Aura Kingdom Mobile เปิด CBT แบบไม่รีเซ็ตข้อมูลบนสโตร์ฮ่องกงและมาเก๊าแล้ว - GameWorld.in.th

Aura Kingdom Mobile เปิด CBT แบบไม่รีเซ็ตข้อมูลบนสโตร์ฮ่องกงและมาเก๊าแล้ว

author image by GM News | Mobile News | 0 Comments | 20 ต.ค. 2016 | เปิดดู

Aura Kingdom Mobile เกมมือถือ MMORPG สไตล์อนิเมชั่น จากค่าย X-Legend Entertainment ที่พอร์ทมาจากเกมออนไลน์ชื่อดังอย่าง Aura Kingdom (Fantasy Frontier Online) ล่าสุดเดินหน้าประกาศเปิด CBT แบบไม่รีเซ็ตข้อมูลในประเทศฮ่องกงและมาเก๊าแล้วเมื่อวานนี้ 18 ต.ค. 59 ทั้งในระบบ iOS และ Android หลังจากที่เคยเปิดรอบ CBT1 แบบฟ้าแลบที่ประเทศไต้หวันมาแล้วก่อนหน้านี้ในช่วงกลาง เดือน ก.ย. ที่ผ่านมา

Aura Kingdom Mobile เกมมือถือแฟนตาซี MMORPG ลายเส้นการ์ตูนอนิเมะสุดโมเอะ เรื่องราวของ Reinhard ผู้ซึ่งเคยเป็นหัวหน้าอัศวินนักรบ แต่ได้สูญเสียความรักจึงลดตัวไปเป็นอัศวินดำที่ชั่วร้าย และได้มาขโมยพลังแห่งวิเศษของคิวบิกเพื่อนำไปใช้แก้แค้นเหล่ามนุษย์ ในเกมผู้เล่นจะได้รับบทเป็นทูตซึ่งรับคำสั่งให้เข้าร่วมกับสัตว์เทพพิทักษ์ Eidolons เพื่อไปขัดขวางอัศวินดำให้ได้

โดยในเวอร์ชั่นมือถือนี้จะมีตัวละครใหม่ที่เสริมเข้ามาอย่าง Gaia เทพแห่ง Eidolons ผู้ครอบครอง Cube of Gaia ที่เก็บพลังแห่งจักรวาล Azuria ไว้อีกด้วย และผู้เล่นยังจะได้ออกไปผจญภัยกับเทพต่างๆ มากมายทั้ง ปีศาจจิ้งจอกเก้าหาง (ทามาโมะ โนะ มาเอะ), มังกรเหล็กไร้พ่าย (บาฮามุท) และ ยมทูต (ลูซิเฟอร์) เป็นต้น

นอกจากนี้มีการยกเอาคอนเทนท์หลักๆ จาก Aura Kingdom เวอร์ชั่น PC มาลงไว้ให้อย่างครบครันทั้ง ระบบเควสต์ Sky Tower, ระบบติดตั้งไอเทม, อุปกรณ์เกียร์, ระบบอาวุธคู่ ที่ผู้เล่นจะสามารถเลือกอาวุธติดตัวก่อนออกไปต่อสู้ได้ 2 ชิ้น และสามารถสลับอาวุธในระหว่างการต่อสู้ได้, ระบบดันเจี้ยน โดยผู้เล่นสามารถร่วมกลุ่มกับเพื่อนในกิลด์ไปลงดันเพื่อปราบมอนสเตอร์สุดโหดร่วมกันได้แบบเรียลไทม์ รวมถึงระบบ Instantce Dungeon ก็มีมาให้อย่างครบๆ ซึ่งรับรองได้ว่าสงครามระหว่างความมืดและแสงสว่างจะเข้มข้นมากขึ้นกว่าเดิมอย่างแน่นอน เพราะ Storyline นั้นถูกปูมาใหม่ลงลึกในเนื้อหามากกว่าเวอร์ชั่น PC นั่นเอง ส่วนใครที่อยากวาร์ปทาง GameWorld ก็มีไฟล์ APK มาฝากกันเหมือนเดิมครับผมAura Kingdom1 Aura Kingdom2 Aura Kingdom3 Aura Kingdom4 Aura Kingdom5ลิงค์ดาวน์โหลดสโตร์ต่างประเทศ

Aura Kingdom iconapple-buttonplay-button

>>>ดาวน์โหลดไฟล์ APK<<<

ข้อมูลจาก www.facebook.com/AuraKingdomHK

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US