ต้องรอด! Civilization เกมยิงเอาชีวิตรอดจากซอมบี้สุดกดดัน เปิดให้บริการแล้ว - GameWorld.in.th

ต้องรอด! Civilization เกมยิงเอาชีวิตรอดจากซอมบี้สุดกดดัน เปิดให้บริการแล้ว

Hero Entertainment อีกหนึ่งค่ายเกมมากฝีมือได้ออกมาประกาศเปิดให้บริการ Civilization เกมยิงเอาชีวิตรอดจากซอมบี้ตัวใหม่ ที่คุณจะต้องดิ้นรนทำทุกอย่างเพื่อให้อยู่รอดในเวลา 15 วันสุดกดดัน บนเกาะร้างอันห่างไกลแบบ Open World ไร้รอยต่อ ใครสนใจตอนนี้สามารถดาวน์โหลดมาลองเล่นกันได้แล้ว ทั้งในระบบ iOS และ Android สโตร์จีน

Civilization เป็นเกมยิงต่อสู้เอาชีวิตรอดแบบ TPS ที่ผู้เล่นจะถูกบังคับให้มีส่วนร่วมในการทดลองการใช้ชีวิตสุดกดดันบนหมู่เกาะในน่านน้ำลึกลับของมหาสมุทรแปซิฟิก ซึ่งเป็นที่ตั้งของสถาบัน X ที่ได้ทำการทดลองวัคซีนต่อต้านมะเร็งแต่กลับล้มเหลว และกลายพันธุ์ทำให้เกิดไวรัสซอมบี้ โดยภายใน 15 วันเหล่าผู้รอดชีวิตที่ถูกจับมาจะต้องเอาชีวิตรอดกลับไปให้ได้

คุณต้องเอาตัวรอดบนเกาะ โดยการล่าฝึกฝนทักษะการเอาชีวิตรอดต่างๆ อาทิ หาทรัพยากร, คราฟท์อาวุธ, สร้างที่อยู่อาศัย รวมถึงการต่อสู้กับมนุษย์ด้วยกันเองที่พร้อมจะหักหลังตลอดเวลา ยันซอมบี้ผู้หิวโหยในสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตร คุณต้องการแก้ปริศนาหลายอย่าง และสำรวจทุกซอกมุมของเกาะที่มีภูมิประเทศที่แตกต่างกันไปถึงหกแห่งประกอบด้วย ทะเลทราย, ป่าฝน, เนินเขา, หิมะ, และหมู่เกาะ แบบไร้รอยต่อแต่เต็มไปด้วยอันตรายยากจะคาดเดา

ลิ้งค์ดาวน์โหลดสโตร์จีน

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US