Dragon Blaze อัปเดตใหม่ซีซั่น 6 เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้ พร้อมแจกแหลก! - GameWorld.in.th

Dragon Blaze อัปเดตใหม่ซีซั่น 6 เปิดลงทะเบียนแล้ววันนี้ พร้อมแจกแหลก!

author image by GM News | PRNEWS | 0 Comments | 29 พ.ย. 2018 | เปิดดู

เปิดให้ลงทะเบียนแล้ว สำหรับเกมภาพสวยเอฟเฟคอลังอย่าง Dragon Blaze ที่เปิดให้ผู้เล่นชาวไทยได้เล่นมายาวนานกว่า 3 ปี และยังเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องของเกมเมอร์สาย RPG โดยปลายปีนี้ GAMEVIL ขอเอาใจแฟนๆ ด้วยอัปเดตใหญ่ส่งท้ายปี 2561 กับอัปเดตซีซั่น 6 (ซึ่งจะอัปเดตในเดือนธันวาคมนี้)

สำหรับการลงทะเบียนในครั้งนี้ผู้เล่นจะได้รับของรางวัลจากการลงทะเบียน รางวัลจากกิจกรรม Share วิดิโอ และกิจกรรมต้อนรับซีซั่น 6 ซึ่งเป็นกิจกรรมตอบแบบสำรวจง่ายๆ แล้วรับรางวัลไปเลย แต่จะมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการลงทะเบียนเล็กน้อย เพื่อให้ง่ายต่อผู้เล่นทุกท่านมากขึ้น โดยผู้เล่นเข้าไปที่ >>ลงทะเบียนล่วงหน้า ซีซั่น 6<< แล้วกดที่สัญลักษณ์ LINE (Asia) เพื่อแอดไลน์ Dragon Blaze Asia เพื่อรับข่าวสาร รวมถึงรางวัลที่จะถูกส่งมาทางไลน์ หลังการอัปเดตซีซั่น 6 นั่นเอง อย่าลืมกดสัญลักษณ์เฟซบุ๊คเพื่อกดไลค์และติดตามเพจ Official ของ Dragon Blaze ด้วยนะ จะได้ไม่พลาดของรางวัล

 

ในการอัปเดตใหญ่ครั้งนี้ เรายังมีกิจกรรมล็อคอินพิเศษ สำหรับผู้เล่นทุกคน ทั้งผู้เล่นใหม่และผู้เล่นที่กลับมาเล่นอีกครั้ง หากล็อคอินตามช่วงเวลา(หลังจากเปิดซีซั่น 6) ผู้เล่นจะได้รับรางวัลฟินๆกันไป ไม่ต้องกลัวตามไม่ทัน แถมไม่ได้แจกเล่นๆ เขาแจกหนักแจกจริง! อาทิเช่น ตัวละคร โอเวอร์ลอร์ด ARCH ตั๋วเลือกพรรคพวกเทวทูต และ ตั๋วสุ่มแปลงร่าง

อีกกิจกรรมที่พลาดไม่ได้ เพียงแค่กดแชร์ วิดิโอเทรลเลอร์ของ Dragon Blaze ซีซั่น 6 ผู้เล่นก็รับไปเลย ตั๋วเลือกวิญาณ 10 ใบ [เพลงมา! : มันง่ายเกินไปใช่มั้ยยยยย???…ที่ฉันแจกกก] สำหรับกิจกรรมนี้ สำหรับคนไทยสามารถร่วมกิจกรรมได้ในเพจ >>คลิกเพื่อไปกิจกรรมแชร์<<

และกิจกรรมที่อยากจะแนะนำกิจกรรมสุดท้ายคือ กิจกรรมต้อนรับ ซีซั่น 6 Answer me get FREE rewards ที่เป็นการให้ผู้เล่นได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับตัวเกม แนะนำ ติชมได้ ผ่านแบบสอบถามจากทางทีมงานไทย แล้วรับรางวัลเลย >> ตั๋วเลือกวิญญาณ 10 ใบ! ใครไม่อยากพลาดของรางวัล กดไปทำแบบสอบถามกันโลดด! >>ที่นี่<<

ทั้งนี้ในวันนี้ยังมีการอัปเดตตัวเกม โดยมีการเพิ่มตัวละครโอเวอร์ลอร์ดตัวใหม่ ของเผ่าใหม่ สี่ผู้เกรียงไกร มาชมภาพตัวละครใหม่เป็นน้ำจิ้มกันดีกว่า

ติดตามรายละเอียดแพชต์แบบเต็มๆ ได้ที่ >>คลิก<< และอย่าลืมมาลงทะเบียน แอดไลน์กันเยอะๆ แล้วคุณจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ยิ่งใหญ่สุดไปกับเกม Dragon Blaze กดไลค์เลยที่ Official Fanpage

ลิงค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US