ล่าหรือเป็นผู้ถูกล่า! Ubisoft เผยโฉม Ghost War โหมด PVP สุดเดือดของ Ghost Recon Breakpoint - GameWorld.in.th

ล่าหรือเป็นผู้ถูกล่า! Ubisoft เผยโฉม Ghost War โหมด PVP สุดเดือดของ Ghost Recon Breakpoint

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 22 ส.ค. 2019 | เปิดดู

Ubisoft เผยโฉม Ghost War ซึ่งเป็นโหมด PvP ของเกม Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint เกมภาคล่าสุดในแฟรนไชส์ Tom Clancy’s Ghost Recon โดย Ghost War จะพร้อมให้เล่นสำหรับผู้เล่นทุกคนในวันที่เกมวางจำหน่าย 4 ตุลาคม นี้ และจะมีการอัปเดตคอนเทนต์สม่ำเสมอหลังวางจำหน่าย

Ghost War คือประสบการณ์แบบ 4v4 สุดเข้มข้น ที่อยู่บนรากฐานของการเล่นเป็นทีมเชิงกลยุทธ์จากซีรีส์ Ghost Recon ที่ซึ่งการวางแผนและทีมเวิร์คสำคัญเทียบเท่ากับความสามารถส่วนตัว ในวันวางจำหน่าย ผู้เล่นจะสามารถเลือกได้จากสี่คลาส: Assault, Panther, Sharpshooter และ Medic โดยแต่ละคลาสจะมีหน้าที่เฉพาะอย่างบนสนามรบในยามที่พวกเขาต้องปะทะกับข้าศึกในสภาพแวดล้อมแบบเปิดผ่านฉากอันเป็นเอกลักษณ์ทั้งหมดหกฉาก ฟีเจอร์ใหม่ เช่นระบบหลบหลังกำบังที่ปรับมาจากโหมดแคมเปญของ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint, หรือผลกระทบที่เกิดขึ้นจากสภาพพื้นผิวและระบบอาการบาดเจ็บจะช่วยให้ผู้เล่นมีประสบการณ์ในการเล่นที่ลึกซึ้งกว่าเดิม

ในวันวางจำหน่ายจะมีสองโหมดที่ต่างกันให้เล่น :

  • Elimination คือโหมด Team Death Match อันเข้มข้น ที่ผู้เล่นจะต้องไล่ล่ากำจัดทีมฝั่งตรงข้าม โดยพื้นที่ในการรบที่หดตัวลงเรื่อย ๆ จะบีบให้ผู้เล่นจะต้องเข้ามาปะทะกันในท้ายที่สุด!
  • Sabotage คือโหมดวางระเบิดที่ไม่สมมาตร เพราะฝ่ายจู่โจมจะต้องวางระเบิดและจุดระเบิดที่ Bomb Sites ให้สำเร็จ ส่วนฝ่ายป้องกันก็ต้องหยุดยั้งให้ได้

นี่จะถือเป็นครั้งแรกที่ Ghost War ถูกผสานเข้าเป็นเนื้อเดียวกันกับ Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint อย่างไร้รอยต่อ ด้วยระบบความก้าวหน้าแบบใหม่ที่จะใช้ร่วมกัน จึงทำให้ผู้เล่นแต่ละคนมีความก้าวหน้าของตนทั้งใน PvE และ PvP ได้ด้วยตัวละครเดียวกันและยังเก็บคลาสที่ปลดล็อกมา, สกิล, ไอเทมปรับแต่งและอาวุธไปใช้ได้ในทั้งสองโหมด โดยจะมีการปรับแต่งเฉพาะกิจในโหมด PvP เพื่อให้มั่นใจว่าผู้เล่นทุกคนจะได้รับประสบการณ์ในการเล่นที่เท่าเทียมและเน้นฝีมือโดยแท้จริง

Ghost War จะได้ประโยชน์จากสิ่งที่ทีมพัฒนาได้เรียนรู้สะสมมาตลอดระยะเวลาสองปีที่ให้การสนับสนุนโหมด PvP ของ Tom Clancy’s Ghost Recon Wildlands ทีมงานได้ทำการพัฒนาหลายอย่างจากฟีดแบ็กของผู้เล่น เช่นการปรับปรุงระบบตรวจพบตัวและถอดข้อจำกัดของคลาสต่อทีมออก ใน Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint นี้ โหมด Ghost War จะได้รับการจัดเตรียมเซิฟเวอร์เฉพาะเช่นกัน เพื่อลดหน้าจอโหลดเกมและทำให้การจับคู่แมตช์มีประสิทธิภาพขึ้น

ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว Ghost War จะได้รับการสนับสนุนมากมายหลังเกมวางจำหน่าย นอกเหนือไปจากการอัปเดตปรับสมดุลเกมตามปกติและการพัฒนาทั่วไปแล้ว ทีมพัฒนายังมีแผนที่จะนำฉากใหม่ ๆ, คลาสใหม่, อาวุธใหม่และโหมดใหม่ รวมถึงอีเวนต์ต่าง ๆ เข้ามาในอนาคตเพื่อส่งมอบประสบการณ์อันสดใหม่และรุ่มรวยตลอดเวลา

Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะวางจำหน่าย 4 ตุลาคม นี้บน PlayStation4, เครื่องตระกูล Xbox One รวมถึง Xbox One X และ Windows PC, และ UPLAY+, ซึ่งเป็นบริการสมัครสมาชิกของ Ubisoft รายละเอียดเกี่ยวกับ UPLAY+ สามารถติดตามได้จาก uplayplus.com. เกม Tom Clancy’s Ghost Recon Breakpoint จะวางจำหน่ายบนแพลตฟอร์มวิดีโอเกมรุ่นใหม่อย่าง Stadia ด้วยเช่นกัน แฟนๆ ที่ซื้อฉบับ Gold, Ultimate หรือ Collector’s Editions จะสามารถเข้าถึงเกมได้ล่วงหน้าสามวัน

Tags: , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US