Dengeki Bunko: Crossing Void เผย 6 ตัวละครหลักเรียกน้ำย่อยก่อนลุยจริง - GameWorld.in.th

Dengeki Bunko: Crossing Void เผย 6 ตัวละครหลักเรียกน้ำย่อยก่อนลุยจริง

ใกล้เข้ามาทุกขณะสำหรับ Dengeki Bunko: Crossing Void เกมมือถือรวมเหล่าตัวการ์ตูนสุดโด่งดังจากไลท์โนเวลกว่า 25 เรื่อง จากผู้พัฒนา SEGA และ 91Act ที่ได้ทาง 37 Games นำเกมมาเปิดให้บริการในเวอร์ชั่นไทย ล่าสุดทางค่ายก็ออกมาเผยข้อมูล 6 ตัวละครเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนลุยจริง ไม่ว่าจะเป็น Kirito, Mikoto, Shana, Asuna, Miyuki และ Kirino พวกเขาจะเจ๋งขนาดไหนมาดูกัน

Kirito – Black Swordsman

Kirito「Black Swordsman」 จากอนิเมะ “Sword Art Online” เป็นคู่รักของ Asuna พี่ชายของ Suguha ไม้ตายคือ「Star Burst Stream」แน่นอนว่า Kirito ใน “Dengeki Bunko: Crossing Void” ก็มีพลังทำลายล้างมหาศาลเฉกเช่นเดียวกับในอนิเมะ เมื่อเขาชักดาบทั้ง 2 ด้ามออกมาจากฝัก ดาเมจจำนวนมหาศาลก็จะถือกำเนิด

Mikoto – Electromaster

Mikoto จากอนิเมะ “A Certain Magical Index” นักเรียนของโทคิวะได เธอเป็น Level 5 esper อันดับ 3 แห่ง Academy City มักถูกเรียกว่า Railgun ตามท่าไม้ตายประจำตัวของเธอ Mikoto ใน “Dengeki Bunko: Crossing Void” สามารถสร้างและควบคุมกระแสไฟฟ้าได้ เมื่อเธอปล่อยท่าไม้ตาย Railgun ก็สามารถสร้างดาเมจได้อย่างรุนแรง

Shana – FlameHaze

Shana โลลิหัวแดง ที่ชอบกินขนมปังเมล่อนเป็นชีวิตจิตใจ เธอเป็นนางเอกของอนิเมะเรื่อง “Shakugan no Shana”ในขณะที่เธอควบคุมเปลวไฟ ผมของเธอก็จะกลายเป็นสีแดงเพลิง จึงทำให้เธอได้รับฉายาว่า “มือสังหารเกศาเพลิงเนตรอัคคี” Shana ใน “Dengeki Bunko: Crossing Void” มีพลังดาเมจทั้งทางด้านกายภาพและเวทมนตร์ สามารถกะตำแหน่งของศัตรู แล้วปล่อยดาบเปลวไฟร้อนแรงใส่ศัตรู สร้างดาเมจได้มหาศาล

Miyuki – Snow Queen

Miyuki ตัวละครจากอนิเมะ “The Irregular at Magic High School” เป็นนักเรียนดีเด่นในปีการศึกษาแรก ในระดับ Bloom มีความสามารถในการใช้เวทมนตร์สายเยือกแข็ง แถมยังเป็นพวก「บราคอน」ด้วย ผู้ที่ต้องเผชิญหน้ากับ Miyuki ในโลก “Dengeki Bunko: Crossing Void” หนีไม่รอดแน่ๆ!

Kirino – Magic Girl

Kirino สาวน้อยเวทมนตร์จากอนิเมะ “Oreimo” เป็นสาวน่ารัก ผมทอง ตาสีฟ้า คลั่งไคล้อนิเมะและเกมติดเรท Kirino ใน “Dengeki Bunko: Crossing Void” จะแปลงร่างเป็น Meruru แล้วรวมพลังเป็นธนูแสงใส่สัตรู สร้างดาเมจทั้งทางกายภาพและเวทย์อย่างสูง

Kuroyukihime – Black Lotus

Kuroyukihime ตัวละครจากอนิเมะ “Accel World” เด็กสาวมัธยม รองประธานนักเรียนที่เพียบพร้อมทั้งหน้าตาและฐานะ เป็นผู้นำของลีเจี้ยน Nega Nebulus มีฉายาว่า「Black Lotus」ไม้ตายของ Kuroyukihime ใน “Dengeki Bunko: Crossing Void” คือ「Star Burst Stream」ไม้ตายนี้จะรวบรวมแสงดาว 16 ชุด กระแทกใส่ศัตรู สร้างดาเมจกายภาพอย่างร้ายแรง

นอกจากตัวละคร 6 ตัวดังกล่าวแล้ว ยังมีตัวละครอนิเมะชื่อดังอีกมากมาย! ประตูมิติสู่โลกแห่งอนิเมะกำลังจะเปิดแล้ว พร้อมที่จะออกเดินทางแล้วหรือยัง? ตัวเกมมีกำหนดการเปิดให้บริการในประเทศไทยไตรมาสแรกของปี 2019 นี้ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US