โดนใจชาวไซย่า Dragon Ball Z: Kakarot เผยภาพสกรีนช็อตตัวละครในเกมเพียบ - GameWorld.in.th

โดนใจชาวไซย่า Dragon Ball Z: Kakarot เผยภาพสกรีนช็อตตัวละครในเกมเพียบ

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 24 ก.ค. 2019 | เปิดดู

งานนี้ชาวไซย่ารับรองไม่มีเหงาอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะได้เล่นเป็นตัวละครอย่าง เบจิต้า, พิคโกโร่ และโกฮัง แล้ว ในเกม Dragon Ball Z: Kakarot ยังมีตัวละครดังๆ ที่แฟนๆ คุ้นหน้าคุ้นตากันดี อาทิ เจาสึ, เทนชินฮัง, คุริริน และ หยำฉา มาร่วมปรากฏตัวในฐานะตัวละครเสริมคอยช่วยเหลือสนับสนุนผู้เล่นกันด้วย ซึ่งล่าสุดทาง Bandai Namco ก็มีการปล่อยภาพสกรีนช็อตมาให้ชมกันด้วย

Dragon Ball Z: Kakarot นั้นจะเป็นเกมแนว Action RPG ที่พัฒนาโดย CyberConnect2 โดยผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นพระเอกของเรื่องอย่าง Goku (หรือที่รู้จักกันในชื่อ Kakarot) ออกผจญภัยไปในตำนานของชาว Saiyan แสวงหาพลังจากลูกแก้วมังกรและปกป้องโลกจากวายร้าย พบกับซีนยอดนิยมที่แฟนๆ รู้จักกันดี รวมไปถึงซีนเก็บรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จากต้นฉบับการ์ตูนด้วยเช่นกัน ซึ่งจะมอบประสบการณ์ที่แตกต่างจากที่ผ่านๆ มา ทำให้ผู้เล่นสนุกสนานกับโลกแห่งดราก้อนบอล ได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับฉากการต่อสู้น่าตื่นตาตื่นใจของ DRAGON BALL Z ที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

โดย Dragon Ball Z: Kakarot นั้นมีกำหนดวางจำหน่ายต้นปี 2020 นี้ บนแพลตฟอร์ม XBOX One, PlayStation 4, และ PC (STEAM) สำหรับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะมีการเผยแพร่ในเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษและภาษาไทย ถือเป็นครั้งแรกในโลกที่เกม DRAGON BALL จะได้รับการแปลเป็นภาษาไทยอีกด้วย!

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US