บทสัมภาษณ์ 3 ผู้ชนะ Knight of Evandria Tournament ของเกม INVICTUS: Lost Soul - GameWorld.in.th

บทสัมภาษณ์ 3 ผู้ชนะ Knight of Evandria Tournament ของเกม INVICTUS: Lost Soul

จบกันไปแล้วสำหรับทัวร์นาเมนท์แรกของเกม INVICTUS: Lost Soul กับ Knight of Evandria Tournament ชิงเงินรางวัลรวม 100,000 บาท และนี่คือโฉมหน้าผู้ชนะของทัวร์นาเมนท์แรกพร้อมบทสัมภาษณ์สุดพิเศษ ซึ่งแฟนๆ ที่อยากเป็นนักกีฬาอีสปอร์ตไม่ควรพลาด! การแข่งขันสนุกๆ แบบนี้ของทาง INVICTUS: Lost Soul ยังไม่จบเรายังมีอีก 3 ทัวร์นาเมนท์ที่จะเปิดรับนักกีฬาอีสปอร์ต มาดวลประลองโชว์ฝีมือกันในเร็วๆ นี้

Sword&Shield Tournament ศึกเจ้าแห่งดาบโล่ห์ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท
Great Weapon Tournament ศึกแห่งสายขวาน ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท
Special Tournament ทัวร์นาเมนท์พิเศษที่กติกาจะเป็นอย่างไรต้องคอยติดตาม พร้อมทั้งชิงเงินรางวัลรวมกว่า 30,000 บาท

บทสัมภาษณ์สุดพิเศษจาก 3 ผู้ชนะในศึก Knight of Evandria Tournament ของเกม INVICTUS: Lost Soul

สวัสดีครับผม Soodlore อันนี้เป็นชื่อตัวละครในเกมครับ ผมเริ่มเล่นตั้งแต่ CBT ประมาณช่วงเดือนกุมภาพันธ์ และพอเกมเปิดอย่างเป็นทางการผมก็เล่นต่อครับ ถ้าถามว่าผมรู้จักเกมนี้ไดยังไง ก็เจอตามสื่อในโซเชียลต่างๆ แล้วส่วนตัวผมชอบเกมท่ี่เล่นแล้วให้จบๆ เลยเลือกเล่น invictus ครับ ถ้าถามถึงความรู้สึกผมว่าเกมนี้สนุก มัน แต่แอบหัวร้อนดีครับ อาวุธท่ีผมชื่นชอบคือ “ขวาน” ครับ เป็นอาวุธที่เล่นแล้วท้าทายสกิลตัวเอง ความกังวลใจก่อนแข่งผมไม่ค่อยมีความกังวล เพราะผมซ้อมกับเพื่อนในแคลนเพื่อฝึกสกิลครับ และตอนที่ผลออกมาดีใจมากครับ ถึงขั้นมือสั่น แต่ก็ดีใจมากเลยครับที่ได้มาแข่งและถือว่าการแข่งรอบสุดท้ายผมจำไม่ล่ืม เพราะฝั่งตรงข้ามมีการ์ดเด็ดกว่าทำให้เราแอบกลัวว่าจะพลาด ในส่วนของกลยุทธ์ผมก็ไม่มีอะไรมากครับเราต้องศึกษาเกม ศึกษาท่า เพราะต้องรู้ว่าท่าไหนควรสวน ท่าไหนควรยอม ผมคิดว่าข้อนี้สำคัญ

สวัสดีครับ ชื่อตัวละครผมคือ Romotel ผมเล่น invictus มาตั้งแต่เปิดเซิร์ฟเลยครับ และเห็นเกม INVICTUS:Lost Soul โฆษณาในเว็บไซต์และเป็นเกมคนไทยด้วยครับเลยสนใจมากเป็นพิเศษ เกมนี้ทำให้รู้สึกหึกเหิมส่วนตัวเป็นคนที่ชอบเล่นเกมต่อสู้จะไม่ค่อยชอบแนวเก็บเลเวลสักเท่าไหร่ ส่วนอาวุธที่ผมชอบจะเป็นดาบและโล่ครับ เพราะว่าไวกว่าอาวุธอื่นๆ ตอนที่แข่งขันผมรู้สึกกังวลเล็กน้อย แต่วิธิีการจัดการของผมคือให้เราคิดว่าเราเล่นกับเพื่อนไม่ใช่การแข่ง ขัน ตอนที่รู้ผลก็รู้สึกดีใจและภูมิใจว่าเราฝึกมาขนาดนี้แล้ว มาได้ยืนอยู่ที่่ีจุดนี้ รอบการแข่งที่ผมจะจำไม่ลืมเลยคือรอบชิงครับ ที่เจอกับคุณ Soodlore เป็นความรู้สึกที่ต้องต่อสู้กับคนในแคลนเดียวกัน รู้ฝีมือกันทำให้เกมมันสนุกครับ การที่ผมได้ลำดับสอง ทักษะท่ี่ใช้คือการฝึกฝน หมั่นซ้อม และศึกษาคู่ต่อสู้เกี่ยวกับสไตล์การเล่นของเขา การจัดเดคการ์ดว่าเขาชอบแบบไหน เน้นอะไร แล้วหาทางแก้เกมเป็นคนๆ ไปครับ และอยากให้ทีมงานสู้กันต่อไป เพราะเป็นเกมแนวใหม่ ท่ีสำคัญเป็นเกมคนไทย ผมคิดว่าน่าจะไปได้อีกไกลเลยครับ

สวัสดีครับผม BatBlue ครับ ผมเล่นตั้งแต่เกมเริ่มเปิดให้ลองเล่นเลยครับ ประมาณช่วงเดือนกุมภาพันธ์ความรู้สึกแรกเป็นเกมที่มีแนวเกมแปลก ไม่เหมือนใครครับ ส่วนอาวุธที่ผมชอบจะเป็นดาบยาวครับเพราะดาเมจค่อนข้าง Balace ไม่แรงเกินไป และไม่เบาจนเกินไป จัดเดคการ์ดชุดเดียวทาํ ให้ศัตรูตายได้ ถ้าถามว่ามีความกังวลตอนแข่งไหม มีบ้างครับ ตื่นเต้นมากๆ วิธิีที่ผมจัดการความกังวลใจคือ ผมจะคิดว่าเป็นการเข้ามาเล่นเกมปกติเพื่อลดความตื่นเต้นครับ รู้สึกอย่างไรเม่ื่อชนะการแข่งขันหรอครับ ดีใจ แต่ก็แอบเสียดายนิดนึงท่ี่ได้ที่่ี 4 มาครอง (หัวเราะ) การที่ผมเข้ามาอยู่ 1 ใน 4 ได้ก่อนแข่งผมไปศึกษาคู่ต่อสู้จากในเกม แล้วดูว่าเขาจัดเดคการ์ดประมาณไหนครับ สุดท้ายผมก็ขอเอาใจช่วยทีมงานทุกคนครับ และอยากให้ออกสกินเท่ๆ มาเยอะๆ นะครับ หากใครไม่อยากพลาดการแข่งขันสามารถติดตามข่าวสารและอ่านรายละเอียดของ INVICTUS:Lost Soul Esports 2019 ได้ที่ เพจ INVICTUS-Thailand และ กลุ่ม INVICTUS Tournaments

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US