2019 ทั้งบน PS4, Xbox One และ PC ครับ

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US