Jump Force เปิด 4 ตัวละครใหม่ พร้อมประกาศวันเปิดเบต้าให้ลองเล่นกันแล้ว - GameWorld.in.th

Jump Force เปิด 4 ตัวละครใหม่ พร้อมประกาศวันเปิดเบต้าให้ลองเล่นกันแล้ว

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 21 ก.ย. 2018 | เปิดดู

เผยโฉมเพิ่มกันอีกแล้วสำหรับตัวละครใหม่ๆ ที่จะมาลงสนามต่อสู้รวมดาวโชเนนจัมป์ ‘Jump Force’ และคราวนี้เป็นคิวของเรื่อง Yu Yu Hakusho และที่หลายคนรู้จักแน่ๆ อย่าง Hunter X Hunter การเปิดตัวครั้งนี้ยังมาพร้อมกับการโชว์หน้าตาของแผนที่ใหม่ปราสาทฮิเมจิ และเผยตารางเปิดทดสอบช่วงเบต้าในเอเชียกันด้วย!

เปิดตัวในวันนี้ผ่านงาน Tokyo Game Show 2018 สดๆ ร้อนๆ ไปแล้วสำหรับ 4 ตัวละครใหม่ ที่ได้ Akira Toriyama มาช่วยดีไซน์ ทุกคนจะปรากฏตัวในโหมดเนื้อเรื่องแน่นอน ดังในตัวอย่างด้านบนที่รวมทั้ง 4 ตัวละครมาให้เรียบร้อยแล้ว ทุกตัวละครจะมาพร้อมกับเกมหลักที่จะวางจำหน่ายในปี 2019 นี้บน XBOX ONE, PS4 และ PC ซึ่งประกอบไปด้วย

Kirua ลูกชายคนที่สามของครอบครัว Zoldyck หนึ่งในครอบครัวนักฆ่าที่น่ากลัวที่สุดเท่าที่โลกเคยมี และ Kirua ก็เกือบจะได้เป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวแล้ว แต่เขาอยากจะวิ่งไล่ตามโชคชะตาตัวเองมากกว่า เลยหนีออกมาจากบ้านและเปลี่ยนตนเองกลายเป็น Hunter แทน

Kurapika ก็เป้นอีกคนที่มีความลำบากทางบ้าน ในฐานะคนสุดท้ายที่ยังมีชีวิตอยู่ของแคลน เขาและเพื่อนจึงคอยดูแลหน้าหลังของกันและกัน และจะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อปกป้องเพื่อนๆ ของเขา!

ส่วนอีกสองตัวละครใหม่ก็มี Yusuke และ Toguro จาก Yu Yu Hakusho ซึ่งจะมาร่วมกับอีกหนึ่งตัวละครที่เปิดตัวไปแล้วเมื่อสัปดาห์ก่อนนั่นคือ Yugi Muto พระเอกจาก Yu-Gi-Oh! ซึ่งเขาจะไม่ได้ลงสนามมาต่อสู้เอง แต่จะส่งมอนสเตอร์จากไพ่ของเขาออกไปต่อสู้ ก็แปลกใหม่แนวไปอีกแบบดีเหมือนกัน

ซึ่งเปิดตัวมาพร้อมกันนี้คือแผนที่ใหม่ ปราสาท Himeji หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวโลกจริงที่ฮิตที่สุดในญี่ปุ่น จะถูกเปลี่ยนเป็นสนามประลองแก่เหล่านักสู้จัมป์ฟอชนี้แล้ว นอกจากนี้ยังมีการประกาศช่วงเปิดให้ลองเล่นในรูปแบบเบต้า ซึ่งจะเริ่มในวันที่ 12-14 ตุลาคม 2018 นี้ บน PS4 และ XBOX ONE และจะรับคนจำนวนจำกัด รวมไปถึงเวลาเซิฟเวอร์ที่จะเปิดแค่ 4 ครั้งเท่านั้น ใครอยากลองเล่นเกม ก็ให้รอฟังประกาศให้ดีก่อนเกมจะเริ่มเปิดเบต้า ซึ่งจะแจ้งให้ทุกคนทราบโดยทันที ด้านล่างคือตารางเวลาเบต้าของเกมครับ อันนี้เป็นเวลาของฝั่งสิงคโปร์โน่น ของไทยเราลบออกหนึ่งชั่วโมงก็จะได้เวลาไทยแล้วครับ

ข่าวประชาสัมพันธ์จากค่ายเกม

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US