พวกพี่ดุนะ หนูไหวเหรอ? Durango: Wild Lands เผยข้อมูลเหล่าไดโนเสาร์ตัวพีคก่อนออกล่า - GameWorld.in.th

พวกพี่ดุนะ หนูไหวเหรอ? Durango: Wild Lands เผยข้อมูลเหล่าไดโนเสาร์ตัวพีคก่อนออกล่า

ใกล้จะเปิดให้บริการเต็มแก่แล้วสำหรับ Durango: Wild Lands เซิร์ฟไทย วันนี้ทาง Nexon ก็ได้ออกมาเผยข้อมูลเหล่าไดโนเสาร์ตัวพีคๆ มาให้แฟนๆ ได้เตรียมตัวก่อนออกล่า เพราะจะล่าทั้งทีก็ต้องมีข้อมูลกันหน่อย! ว่าแต่ละตัวอยู่ที่ไหน? ดุร้ายขนาดไหนกัน? เราพอจะสู้ได้หรือเปล่า? เดินสุ่มสี่สุ่มห้า ได้กลายเป็นอาหารพวกมันไม่รู้ตัวแน่นอน ซึ่งก็หวังว่าจะพอช่วยเหลือทุกท่านได้ไม่มากก็น้อยนะครับ!

‘Parasaurolophus’ (พาราซอโรโลฟัส)

📍 เกาะที่อยู่ : Tropical
💥 โจมตีก่อน : ไม่
☢️ ระดับอันตราย : ควรระวัง

มักเจอบริเวณที่มีแหล่งน้ำและอยู่กันเป็นกลุ่ม เห็นหน้าง่วงๆ ไม่มีพิษภัยแบบนี้ แต่ถ้าเผลอไปสะกิดเท่านั้นล่ะ โดนพาราซอลฟาดหางแน่นอน บอกเลยว่า แรงมว๊ากกกกก ถ้าเราไม่ไปทำร้ายพวกมันก่อนก็สบายใจได้ เดินผ่านไปชิลๆ แต่ถ้าเควสบังคับให้โจมตีละก็ เตรียมใจกันไว้ได้เลย!

‘Raptor’ (แรปเตอร์)

📍 เกาะที่อยู่ : Tropical
💥 โจมตีก่อน : โจมตีก่อน
☢️ ระดับอันตราย : อันตราย

หลายๆ คนน่าจะเคยได้ยินชื่อเสียงเรื่องความร้ายกาจของพวกมัน ตีตัวเดียวก็ไม่น่ากลัวนักหรอก แต่ถ้า 2 ตัวขึ้นไปและอุปกรณ์คุณไม่พร้อมจริงๆ แล้วหละก็ แนะนำให้หนีจะดีกว่า ปลอดภัยไว้ก่อน ตายไปเดี๋ยวไม่คุ้ม หลีกเลี่ยงล่าสัตว์บริเวณที่มี Raptor เหล่านี้ นอกจากพวกมันจะยกพวกมาแย่งเนื้อเราแล้ว ยังรุมโจมตีเราอีกด้วย!

‘Triceratop’ (ไทรเซราทอปส์)

📍 เกาะที่อยู่ : Swamp
💥 โจมตีก่อน : ไม่
☢️ ระดับอันตราย : ควรระวัง

รถไถแห่งยุค แม้จะอืดอาด แต่พูดเลยว่าอึดมากๆ ทั้งหนังเหนียวและตีแรงสุดๆ ถ้าสามารถจับมาเป็นสัตว์เลี้ยงได้ จะช่วยขนของได้อีกมาก เหมือนมีกระเป๋าสำรองใบยักษ์กันเลยทีเดียว การพุ่งชนของมันจะเป็นเส้นตรงตลอด ถ้าเห็นมันตั้งท่าเมื่อไหร่ เตรียมกลิ้งหลบกันไว้ให้ดี!

‘Tarbosaurus’ (ทาร์โบซอรัส)

📍 เกาะที่อยู่ : Snowfield
💥 โจมตีก่อน : โจมตีก่อน
☢️ ระดับอันตราย : หนีไป!!!

จะเรียกว่า น้องๆ T-rex เลยก็ว่าได้ เพราะรูปลักษณ์ที่เหมือนกันแทบทุกประการ ต่างกันตรงที่มีขนปกคลุมแค่นั้นเอง เรื่องความร้ายกาจไม่ต้องพูดถึง ทั้งดุ ทั้งกัดแรงสุดๆ แนะนำุถ้าเจอให้วิ่งอย่างเดียว.. หรือถ้าคุณมีทีมที่แข็งแกร่งพอ จะล้มเจ้าตัวนี้ก็ลองดู! คุณจะพบ Tarbosaurus เฉพาะสถานที่ที่มีหิมะเท่านั้น เห็นพื้นขาวๆ เมื่อไหร่ เตรียมระวังหลังกันไว้ให้ดี

‘Apatosaurus’ (อะแพโทซอรัส)

📍 เกาะที่อยู่ : Swamp
💥 โจมตีก่อน : โจมตีก่อน
☢️ ระดับอันตราย : หนีไป!!!

ใครว่าไดโนเสาร์คอยาวใจดี ถ้าเจอพี่ตัวนี้เข้าไปคงต้องเปลี่ยนความคิดทันที ตัวใหญ่ยักษ์จอทั้งจอก็ยังไม่พอ! ขนมากันทั้งปาร์ตี้ 4-5 ก็ไม่รอด บอกเลย! ยกมากันทั้งกิลด์จะไหวหรือเปล่ายังไม่รู้เลย!

ทั้งนี้ Durango: Wild Lands จะเปิดให้บริการในไทยอย่างเต็มรูปแบบ 15 พ.ค. 2019 นี้ ทั้งในระบบ iOS และ Android

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US