มาทำความรู้จักกับเกม Elune และเหล่านักรบแห่งดวงดาวก่อนเปิดจริงเดือนนี้! - GameWorld.in.th

มาทำความรู้จักกับเกม Elune และเหล่านักรบแห่งดวงดาวก่อนเปิดจริงเดือนนี้!

GAMEVIL เตรียมเปิดให้บริการ Elune (อีลูน) เกมมือถือแนว RPG สะสมตัวละครและสร้างทีมตะลุยด่านน้องใหม่ โดยผู้เล่นจะต้องเลือกตัวละครให้เหมาะกับแต่ละด่าน ซึ่งในการลงด่านจะใช้อีลูน 5 ตัวในการต่อสู้ เพื่อเก็บ EXP และเกียร์ (อันได้แก่ อาวุธ, อาวุธรอง, หมวก, รองเท้า, แหวน และสร้อยคอ) เพื่อนำไปเป็นวัตถุดิบและอาวุธเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ตัวละครนั่นเอง

สำหรับเกมอีลูนนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ ตัวละครที่มีลักษณะพิเศษหลากหลายต่างกันไป เริ่มตั้งแต่ระดับธรรมดาไปจนถึงระดับตำนาน ซึ่งในแต่ละระดับ ความสามารถและสกิลอลังการต่างกันไป ความว้าวอยู่ที่คัทซีนของตัวละคร

มาทำความรู้จักตัวอีลูนกันเถอะ! ตัวละครอีลูนแบ่งเป็น 5 ระดับความหายาก ได้แก่ ธรรมดา พิเศษ หายาก ยิ่งใหญ่ และตำนาน โดยฮีโร่แต่ละตัวก็จะมีคลาสที่ต่างกันไป เช่น แทงค์ ฮีลเลอร์ DPS ซัพพอร์ต และอื่นๆ แถมฮีโร่แต่ละตัวนั้นยังมีความแตกต่างของเผ่าพันธ์ุ ที่ผู้เล่นจะได้ค้นพบในเกมอีกไม่ช้า!

สำหรับโหมดต่างๆ ในเกมนั้น วันนี้เราจะพามารู้จักโหมดในเกมคร่าวๆ กันว่าตอนเปิดเกมมาเราจะเจอกับอะไรบ้าง!

อันดับแรกเลย คือ โหมดท้าดวล จะปลดล็อคทั้งหมด 4 โหมดด้วยกันนั่นก็คือ

รอยแยกมิติ

  • ปราบมอนสเตอร์ที่ทะลักออกมาจากรอยแยกมิติภายในจำนวนเทิร์น

ศึกล่าบอส

  • พลิกแพลงกลยุทธ์เพื่อโค่นบอสให้ได้

ศึกทายาท

  • ทดสอบทีมของคุณกับทีมคนอื่น ในโหมด PvP สุดมันเตรียมตัวและทีมของคุณให้พร้อม!

หอโกลาหล

  • พิชิตเหล่ามอนสเตอร์ทรงพลังในแต่ละระดับ!

อันดับที่สองโหมดผจญภัย เป็นการเข้าไปลงดันเจี้ยน เปิดแมพไปเรื่อยๆ เก็บวัตถุดิบ EXP ชิ้นส่วนต่างๆเพื่อนำมาอัพเกรด แบบที่เราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วนั่นเอง

รู้จักกับตัวละคร โหมดการเล่นคร่าวๆ กันไปแล้ว สนใจแต่ยังไม่ได้ไปลงทะเบียน อย่าลืมไปลงด่วนๆ เพราะเกมใกล้จะเปิดให้เล่นกันแล้วกลางเดือนนี้! >>ลงทะเบียนคลิก<< โดยรางวัลที่จะได้รับจากการลงทะเบียนจะทำให้ผู้เล่นมีชัยไปกว่าครึ่ง! นั่นก็คือ ซัมมอนอีลูนพรีเมี่ยม (10+1), 100,000 โกลด์ และ 100 อิออน นั่นเอง รู้แบบนี้แล้วอย่าลืมไปลงชื่อกันนะ แล้วพบกันเร็วๆ นี้ กดติดตามเพจ Elune ได้เลยที่ : EluneFacebook

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US