มีเกมเพลย์ Dragon Raja เกมมือถือ Action MMORPG ฟอร์ยักษ์จากรอบ Final Test มาอวดอย่างโดน! - GameWorld.in.th

มีเกมเพลย์ Dragon Raja เกมมือถือ Action MMORPG ฟอร์ยักษ์จากรอบ Final Test มาอวดอย่างโดน!

เดินทางมาถึงการทดสอบรอบ Final Test กันแล้ว สำหรับ Dragon Raja หรือที่หลายๆ คนอาจจะคุ้นหูกันในชื่อ Project E เกมมือถือแนว Action MMORPG ตัวเรือธงของปี 2019 จากการร่วมมือกันระหว่าง Tencent, Loong Entertainment และ Epic Games ที่ล่าสุดตอนนี้ตัวเกมก็กำลังมีการเปิดทดสอบรอบสุดท้ายกันอยู่ แต่น่าเสียดายที่การทดสอบยังเป็นการจำกัดจำนวนเฉพาะคนที่ลงทะเบียนและได้รับโค้ดจากทางค่ายอยู่เท่านั้น แต่แน่นอนว่าเราก็ไม่พลาดมีคลิปเกมเพลย์โดนๆ มาให้ส่องแบบยาวจุใจกว่า 16 นาทีเลยทีเดียว

จากคลิปที่เราได้ชมก็เผยให้เห็นถึงเกมเพลย์ในภาพรวม ไล่ไปตั้งแต่การเลือกตัวละคร ซึ่งจะเห็นได้ว่าในการทดสอบรอบนี้ตัวเกมก็จะมีสายอาชีพมาให้เลือกเล่นถึง 3 สาย ได้แก่ สายปืน สายดาบ และสายเวทย์ แต่ละสายยังจะสามารถเลือกเพศได้อีกว่าจะเป็น ชาย หญิง หรือโลลิ เมื่อเลือกเสร็จแล้วตัวเกมก็จะมีระบบปรับแต่งให้เราได้ปั้นตัวละครนั้นๆ ให้ออกมาแบบที่เราต้องการได้อย่างอิสระ ไล่ไปตั้งแต่ขนาดรูปร่าง ทรงผม ความสูง สีผิว สีผม และอีกหลายๆ ส่วน รวมถึงระบบเกมเพลย์ การทำเควส การออกสกิล ระบบต่อสู้ต่างๆ ก็จะมีมาให้เราได้ชมกันอย่างจุใจ บอกเลยว่าเอเฟกต่างๆ นั้นจัดเต็มจริงๆ ครับ

ทั้งนี้ หากใครสนใจแนะนำให้ไปลงทะเบียนล่วงหน้ารอกันก่อนได้เลยที่ >>คลิก<< (ใช้ไอดี Wechat / QQ ในการลงทะเบียน) ซึ่งในปัจจุบันก็มีคนแห่ไปลงชื่อทะลุไปแล้วกว่า 7 ล้านไอดีเข้าไปแล้ว ส่วนกำหนดการเปิดให้บริการนั้นทางค่ายเคยยืนยันไว้ในงาน UP2019 ว่ามีแผนจะเปิดให้บริการภายในปีนี้อย่างแน่นอน แต่วันที่ชัดเจนนั้นต้องรออัปเดตกันอีกทีนะ

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US