MARVEL Super War เกมมือถือ MOBA เล่นฟรีจาก NetEase และ Marvel พร้อมเปิด CBT แล้ววันนี้ - GameWorld.in.th

MARVEL Super War เกมมือถือ MOBA เล่นฟรีจาก NetEase และ Marvel พร้อมเปิด CBT แล้ววันนี้

วันนี้ทาง NetEase และ Marvel Entertainment ได้เปิดตัวผลงานชิ้นแรกจากความร่วมมือของทั้งสองบริษัทกับเกมที่มีชื่อว่า MARVEL Super War เกมมือถือแนว MOBA เล่นฟรีน้องใหม่ ที่เปิดตัวออกมาปุีปก็พร้อมเปิดให้ทดสอบรอบ CBT กันปั๊ปเป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันนี้ (โดยจะรีเซ็ตข้อมูลภายหลัง) ทั้งบน Android และ iOS ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และอินเดีย

MARVEL Super War ได้รวมเหล่าฮีโร่และวายร้ายในจักรวาล MARVEL เอาไว้ในที่เดียวกัน ตั้งแต่ Avengers และ X-Men ไปจนถึง Guardians of the Galaxy และ Spider-Man โดยที่ผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครบางส่วนที่ชื่นชอบลงสู้ศึกได้ โดยใช้สุดยอดพลังของพวกเค้าสร้างสรรค์ผลงานอันโดดเด่นในสนามต่อสู้

ลืมเกมมือถือแนว MOBA แบบดั้งเดิมไปได้เลย MARVEL Super War จะมุ่งเน้นที่การต่อสู้อย่างยุติธรรมและความลงตัวของการเล่น ในเกม MOBA ระบบเครื่องประดับที่ไม่ยุติธรรมจะถูกปรับเปลี่ยนและแทนที่ระบบที่เพิ่มเลเวลพลังได้อย่างอิสระ นั่นหมายความว่าชื่อเสียงและความสำเร็จจะได้มาจากฝีมือการเล่นและความขยันเท่านั้น

หัวใจสำคัญของเกมอีกอย่างหนึ่งคือ การนำเอกลักษณ์และพลังต่างๆ ของตัวละคร Marvel มาใช้ ฮีโร่ทุกตัวใน MARVEL Super War นั้นมีความสามารถหลากหลายที่จะนำมาประยุกต์ใช้ในการต่อสู้ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นความตื่นเต้นในระหว่างการเล่น ผู้เล่นสามารถเลือกเป็น เดดพูล และสลับระหว่างการใช้มีดและปืนเพื่อใช้ในการโจมตี และเข้าโจมตีให้ถูกจังหวะอย่างสมบูรณ์แบบ หรือการพุ่งชนและฟาดฟันของแบล็ค แพนเธอร์เพื่อสังหารคู่ต่อสู้

การทำงานเป็นทีมเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับความสำเร็จเสมอมา ใน MARVEL Super War ผู้เล่นสามารถพิชิตศึกได้ทุกที่ทุกเวลา โดยการเลือกตัวละครฮีโร่ที่ชื่นชอบแล้วเรียกรวมผองเพื่อนมาร่วมต่อสู้ไปด้วยกัน เหมือนอย่างคู่หูคู่คิดของวิสชั่นกับสการ์เล็ท วิทช์ หรือทีมที่ร่ำรวยและแข็งแกร่งเหมือนไอรอน แมนกับแบล็ค แพนเธอร์ หรือเป็นคู่แข่งกันเองอย่างไซคลอปกับแม็กนีโต้ พวกเค้าล้วนเป็นเพื่อนร่วมทีมในสนามรบของ MARVEL Super War

พร้อมรึยังที่จะไปพิชิตคู่อริของคุณในสนามรบวากานด้า มหานครสุดไฮเทค? มารวมทีมกับเพื่อนของคุณแล้วเริ่มเปิดศึกในครั้งนี้!

MARVEL Super War เปิดให้ CBT แล้วบนระบบ Android และ iOS ในประเทศไทย มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และอินเดีย ไปร่วมค้นหาความลับในจักรวาล Marvel กันได้เลย! รวบรวมทีมในฝันของคุณ ร่วมประชันในศึก และควบคุมเหล่าฮีโร่จากทั่วทั้งจักรวาล Marvel!

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

เว็บไซต์หลัก: www.MARVELSuperWar.com
แฟนเพจ Facebook: www.facebook.com/MARVELSuperWar
Instagram: www.instagram.com/MARVELSuperWar

Tags: , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US