ยังไม่ตาย! Dead Island 2 ยังพัฒนากันอยู่ และจะงัดออกมาโชว์ทันทีเมื่อมันพร้อม - GameWorld.in.th

ยังไม่ตาย! Dead Island 2 ยังพัฒนากันอยู่ และจะงัดออกมาโชว์ทันทีเมื่อมันพร้อม

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 27 พ.ค. 2019 | เปิดดู

THQ Nordic ได้มีการประกาศย้ำอีกครั้งในระหว่างการนำเสนอรายงานผลประกอบการทางการเงินประจำไตรมาส 1 ปี 2019 ว่า Dead Island 2 เกมซอมบี้ถล่มเกาะยังพัฒนากันอยู่ และยังบอกอีกว่างานนี้แฟนๆ เตรียมตื่นเต้นรอไว้ได้เลย เพราะอาจจะมีการเผยรายละเอียดเพิ่มเติมออกมาเร็วๆ นี้

แม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันใดๆ แต่คาดว่าทาง THQ Nordic จะมีการเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้ในไม่ช้า ซึ่งไม่แน่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นในช่วงงาน E3 หรือ Gamescom ปีนี้ก็เป็นได้ แต่อย่างไรก็ตามทาง THQ Nordic เองก็มีเกมมากมายที่ยังไม่ได้ออกมาประกาศตัว ซึ่งมีมากกว่า 80 เกมที่กำลังอยู่ในการพัฒนา และ 48 เกมที่ยังไม่มีเปิดเผยออกมาในขณะนี้

และครั้งสุดท้ายที่เราได้ยินข่าวคราวเกี่ยวกับ Dead Island 2 ต้องย้อนกลับไปใน 2018 เมื่อมีแฟนๆ แฟรนไชส์หลายคนลุกขึ้นมาถามไถ่พัฒนาการของ Dead Island 2 ที่บอกว่าจะมาจะมา พร้อมหาว่าทีมพัฒนาพยายามเลี่ยงคำถามมาตลอด ทีมพัฒนาก็เลยออกมาตอบผ่านทาง Twitter ให้เลยว่า Dead Island 2 นั้นจะมาอย่างแน่นอน แต่จะเปิดตัวก็เมื่อมันพร้อมที่จะโชว์เท่านั้น

โดยก่อนหน้านี้ Deep Sliver ผู้จัดจำหน่ายเกมออกมายืนยันว่า Dead island 2 ยังอยู่ในการพัฒนาแน่นอนตั้งแต่เดือน พฤษภาคม 2017 แต่ก็ไม่ได้มีข่าวคราวอะไรอีก ด้านทีมพัฒนาเดิมทีนั้นเป็น Yager ทีมพัฒนา Spec Ops: The Line ก่อนที่จะถูกยกไปให้ Sumo Digital พัฒนาต่อในปี 2016 ส่วน Yager ได้แยกทางกับ Deep Sliver ไปทำเกมขับยานของตนเองอย่าง ‘Dreadnought’ และที่น่าสนใจก็คือทีมพัฒนาที่มารับช่วงจะยังคงสานต่อสิ่งที่ Yager ได้พัฒนาไปแล้ว หรือพวกเขาจะสร้าง Dead Island ที่แตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิงกันแน่ และหากมีรายงานอะไรเพิ่มเติมเราจะแจ้งให้ทราบทันทีครับ

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement




Advertisement




LIKE US