เตรียมย้อนเวลากู้โลกไปกับ Eternal City เกมมือถือ ARPG สไตล์อนิเมะเนื้อเข้มข้นได้เร็วๆ นี้บนสโตร์ไทย - GameWorld.in.th

เตรียมย้อนเวลากู้โลกไปกับ Eternal City เกมมือถือ ARPG สไตล์อนิเมะเนื้อเข้มข้นได้เร็วๆ นี้บนสโตร์ไทย

หลังจากเปิดให้บรการทั้งในจีน ไต้หวัน และเกาหลีมาแล้ว ล่าสุด X.D. Global ก็ได้คว้าสิทธิ์ Eternal City เกมมือถือ ARPG สไตล์อนิเมะเนื้อเรื่องสุดเข้มข้น ที่จะพาผู้เล่นไปย้อนเวลากู้โลก ผลงานชิ้นเยี่ยมจากทาง NetEase ล่าสุดตอนนี้ตัวเกมได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้ากันแล้ว ทั้งในระบบ iOS และ Android บนสโตร์ไทย รวมถึงหน้าเว็บไซต์ทางการของเกม ก่อนเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในวันที่ 9 พ.ค.ที่จะถึงนี้ >>ลงทะเบียนคลิก<<

Eternal City เกมมือถือ ARPG สไตล์อนิเมะ ดำดิ่งสู่เมืองในโลกแห่งจินตนาการ สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ฉีกทุกกฎเกณฑ์แห่งความมันส์ กำหนดรูปแบบการต่อสู้ของเหล่าฮีโร่แบบเรียลไทม์ด้วยตัวคุณเอง ปรับเปลี่ยนกลยุทธ์การต่อสู้ตามรูปแบบของสถานการณ์ที่ต้องเผชิญหน้า ประสบการณ์ความท้าทายที่ไร้ลิมิต

จุดกำเนิดเรื่องราวแห่งความวุ่นวาย ณ เมืองชายฝั่งที่เคยสงบสุขแห่งหนึ่ง จนกระทั่งวันหนึ่งได้เกิดเหตุการณ์แปลกประหลาดขึ้น การปรากฎตัวของประตูมิติมืดที่ทำให้ทั้งเมืองถูกปกคลุมไปด้วยม่านหมอก ภัยพิบัติจากการคุกคามของเหล่าอสูรกายที่บุกโจมตีโลกกำลังทวีความรุนแรงและอันตรายมากขึ้นเรื่อยๆ มีเพียงพลุ่มคนที่มีพลังพิเศษในการควบคุมเทพศาตราเท่านั้น ที่จะสามารถยับยั้งหายนะที่จะเกิดขึ้นในครั้งนี้ได้

ภาพตัวละครกราฟฟิคถูกสร้างสรรค์จากผลงานของนักวาดภาพที่มีชื่อเสียงมากมาย ในรูปแบบ 2.5D ถ่ายทอดผ่านขุมพลัง NetEase Self-developed Engine และการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงที่มีเอกลักษณ์พิเศษ เพื่อสร้างประสบการณ์การเล่นของผู้เล่นให้มีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีบทเพลงประกอบและเสียงพากษ์ที่มีความไพเราะคมชัดของผู้มีชื่อเสียงจากวงการอนิเมะในประเทศญี่ปุ่น อาทิเช่น Mr. Kawai Kenji, Hanazawa Kana, Hiroki Yasumoto, Uchida Maaya, Kugimiya Rie เป็นต้น

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US