GIGA Three Kingdoms เกมสามก๊ก RPG อันดับหนึ่งจากไต้หวัน เตรียมบุกสโตร์ไทยเร็วๆ นี้! - GameWorld.in.th

GIGA Three Kingdoms เกมสามก๊ก RPG อันดับหนึ่งจากไต้หวัน เตรียมบุกสโตร์ไทยเร็วๆ นี้!

GIGA Games สตูดิโอเกมไทยน้องใหม่มาแรงเกมเตรียมเปิดเกม “GIGA Three Kingdoms” เกมมือถือสามก๊กแนว RPG ผสมกับ RTS ให้บริการในไทยอย่างเต็มรูปแบบเร็วๆ นี้ การันตรีความมันส์ด้วยการขึ้นเป็นเกมส์ทำรายได้สูงสุดที่ประเทศไต้หวันมาแล้ว ข่าวดีของเกมเมอร์ไทยเพราะ GIGA Three Kingdoms เตรียมเปิดให้บริการทาง iOS และ Andriod เร็วๆ นี้! ใครที่ชื่นชอบสามก๊กตามไปลงทะเบียนรอได้เลยที่ >>คลิก<< 

GIGA Three Kingdoms หรือเรียกสั้นๆ ว่า 3K เป็นเกมแนว RPG ผสม RTS หรือ Real Time Strategy การันตรีคุณภาพโดยขึ้นเป็นเกมทำรายได้อันดับ 1 ในประเทศไต้หวันมาแล้ว เกมเพลย์จะเป็นการจัดทัพรวมเหล่าขุมพลผีมือดีมาทำศึกตาม จุดเด่นของเกมอยู่ที่ความแปลกใหม่ในรูปแบบการเล่นที่หลากหลาย และด่าน Adventure ตามเนื้อเรื่องและตัวละครจากวรรณกรรมชื่อดังจากแดนมังกร “สามก๊ก” ถึงแม้ว่าในตลาดเกม มือถือจะมีเกมแนวสามก๊กอยู่มากมาย แต่ “สามก๊ก” สไตล์ “GIGA Three Kingdoms” รับรองว่ามาเหนือเกินคาดแน่นอน

ด้าน “ตัวละครภายในเกม” มีความโดดเด่นไม่แพ้ใคร มีตัวละครเยอะถึง 150 ตัว มีทั้งตัวละครที๋โดดเด่นและตัวละครที่ไม่โดดเด่น ขนกันมายกทัพ แถมรูปแบบอัพเกรดตัวละครก็มากมาย จัดทีมได้หลากหลาย สามารถจับคู่แม่ทัพและลูกสมุนได้

นอกจากด้านตัวละครสิ่งที่น่าสนใจในเกมนี้ คือ “ระบบภายในเกม” เพราะ “GIGA Three Kingdoms” มีเนื้อเรื่องมากถึง 18 capture มีอะไรให้เล่นได้ทั้งวัน อีกทั้งมีระบบสงครามต่างจากสามก๊กอื่นๆ มีระบบ Tournament การต่อสู้ที่หลากหลายรูปแบบและข้างในมีรายละเอียดเยอะ การดำเนินเรื่องมีความแปลกใหม่ เปิดมาให้เล่นแบบ RPG ก่อน เน้นผ่านด่านก่อน ค่อยไปเมือง เรื่องเวลาความรวดเร็วภายในเกมทำมาได้ดี การตีบ้านไม่เสียเวลา สุ่มการ์ดได้ง่ายเล่นถึงจุดนึงได้การ์ด 4 ดาวแน่นอน

สิ่งสำคัญที่ทางผู้พัฒนาเกมจัดเต็มมาให้ผู้เล่นอีกอย่างคือ “เอฟเฟคสุดอลังการ” จัดมาให้ในรูปแบบ 3D ภาพสวยแปลกตากว่าสามก๊กแนวอื่นๆเป็นอย่างมาก เพราะมีความสมจริง รับรองว่าได้ลองเล่นแล้วจะต้องตื่นตาตื่นใจ
“GIGA Three Kingdoms” ได้เปิดเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและเปิดลงทะเบียนล่วงหน้ารับของรางวัลมากมายแล้ววันนี้ นอกจากนี้ยังเปิดแฟนเพจทางแล้วแล้วอีกด้วยเพื่อนๆ สามารถติดตามได้ที่ Official Fanpage

Tags: , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US