Blade & Soul ส่งอัพเดตปิดท้ายปี! เปิดตัวคลาสใหม่ลำดับ 11 ‘Warden’ นักรบผู้พร้อมดาบยักษ์ - GameWorld.in.th

Blade & Soul ส่งอัพเดตปิดท้ายปี! เปิดตัวคลาสใหม่ลำดับ 11 ‘Warden’ นักรบผู้พร้อมดาบยักษ์

author image by GM News | News Online | 0 Comments | 28 ธ.ค. 2018 | เปิดดู

การีนา ได้ออกมาประกาศส่งอัพเดตปิดท้ายปี 2018 พร้อมจัดฉลองครบรอบ 2 ปีหลังเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยของเกม Blade & Soul เกมออนไลน์ MMORPG ระดับโลก ด้วยการปล่อยเทรลเลอร์คลาสใหม่ลำดับ 11 ‘Warden’ นักรบผู้พร้อมดาบยักษ์ โดยการอัพเดทคลาสใหม่ล่าสุด ‘Warden’ นี้ จะปล่อยพร้อมกันทุกเซิร์ฟเวอร์ทั่วประเทศในวันพุธที่ 16 มกราคม 2562 นอกจากคลาสใหม่แล้ว Blade & Soul ยังมาพร้อมกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกและสามารถเริ่มต้นเล่นคลาส ‘Warden’ ในระดับ 55 จากกิจกรรมลงทะเบียนล่วงหน้า (Pre-registration) ตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม 2561 ถึง 8 มกราคม 2562

ซึ่งผู้เล่นสามารถลุ้นรับไอเทมฟรี เช่น คูปองสร้างตัวละครเลเวล 55, คูปองเพิ่มช่องตัวละคร, ชุดแฟชั่นคอสตูมประจำคลาส ‘เซ็ทผู้ปกปักษ์’ และส่วนลดในการซื้อแพ็คเกจวอร์เดน 200 บาท สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถติดตามการอัพเดท ข่าวสาร กิจกรรม และโปรโมชั่นอื่นๆ ได้ที่ Garena Blade & Soul Thailand หรือเว็บไซต์ bns.in.th เท่านั้น

รายละเอียดคลาสใหม่ล่าสุด ‘Warden’

สำหรับคลาส ‘Warden’ เป็นคลาสที่มีความสามารถในการเป็นตัวชนเหล่าบอสให้กับเพื่อนๆ ในทีม หรือเป็นแทงค์เกอร์ของทีมนั่นเอง คล้ายกับคลาสเบลดมาสเตอร์ และกังฟูมาสเตอร์ ซึ่งวอร์เดนมีจุดเด่นในเรื่องความอึดถึกทนทาน มีพลังชีวิตที่สูงมาก นอกจากนี้แล้ว วอร์เดนยังมีสกิลติดตัวที่จะสร้างเกราะในปริมาณมหาศาลออกมาตลอดเวลา ซึ่งถ้าวอร์เดนยังมีสถานะเกราะนี้อยู่ หากได้รับความเสียหายใดๆ จะไม่หักลดพลังชีวิตที่มีอยู่ เรียกได้ว่าเหมือนมีหลอดเลือดเพิ่มอีก 1 หลอดเลยทีเดียว

นอกจากนี้แล้วเขายังมีสกิลสุดโกงอย่างพื้นที่ศักดิ์สิทธิ์ ที่หากยืนอยู่ในเขตดังกล่าวแล้วจะไม่ติดสถานะผิดปกติใดๆ ในเกม เช่น น็อคดาวน์ ล้ม หรือสตั้น เป็นต้น ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ วอร์เดนยังมีสกิลที่ผู้เล่นทุกคนต้องการอย่าง ‘Soulflare’ ที่มีรูปแบบคล้ายกับ ‘ผลาญวิญญาณ’ หรือ ‘Soulburn’ ของคลาสวอล็อค หากใช้งานแล้วจะทำให้สมาชิกในทีมได้รับสถานะพิเศษ และสามารถใช้สกิล “ทรงพลัง” จาก ‘Soulflare’ ได้

สำหรับการอัพเดทภายหลัง ‘แพทช์ปลุกพลัง’ หรือ ‘Awakening’ นั้น คลาส ‘Warden’ จะถูกแบ่งออกเป็น 2 สายด้วยกัน คือ 1) สายนักรบศักดิ์สิทธิ์ ผู้ที่ใช้แสงสว่างในการปกป้องเพื่อนร่วมทีมของตนเอง มีจุดเด่นในเรื่องของพลังป้องกัน และความสามารถในการสนับสนุนเพื่อนในทีม และ 2)อีกสายคือ สายนักรบผู้บ้าคลั่ง ที่จะมีจุดเด่นในเรื่องของพลังโจมตี ความเร็วในการโจมตีที่รวดเร็ว โดยรูปแบบของสกิลทั้งสองสายของวอร์เดนนั้น จะใช้ ‘พลังชีวิต’ แทน ‘โซล’ หรือ ‘มานา’ ทำให้การเล่นวอร์เดนจะต้องใช้ความสามารถในการควบคุมพลังชีวิตของตนเอง ไม่ให้เหลือน้อยจนเกินไป จึงสามารถใช้สกิลได้อย่างต่อเนื่อง

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US