7 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 4 – 10 ก.พ. 2019 - GameWorld.in.th

7 เกมมือถือ “ต้องเล่น” ประจำสัปดาห์ตั้งแต่วันที่ 4 – 10 ก.พ. 2019

author image by penguin | Mobile News ทั้งหมด | 0 Comments | 10 ก.พ. 2019 | เปิดดู

กลับมาเจอกันอีกแล้วในบทความพิเศษสำหรับช่วงสุดสัปดาห์แบบนี้กับ “7 เกมมือถือต้องเล่นประจำสัปดาห์”  ที่ทาง GameWorld ของเราได้คัดเลือกเกมมือถือเด็ดๆ โดนๆ ดังๆ มาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้ลองดาวน์โหลดไปเล่นกัน รับรองได้ว่าอาอาทิตย์นี้มีแต่เกมโดนๆ เลือกเล่นไม่ถูกเลยล่ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลยครับ

1.Bad 2 Bad: Extinction

Bad 2 Bad: Extinction เป็นเกมมือถือภาคต่ออย่างเป็นทางการของ BAD 2 BAD: DELTA และจะมาในรูปแบบเกมยิงเอาชีวิตรอดในรูปแบบ Open World ที่หน่วยเดลต้าสัตว์ป่าสุดเฟี้ยวจะได้ออกไปทำภารกิจกำจัดเหล่าซอมบี้และผู้ก่อการร้ายในพื้นที่ต่างๆ แบบสุ่ม ซึ่งจะมีตัวละครฮีโร่มาให้เราได้เลือกเล่นกว่า 20 ตัว โดยจะมีการแบ่งออกเป็นกองกำลังต่างๆ ถึง 5 กองกำลังด้วยกัน ซึ่งแต่ละกองก็มีอาวุธความสามารถแตกต่างกันไป

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์เกาหลี

2.Raidfield 2

Raidfield 2 เป็นเกมยิงแนว Third-Person Online Shooter ธีมสงครามโลกงานภาพกราฟิกสไตล์การ์ตูน ที่ระบบเกมเพลย์จะแนว Battlefield กันเลยไม่ว่าจะเป็น การยึดจุดในสนามรบ, มีคลาสอาชีพมาให้เลือกเล่น ได้แก่ Assult, Medic, Heavy และ Sniper, มีรถถังและและเครื่องบินทิ้งระเบิดมาให้ขับ สามารถพัฒนาอัพเกรดตัวละคร รถถังและเครื่องบินให้แข็งแกร่งขึ้นได้ และด้วยการนำเสนอผ่านตัวการ์ตูนน่ารักๆ เชื่อว่าจะทำให้คุณสามารถเล่นเกมนี้ได้อย่าง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

3.The Walking Dead: Battle RPG

The Walking Dead: Battle RPG จะเป็นเกมแนว Puzzle RPG ที่ผู้เล่นจะได้พบกับเหล่าตัวละครดังที่คุณชื่นชอบจากซีรีย์ซอมบี้เบอร์แรงของอเมริกา ไม่ว่าจะเป็น Rick, Daryl, Michonne, Glenn, Abraham และอีกมากมาย พร้อมรวบรวมอาวุธอันทรงพลังนับร้อย อาทิ หน้าไม้ของ Daryl ยันดาบ Katana ของ Michonne จากนั้นอัพเกรดอุปกรณ์ของคุณเพื่อเพิ่มพลังให้เหล่าผู้รอดชีวิต และสนุกไปกับเกมเพลย์แนวเรียงเพชรสีต่างๆ และเมื่อเกจของตัวละครเต็มก็จะสามารถกดใช้สกิลไม้ตายของแต่ละคนได้อีกด้วย

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

4.Sport Racing

Sport Racing เป็นเกมมือถือแนว Racing แข่งรถ ที่จะโฟกัสไปที่ความสมจริงสไตล์อาร์เคด โดยผู้เล่นจะสามารถบังคับรถได้อย่างอิสระ และมีการขนเอารถในตำนาน 20 คันมาให้เราได้เลือกเล่น อาทิ Toyota Sprinter Trueno (AE86), BMW M635, Ford Mustang Mach 1, Subaru Impreza Wrx STI, Nissan Skyline GTR R34, Honda NSX, Dodge Challenger และ McLaren MP4-12C เป็นต้น ซึ่งจะมาพร้อมตัวเลือกในการปรับแต่งที่หลากหลาย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

5.Tacticool

โดดขึ้นรถแล้วไปรับเพื่อนรู้ใจของคุณ ไล่อัดกับคู่ต่อสู้สุกมันส์ในเกมมือถือแนวยิงแบบ 5v5 สุดระทึก ที่มีระบบฟิสิกส์สมจริง สิ่งแวดล้อมที่ทำลายได้ และระบบต่อสู้รวดเร็วฉับไว เลือกเล่นเป็นหน่วยปฏิบัติการได้ถึง 5 คลาส สามารถซื้อและอัปเกรดปืนและอุปกรณ์เสริมได้มากกว่า 50 แบบ แผนที่ให้เล่นกว่า 5 แผนที่ที่ต้องใช้กลยุทธ์ที่ต่างกัน จงจำไว้ว่า ความเร็ว และความกล้า คือกุญแจสำคัญสู่ชัยชนะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

6.Fury Survivor: Pixel Z

อย่างที่เกริ่นไปตอนต้นว่า Fury Survivor: Pixel Z นั้นจะเป็นเกมแนว Survival ที่เราจะต้องต่อสู้เอาชีวิรอดจากซอมบี้ ที่โดดเด่นด้วยงานภาพกราฟิกสไตล์ Pixel ที่เราจะได้สวมบทเป็นผู้รอดชีวิตมีภารกิจเป้าหมายคือการออกตามหาภรรยาและลูกสาวที่คุณรักด้วยการออกต้องเดินทางผ่านพื้นที่ต่างๆ และต่อสู้เด็ดหัวซอมบี้ที่พร้อมจะกระโจนกัดกินคุณตลอดทาง ระหว่างนั้นก็ต้องสำรวจค้นหาเสบียง เช่น อาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ที่จำเป็น และอาวุธต่างๆ ที่มีอยู่ทั่วแผนที่ เรียนรู้งานฝีมือ สร้างที่หลบภัยที่ปลอดภัย ขยายฐาน และสามารถปลูกผักเอาไว้กินเองได้ด้วยนะ

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

7.Dragons: Titan Uprising

Dragons: Titan Uprising เป็นเกมมือถือแนว Puzzle RPG สไตล์ Match-3 หรือเรียงเพชรที่สีเหมือนกันให้ได้มากที่สุดนั่นเอง รวบรวมมังกรในตำนานกว่า 100 ตัว ฝึกฝนและนำพวกเขาเข้าสู่ภารกิจการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่กว่า 750 ด่าน เพื่อช่วยเหลือ ‘ฮิคคัพ’ และ ‘เขี้ยวกุด’ กับบททดสอบครั้งใหญ่พิสูจน์ตัวเองในฐานะผู้นำ ยิ่งผ่านด่านได้มากเท่าไหร่ก็จะสามารถค้นพบดินแดนใหม่ๆ พร้อมระบบภารกิจเหนือความคาดหมายอีกมากมาย

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เกมมือถือ – GameWorld

“The game world is our world.”

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US