หลุดคลิปเกมเพลย์ A-Day demo ของ Marvel’s Avengers ในงาน SDCC 2019 - GameWorld.in.th

หลุดคลิปเกมเพลย์ A-Day demo ของ Marvel’s Avengers ในงาน SDCC 2019

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 22 ก.ค. 2019 | เปิดดู

ในงาน San Diego Comic-Con 2019 (SDCC 2019) ปีนี้แน่นอนว่าเกมซูเปอร์ฮีโร่ตัวใหม่ที่หลายๆ คนต่างคาดหวังและรอคอยอย่าง Marvel’s Avengers ที่ได้ทาง Square Enix เเละทีมพัฒนา Crystal Dynamics มาดูเเลนั้น ก็มีการโชว์เกมเพลย์สาธิตการเล่น (A-Day demo) เกมแบบคร่าวๆ มาให้แฟนๆ ที่ไปงานได้ชมกันด้วย และแน่นอนว่าสำหรับใครที่ไม่ได้ไปงานก็มีคนอัดคลิปวิดีโอมาฝากกันด้วย เหมือนกับคลิปเกมเพลย์ก่อนหน้านี้จากงาน E3 2019 แต่ในครั้งนี้ดูเหมือนว่าจะเห็นได้ชัดกว่า และนั่นทำให้แฟนๆ หลายคนต่างคาดหวังได้บ้างว่าเราจะได้พบกับอะไรในเกม

ในนคลิปที่หลุดออกมาล่าสุดนี้ เราจะได้เห็นการต่อสู้ของ “ธอร์” ที่ได้ปะทะกับต่อสู้กับศัตรูบางส่วนในเกม ซึ่งธอร์เป็นคนแรกที่มาถึงสะพานโกลเดนเกตเพื่อช่วยเหลือพลเรือน และจัดการกับชายสวมหน้ากากที่สร้างความหายนะ เขาได้ทำการโจมตีทั้งหนักและเบาหลากหลาย ทั้งบนพื้นดินและในอากาศ ถึงแม้ว่าเราจะไม่ควรคาดหวังอะไรจากคลิปที่หลุดออกมานี้มากนัก แต่สำหรับแฟน ๆ เวนเจอร์สหลายๆ คนจะพบว่ามันน่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ทั้งนี้ Square Enix วางแผนที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกสำหรับ Marvel’s Avengers ในหนึ่งสัปดาห์หลังจากงาน Gamescom 2019 (20-24 สิงหาคม นี้) เสร็จสิ้นลง ดังนั้นใครที่สนใจรอติดตามความคืบหน้าไปพร้อมกับ GameWorld ได้เลย

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US