งานดีน่าลอง Killsquad เกมแอคชั่น RPG น้องใหม่สาย Co-op เปิดให้เล่นแล้ว - GameWorld.in.th

งานดีน่าลอง Killsquad เกมแอคชั่น RPG น้องใหม่สาย Co-op เปิดให้เล่นแล้ว

author image by GM News | News PC | 0 Comments | 19 ก.ค. 2019 | เปิดดู

ได้เวลาเปิดให้มันส์กันในรูปแบบ Early Access บน PC ผ่าน Steam กันแล้ว สำหรับ Killsquad เกมแอคชั่น RPG น้องใหม่สาย Co-op ม้ามืดจากงาน E3 2019 ที่ผ่านมา กับผลงานงานดีๆ ที่น่าลอง จาก Novarama สตูดิโอเกมอินดี้ ที่จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมหน่วยสังหารกับผองเพื่อนออกทำภารกิจล่าค่าหัว!

Killsquad เป็นเกมแอคชั่น RPG สาย Co-op ที่ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอนาคต เมื่อดาวเคราะห์น้อยใหญ่ต่างเปิดศึกทำสงคราม ทำให้องค์กรชั่วร้ายฉวยโอกาสเข้ามากอบโกยผลประโยชน์ ด้วยการจัดตั้งหน่วยล่าค่าหัวนามว่า Killsquads ขึ้นมา ส่วนเกมเพลย์นั้นก็มีตัวละครมาให้เล่นถึง 4 คลาส ได้แก่ Assassin, Warrior, Specialist และ Support แต่ละคลาสก็จะมีสกิลความสามารถที่แตกต่างกันไป โดยตัวเกมจะที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้ปรับแต่งตัวละครฮีโร่ได้อย่างอิสระไล่ไปตั้งแต่ อาวุธ ชุดเกราะ ยันรูปลักษณ์ภายนอก

ออกทำภารกิจตะลุยด่านต่อสู้กับศัตรู โดยสามารถลือกรับภารกิจที่สนใจผ่านระบบ Online Contract System ได้อีกด้วย ผลสมกับระบบการต่อสู้รูปแบบแอ็คชั่นอาร์พีจีมุมมองจากด้านบน ทำลายทุกอย่างที่ขวางหน้าปลดปล่อยพลังได้อย่างสะใจ จะเลือกลุยเดี่ยวหรือฟันฝ่าร่วมไปกับผองเพื่อนแบบ Co-op พร้อมกันสูงสุด 4 คนก็ยิ่งมันส์ไปอีกระดับ ใครสนใจก็ตามไปกดดูกันได้ที่ >>Steam<<

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US