เมื่อ สไปเดอร์-แมน ต้องเผชิญกับการคุกคามครั้งใหม่ SPIDER-MAN : Far from Home ใน MARVEL Future Fight - GameWorld.in.th

เมื่อ สไปเดอร์-แมน ต้องเผชิญกับการคุกคามครั้งใหม่ SPIDER-MAN : Far from Home ใน MARVEL Future Fight

Netmarble ประกาศจัดอัปเดตใหม่ล่าสุดกับตัวละคร สไปเดอร์-แมน ที่ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิต MARVEL Future Fight เกมมือถือ Action-RPG แนวซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตแล้ววันนี้กับอัปเดต SPIDER-MAN : Far from Home โดยจะมาพร้อมกับนิฟอร์มใหม่ การต่อสู้ และการปรับปรุงอื่นๆ อีกมากมายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ที่กำลังจะออกฉายของ Marvel Studio!

ในการอัปเดต SPIDER-MAN : Far from Home ครั้งใหม่นี้ สไปเดอร์-แมน จะต้องลุกขึ้นสู้เพื่อรับมือกับภัยคุกคามใหม่ๆ ที่ก้าวล้ำเข้ามายังโลก ซึ่งได้มีการเพิ่มเหล่าวายร้ายที่มีอยู่ในภาพยนตร์เข้ามาในลิสรายชื่อของเกม MARVEL Future Fight ซึ่งมีทั้งมอลเทน แมน และไฮโดรแมน เพื่อให้เหล่าฮีโร่ได้พิสูจน์ฝีมือกันมากขึ้น

สำหรับคอสตูมใหม่ของมิสเตริโอ้นั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ อีกทั้งในการอัปเดตครั้งนี้ สไปเดอร์แมนจะมียูนิฟอร์มใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก สไปเดอร์แมน: ฟาร์ ฟรอม โฮม รวมถึงสเตลท์สูทของเขา และเหล่าเอเจนท์ยังสามารถสวมชุดในการต่อสู้ ด้วยยูนิฟอร์มออล-นิว และ ออล-ดิฟเฟอร์เรนท์ สำหรับ สไปเดอร์แมน 2099 ได้อีกด้วย!

นอกเหนือจากเหล่าตัวละครใหม่และคอสตูมใหม่แล้ว ก็ยังมีธีมจากเรื่อง SPIDER-MAN : Far from Home ถูกเพิ่มเข้ามาในแบทเทิลแห่งตำนานพร้อมด้วยเวทีประลองทั้งสามและพื้นหลังประกอบฉากต่างก็ได้รับแรงบันดาลใจมาจากภาพยนตร์ทั้งสิ้น

นอกจากนี้ยังได้มีการเพิ่มสกิลขั้นสูงใหม่ให้แก่ ด็อกเตอร์ สเตรนจ์ ผู้ซึ่งสามารถอัปเกรดได้ถึงระดับ Tier-3 และยังสามารถเปิดศักยภาพที่ซ่อนอยู่ของมอลเทน แมน, ไฮโดรแมน, มิสเตริโอ้, สไปเดอร์แมน 2099, วัลเจอร์, แซนด์แมน, ไรโน, ลิซาร์ด, เครเวน เดอะฮันเตอร์ และตัวละครใหม่อย่าง อิเล็คโตร ได้อีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นการอัปเดตครั้งนี้ได้มีการปรับปรุงระบบพัฒนาแร่อูรู โดยเอเจนท์ทุกท่านสามารถรับ ‘แร่อูรูพรีเมี่ยม’ ได้ จากการรวมแร่อูรูระดับ 6 ดาว

การอัปเดตใหม่ที่เพิ่มเข้าสู่ MARVEL Future Fight มีดังนี้

  • เหล่าเอเจนท์สามารถเข้าร่วม ‘การฝึกฝนการต่อสู้’ โดยไม่ต้องคำนึงถึงข้อจำกัดรายวันของการเข้าร่วม World Event
  • อุปกรณ์ตัวละครสามารถอัปเกรดได้ด้วยคริสตัลหลังจากเลเวล +15 เป็นต้นไป
  • เหล่าเอเจนท์สามารถซื้อกล่องเสบียงของโทนี่ สตาร์ค ได้เดือนละ 1 ครั้ง

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

Tags: , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US