เปิดตัว Gods Monsters มหากาพย์การผจญภัยในดินแดนแห่งเทพนิยายกรีก วางจำหน่ายต้นปีหน้า - GameWorld.in.th

เปิดตัว Gods Monsters มหากาพย์การผจญภัยในดินแดนแห่งเทพนิยายกรีก วางจำหน่ายต้นปีหน้า

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 13 มิ.ย. 2019 | เปิดดู

Ubisoft ประกาศเปิดตัว Gods Monsters เกมใหม่แนวผจญภัยที่ได้เเรงบันดาลใจเรื่องราวตำนานของกรีซ ซึ่งเป็นการต่อยอดมาจากความสำเร็จของ Assassin’s Creed Odyssey ที่จะพาผู้เล่นไปพบกับผจญภัยแบบ open-world ผลงานจาก Ubisoft Quebec ซึ่งเป็นทีมเดียวกับที่สร้าง Assassin’s Creed Odyssey โดยตัวเกมจะลงทั้งบน PS4, Xbox One, Nintendo Switch, PC, Uplay+, และ Stadia วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2020

ใน Gods & Monsters เทพเจ้ากรีกได้พลาดท่าเสียที และทั้งหมดก็ขึ้นอยู่กับ Fenyx วีรบุรุษที่เทวตำนานหลงลืมแล้วว่าจะทำให้เหล่าเทพกลับคืนสู่ยอดสุดของเขา Olympus อีกครั้ง อสุรกายที่อันตรายที่สุดของกรีกคือ Typhon ได้ยึดครอง Isle of the Blessed และคุณจำเป็นต้องพิชิตเขาและกองทัพของสัตว์ร้ายในตำนานสุดอันตรายเพื่อฟื้นคืนระเบียบโลกอีกครั้ง ในการจะทำแบบนั้นได้ คุณจะต้องเอาชนะบททดสอบอันเป็นปริศนา, เดินทางข้ามดันเจียนที่ไม่น่าไว้วางใจ, ทำเควสต์ในตำนาน และต่อสู้กับอสุรกายสุดร้ายกาจของเทวตำนานกรีกในการผจญภัยแบบ open-world

ซึ่งนอกจากการพึ่งพาความสามารถอันน่ากลัวของคุณเองแล้ว คุณจำเป็นต้องหาความช่วยเหลือจากเทพจ้าและอำนาจศักดิ์สิทธิ์ ซึ่งทุกอย่างนั้นคุณจำเป็นต้องใช้เพื่อเอาชนะ Typhon และกองทัพกอร์กอน, ฮาร์ปี, ไซคลอปส์, และอสุรกายในเทวตำนานตนอื่นทั่วทั้วโลก open world ที่ทั้งเขียวชอุ่มและเป็นปริศนา ด้วยภาพที่งามราวกับหนังสือนิทานภาพวาด

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US