เกมกระทืบซอมบี้ปีนกำแพง Dying Light รองรับ UI และซับไตเติ้ลภาษาไทยเต็มรูปแบบแล้ว - GameWorld.in.th

เกมกระทืบซอมบี้ปีนกำแพง Dying Light รองรับ UI และซับไตเติ้ลภาษาไทยเต็มรูปแบบแล้ว

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 25 มิ.ย. 2019 | เปิดดู

เกมเมอร์ไทยถูกใจสิ่งนี้ เมื่อล่าสุด Techland ได้จัดอัปเดตเพิ่ม UI และซับไตเติ้ลภาษาไทยเข้ามาในเกมกระทืบซอมบี้ปีนกำแพงอย่าง Dying Light เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยใครที่มีตัวเกมอยู่แล้วบน Steam ก็จะได้รับการอัปเดตเกมอัตโนมัติ ส่วนใครที่ยังไม่เคยลองนับว่าเป็นโอกาสอันดีที่จะได้เล่นเกมซอมบี้โลกเปิดตัวนี้ในแบบเวอร์ชั่นภาษาไทยเข้าใจง่ายกันด้วย

ใน Dying Light ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอดในเมืองที่เต็มไปด้วยไวรัสซอมบี้! รับมือกับการตัดสินใจอันแสนยากลำบาก ซึ่งคุณจะต้องเลือกในระหว่างการทำภารกิจลับ ความจงรักภักดีต่อผู้บังคับบัญชาของคุณนั้นจะอยู่เหนือความมุ่งมั่นในการช่วยเหลือผู้รอดชีวิตหรือไม่ คุณเลือกได้…

สามารถท่องในตัวเมืองได้อย่างอิสระเสรี และเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่ไม่อาจหาจากที่ไหนได้อีก อาศัยความคล่องตัวของคุณในการปีนป่ายสำรวจอาคารทุกแห่ง และไปยังพื้นที่อันสุดไกลโพ้น ลุ้นระทึกไปกับฉากต่อสู้เลือดสาด และหาวิธีในการจัดการกับศัตรูของคุณที่มีอย่างหลากหลาย ผสมผสานอาวุธประเภทต่างๆ เข้ากับความสามารถของคุณและสภาพแวดล้อมเพื่อฉวยความได้เปรียบ

มีระบบกลางวันและกลางคืน สัมผัสการเปลี่ยนแปลงแบบพลิกฝ่ามือภายในโลกใบนี้ เมื่อคุณเปลี่ยนสถานะจากผู้ล่าเป็นผู้ถูกล่าในยามที่พระอาทิตย์อัสดง เลือกที่จะเผชิญหน้ากับอันตรายหรือวิ่งหนีตายโดยไม่หันกลับไปมอง อีกทั้งยังสามารถร่วมทีมกับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้สูงสุด 4 คน เพื่อเพิ่มโอกาสในการเอาชีวิตรอดในโหมดโคออพสุดเร้าใจ ร่วมมือกันผ่านแคมเปญเนื้อเรื่อง และเข้าร่วมในกิจกรรมอันสุดท้าทายของคอมมิวนิตี้ซึ่งจะจัดขึ้นตามกำหนดเวลา

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US