เผยตัวละคร Code : Live เกมแอคชั่นยิงซอมบี้ช่วยกันเล่นน้องใหม่จาก Tencent - GameWorld.in.th

เผยตัวละคร Code : Live เกมแอคชั่นยิงซอมบี้ช่วยกันเล่นน้องใหม่จาก Tencent

มาอัปเดตกันหน่อยกับ Code : Live เกมแอคชั่นยิงซอมบี้ฟอร์มยักษ์จากทาง Tencent ที่ล่าสุดทางค่ายก็ได้มีการแง้มข้อมูลใหม่เผยโฉมตัวละครในเกมออกมายั่วกันแล้ว โดยในคลิปตัวอย่างใหม่นี้จะพาเราไปชมหน้าตาของตัวละครทั้งหมดที่เราจะสามารถเลือกเล่นได้ในเกม ซึ่งจะมีมาให้เลือกถึง 6 ตัวละครเลยทีเดียว จะมีใครและมาสายไหนกันบ้างนั้นไปชมกันเลย

Code : Live เป็นเกมแอคชั่นแนว Survival ที่ได้ทางสตูดิโอมากฝีมืออย่าง Lightspeed & Quantum Studios ทีมพัฒนาภายใต้ชายคาของ Tencent มาคุมงานให้ โดย Lightspeed & Quantum นั้นเคยฝากผลงานกันมาแล้วเป็นโหลๆ นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 และผลงานที่ทำให้ทางค่ายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกนั่นก็คือ PUBG Mobile ที่หลายๆ คนยังเมามันส์และติดกันจนถึงทุกวันนี้

ส่วนข้อมูลของ Code : Live นั้นยังไม่มีการเผยรายละเอียดออกมามากนัก รู้แค่ว่ามีการซุ่มพัฒนามานานแล้วกว่าสองปีเต็ม โดยมีการนำเอาเอนจิ้นยอดฮิตอย่าง Unreal Engine 4 มาใช้ในการสร้างโลกในเกมแบบไร้รอยต่อขนาดใหญ่กว่าเกมไหนๆ พร้อมด้วยเกมเพลย์เอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้นับร้อยที่จะหาเรื่องวิ่งมาหาคุณตลอดเวลา อีกทั้งยังมีระบบ Crafting สร้างฐาน และอื่นๆ ที่เกมแนวนี้พึงมีใส่มาให้แบบล้นๆ

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US