ของมันต้องมี! 7 Gadget สุดล้ำสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใครไม่มีถือว่าเอ้าท์! - GameWorld.in.th

ของมันต้องมี! 7 Gadget สุดล้ำสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ใครไม่มีถือว่าเอ้าท์!

author image by GM News | News Tech Zone | 0 Comments | 23 พ.ค. 2019 | เปิดดู

บอกเลยว่าเรามาถึงจุดที่เทคโนโลยีมีความสำคัญในทุกส่วนของชีวิตจริง ๆ แถมยังไม่ใช่แค่กับวัยทำงานเท่านั้นนะ แต่คนรุ่นใหม่ยิ่งต้องใช้ชีวิตอยู่กับเทคโนโลยีและ Gadget ที่นับวันจะล้ำหน้าขึ้นไปทุกที บอกเลยว่าใครเริ่มเรียนรู้ก่อนยิ่งได้เปรียบ วันนี้เราเลยคัด 7 Gadget ที่ดีที่สุดแห่งยุคนี้มาให้ดูกัน ซึ่งแต่ละตัวที่คัดมาจะเป็น Gadget ในดีไซน์สุดล้ำและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้สุดๆ ใครไม่มีถือว่าเอ้าท์!

เริ่มจากไอเทมตัวฮ็อตแห่งปี 2019 สำหรับวัยรุ่นสายสปอร์ตจำพวกสมาร์ทวอชเพราะบอกเลยว่านวัตกรรมสมาร์ทวอชเดี๋ยวนี้นั้น ไม่ได้เน้นแค่การบอกเวลาเท่านั้น! แต่คนยุคนี้เขาต้องมีสมาร์ทวอชไว้ใช้สำหรับกิจกรรมเอ้าท์ดอร์ในชีวิตประจำวันด้วยเช่นกัน เช่น วัดอัตราการเต้นของหัวใจขณะวิ่ง เก็บสถิติการออกกำลัง โปรแกรมเทรนนิ่งในฟิตเนส คำนวณแคลลอรี่ หรือจะใส่ลงน้ำลึกก็ได้เหมือนกัน ความพิเศษคือเจ้าสมาร์ทวอชรุ่นใหม่ ๆ ไม่ได้มีดีที่ฟังก์ชั่นอย่างเดียวนะ แต่เขายังพัฒนาดีไซน์ออกมาให้เท่และคูล จนกลายเป็นแฟชั่นไอเทมไปในตัว ซึ่งรุ่นที่กำลังมาแรงในตอนนี้ คงหนีไม่พ้นเจ้า Fitbit Charge 3 และ Garmin Forerunner 245 ที่ออกรุ่นใหม่มายั่วน้ำลายสายสปอร์ตด้วยกันทั้งคู่

นอกจากสมาร์ทวอชที่ต้องมีแล้วอุปกรณ์ถ่ายรูปที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ก็ต้องเจ๋งไม่แพ้ใครด้วยนะ เราแนะนำมาก ๆ กับ GoPro Hero 7 White รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งออกดีไซน์สีขาวออกมาเป็นครั้งแรก แถมด้วย DJI Osmo Pocket กล้องน้ำหนักเบาฟังก์ชั่นครอบคลุมทุกมิติการถ่ายรูปและวิดีโอแนวสปอร์ต ความเก๋คือสามารถควบคุมผ่านมือถือได้ด้วยล้ำๆ กันไปเลย

ส่วนใครที่เป็นสายรักการฟังเพลง Gadget ที่ไม่มีไม่ได้ก็คงหนีไม่พ้น B&O Play หูฟังไร้สายรุ่น Beoplay E8 2.0 ที่เป็นรุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งวางขายไปหมาด ๆ และที่พิเศษสุด ๆ คือ JBL Under Amour True Wireless Flash และ JBL Boombox ที่มาพร้อมส่วนลดแบบแน่นๆ แล้วถ้าใครอ่านแล้วอยากจะมาลองดู สัมผัส หรือทดลอง ทั้ง 7 Gadget นี้ก่อนตัดสินใจ ก็ไม่ยากเพราะเพาเวอร์บายรวมมาให้ครบที่งาน POWER BUY EXPO 2019 ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ -26 พ.ค.นี้ ที่ไบเทค บางนา

ขอย้ำว่าไม่ใช่แค่ 7 Gadget ที่จะมาพร้อมราคาสุดพิเศษเท่านั้นนะ แต่ในงาน POWER BUY EXPO 2019 เรายังมีสินค้า Crazy Item และส่วนลดสำหรับสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า สินค้าไอที และ Gadget โดน ๆ อีกมากมาย ทั้ง ทีวี เครื่องฟอกอากาศ โน๊ตบุ้ก สมาร์ทโฟน สมาร์ทวอช ไปจนถึงโกโปรกันเลยทีเดียว แอบกระซิบว่าถ้ามีบัตรนักเรียน นักศึกษา สามารถใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีกตั้ง 10% เชียวนะ! งานดี ๆ แบบนี้ใครจะพลาดกันล่ะ! ติดตามความเคลื่อนไหว กิจกรรม และโปรโมชั่นต่างๆ จาก เพาเวอร์บาย (Power Buy) ได้ที่ www.powerbuy.co.th, Facebook: Power Buy และ Line: @Power Buy

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US