UBISOFT เผยโฉม ASSASSIN’S CREED: THE REBEL COLLECTION วางจำหน่ายเฉพาะบน SWITCH - GameWorld.in.th

UBISOFT เผยโฉม ASSASSIN’S CREED: THE REBEL COLLECTION วางจำหน่ายเฉพาะบน SWITCH

author image by GW_BO | Console News | 0 Comments | 06 ก.ย. 2019 | เปิดดู

วันนี้ Ubisoft ได้ประกาศว่า Assassins Creed: The Rebel Collection จะวางจำหน่ายให้เฉพาะบน Nintendo Switch ในวันที่ 6 ธันวาคม 2562 นี้ โดย Assassins Creed: The Rebel Collection จะรวมเกม Assassins Creed IV: Black Flag ซึ่งมาพร้อม DLC โหมดเล่นคนเดียวทุกตัวและเกม Assassins Creed Rogue จากโจรสลัดที่ผู้คนครั่นคร้ามที่สุดแห่งทะเลแคริบเบียนไปสู่สุดยอดนักล่ามือสังหาร ผู้เล่นจะได้สัมผัสและหวนคืนสู่สองภาคหลักอันยอดเยี่ยมจากซีรีส์ Assassin’s Creed ที่สามารถเล่นได้เต็มรูปแบบในโหมดออฟไลน์และพกพาไปไหนก็ได้บน Nintendo Switch

แพ็ครวมสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ จะใช้ประโยชน์จากความสามารถของ Nintendo Switch อย่างเต็มที่ รวมถึงฟีเจอร์เสริมอย่างเช่นโหมด Handheld, ระบบ HD Rumble, Touchscreen Interface, Optimized HUD และ Motion Control Aiming

Assassin’s Creed: The Rebel Collection ประกอบด้วย:

  • Assassins Creed IV: Black Flag. ผู้เล่นจะได้ล่องเรือไปในยุคทองของโจรสลัด ที่ซึ่งเหล่าโจรสลัดได้สร้างรัฐอันไร้กฎเกณฑ์ของตนเองกันขึ้นมา คุณจะได้รับบทบาทเป็น Edward Kenway กัปตันโจรสลัดที่ผู้คนครั่นคร้ามที่สุดแห่งทะเลแคริบเบียน ผู้ถูกดึงเข้าไปพัวพันกับสงครามนับแต่โบราณกาลระหว่างเหล่ามือสังหารและเทมพลาร์ ผู้เล่นจะได้เข้าไปรับรู้การศึกอันโด่งดังไปทั่วโลก, เสาะแสวงหาสมบัติลี้ลับ และได้รับความนับถือจากบุคคลในตำนานอย่าง Blackbeard (โจรสลัดเคราดำ) โลกอันเปิดกว้างของเกมจะเต็มไปด้วยเกาะน้อยใหญ่ ที่ซึ่งความฉ้อฉล, ความละโมบและความอำมหิตคือสิ่งสามัญ

  • DLC โหมดซิงเกิลเพลเยอร์ทุกชิ้น รวมถึง Aveline และ Freedom Cry. รับบทบาทเป็น Aveline ในช่วงค้นหาตนเอง เพราะเธอไม่มั่นใจว่าควรผูกภักดีกับฝ่ายใด แต่ใจเธอยังคงมุ่งมั่นปลดปล่อยและปกป้องทาสไม่เปลี่ยนแปลง ส่วนใน Freedom Cry อดีตทาส Adewale ได้พบกับเสรีภาพที่ใฝ่หาในยามที่ขึ้นเรือของ Edward Kenway และ 15 ปีให้หลัง Adewale ก็ได้กลายเป็นมือสังหารผู้เชี่ยวชาญที่มุ่งมั่นปลดปล่อยทาสให้เป็นอิสระและล้างแค้นให้พวกเขา โดย DLC ทั้งสองชุดนี้และชุดอื่น ๆ จะพร้อมให้เล่นใน Assassin’s Creed IV: Black Flag.

  • Assassins Creed Rogue. ท่ามกลางความโกลาหลของสงครามระหว่างฝรั่งเศสและอินเดีย ผู้เล่นจะได้รับรู้ชีวิตของชายคนหนึ่งที่จมดิ่งสู่ความมืดมิดทีละน้อย และเปลี่ยนแปลงอนาคตของอาณานิคมอเมริกันไปตลอดกาล ในฐานะของ Shay Patrick Cormac ผู้เล่นจะได้ผันแปรจากสมาชิกผู้ภักดีแห่งภาคีมือสังหารไปสู่สุดยอดนักล่ามือสังหาร ในการเดินทางอันแสนอันตรายจากอเมริกาไปสู่น่านน้ำเยือกแข็งแห่งแอตแลนติคเหนือ ผู้เล่นจะได้รับรู้มุมมองของเทมพลาร์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของแฟรนไชส์

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US