‘เวฟ’ ซุปเปอร์ฮีโร่สาวสวยจากฟิลิปปินส์ ได้เข้าร่วมสงครามใน MARVEL Future Fight แล้ววันนี้! - GameWorld.in.th

‘เวฟ’ ซุปเปอร์ฮีโร่สาวสวยจากฟิลิปปินส์ ได้เข้าร่วมสงครามใน MARVEL Future Fight แล้ววันนี้!

เนื่องในโอกาสครบรอบ 80 ปีของมาร์เวล MARVEL Future Fight ทาง Netmarble จึงได้เฉลิมฉลองด้วยการนำเสนอ ‘เวฟ’ ซุปเปอร์ฮีโร่สาวสวยคนใหม่ล่าสุดจากฟิลิปปินส์ที่ได้ถูกแนะนำใน War of the Realms: New Agents of Atlas ของมาร์เวลเมื่อต้นปีที่ผ่านเพื่อเอาใจผู้เล่นโดยเฉพาะ สนุกสุดมันส์ไปกับเหล่าซุปเปอร์ฮีโร่ ยูนิฟอร์มใหม่ๆ RAID บอสยักษ์ รวมถึงการปรับปรุงใหม่ๆ มากมายภายในเกม ที่เหล่าเอเจนท์ไม่ควรพลาด!

ส่วนทีมแฟนแทสติก โฟร์ อย่าง มิสเตอร์ แฟนแทสติก, อินวิซิเบิล วูแมน, ฮิวแมนทอร์ช และ เดอะ ทิง ก็จะได้รับยูนิฟอร์ม ‘ฟิวเจอร์ ฟาวน์เดชั่น’ สุดพิเศษอีกเช่นกัน! และเหล่าเอเจนท์ที่ปฏิบัติการอยู่นั้นก็สามารถต่อต้านผู้กลืนพิภพนาม ‘กาแลคตัส’ ได้แล้ววันนี้!! ยิ่งไปกว่านั้นยังมี RAID บอสยักษ์ที่ถูกเพิ่มเข้ามาในการอัปเดตครั้งนี้ และการปรับปรุงในส่วนอื่นๆ ของ RAID บอสยักษ์นั้นยังรวมไปถึงการเชิญชวนให้เหล่าเอเจนท์เข้าร่วมปฏิบัติการในครั้งนี้ อีกทั้งประเภทมาสเตอร์โมลด์นั้นได้มีการเปลี่ยนจาก ‘สากล’ เป็น ‘ประจัญบาน’ ‘ความเร็ว’ และ ‘ทำลายล้าง’ พร้อมกับประเภทมาสเตอร์โมลด์หรือการเปลี่ยนแปลงของบอสทุกๆ 1-2 วันอีกด้วย!

การอัปเดตใหม่ที่เพิ่มเติมเข้าสู่เกม MARVEL Future Fight

  • มีการอัปเกรดตัวละครระดับ Tier 3 และรวมไปถึงทักษะความสามารถขั้นสูงของซุปเปอร์ฮีโร่อย่าง ‘นามอร์’ อีกด้วย
  • ฟีเจอร์ใหม่อย่าง ‘การเปิดศักยภาพที่ซ่อนอยู่’ ของนามอร์ ซิลเวอร์ เซิร์ฟเฟอร์ และเวฟนั้นได้ถูกปลดล็อคแล้ว!
  • เหล่าเอเจนท์สามารถเพิ่มประสิทธิภาพชุดอัปเกรดประเภทของพวกเขาได้เพื่อให้ได้รับแรงค์ที่สูงขึ้น นอกจากนี้เหล่าเอเจนท์สามารถอัปเกรดชุดอัปเกรดประเภทของพวกเขาได้เพียงแค่ใช้ชุดอัปเกรดประเภทและทองเท่านั้น!
  • เหล่าเอเจนท์ที่ปฏิบัติการอยู่นั้นสามารถลุ้นรับรางวัลสุดพิเศษได้ เพียงแค่ติดตามชมไลฟ์สตรีม MARVEL Future Fight ผ่านช่องทางของ Facebook

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US