เล่นเป็นพระเจ้าใน MINImax Tinyverse สงครามระหว่างคนตัวเล็ก 2 เผ่าพันธุ์ - GameWorld.in.th

เล่นเป็นพระเจ้าใน MINImax Tinyverse สงครามระหว่างคนตัวเล็ก 2 เผ่าพันธุ์

OOLBLUE INC. บริษัทในเครือ Neptune มาตามนัดจัดเปิดให้บริการ MINImax Tinyverse เกม Real-Time Action Chess! ที่ผู้เล่นจะ ‘กลายเป็นพระเจ้า’ ลงมือถือบน iPad แล้ววันนี้ ใครสนใจและมี iPad อยู่ในมือก็ตามไปโหลดมาสนุกกันได้เลยบนสโตร์ไทย

สำหรับ MINImax Tinyverse เป็นเกม Real-Time Strategy แบบ 1:1 และจะยังคงใช้รูปแบบเกมเพลย์ที่เป็นเอกลักษณ์คือ การ ‘หยิบแชมป์เปี้ยนขึ้นมาด้วยมือ’, เปลี่ยนเส้นทางการเคลื่อนที่ของตัวละครด้วยบันไดและกำแพง, และเกมเมอร์สามารถเข้าร่วมสงครามอย่างการทุบกำปั้นหรือปล่อยสายฟ้าได้ด้วยการทัชสกรีนซึ่งทำให้รู้สึกสมจริงยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังได้รับความสนใจในส่วนที่สามารถ Match Up กับเพื่อนหรือคนรู้จักได้ด้วย Custom Match ที่ถูกเพิ่มเข้ามาพร้อมเวอร์ชั่น iPad และยิ่งทำให้สามารถสนุกไปกับเกมได้ตามชอบอีกด้วย

นอกจากนี้แล้ว ยังมีโหมด Observer ที่สามารถชมการแข่งขัน Custom Match ของผู้เล่นอื่น, การล่าตัวตุ่นที่ทำให้มีทรัพยากรอาหารเพิ่ม และยังช่วยเปิดช่องทางการโจมตีที่ซ่อนอยู่, มีการเพิ่ม Trooper ใหม่ที่ช่วยให้ขอบเขตยุทธศาตร์มีวงกว้างขึ้นให้ทั้ง 2 แคลน แคลนละ 2 ชนิด และยังเพิ่มภาษาญี่ปุ่น ภาษาฝรั่งเศส ภาษาเยอรมัน และภาษาจีนแบบตัวเต็ม(Traditional Chinese)เข้าไปเพื่อให้ได้พบกับผู้เล่นจากทั่วโลก

อีกด้าน MINImax Tinyverse เปิดให้เล่นแล้ววันนี้บน PC ผ่าน Steam ฟรี!!! 

ลิ้งค์ดาวน์โหลด

*** เฉพาะ iPad เท่านั้น ***

Tags: , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement




Advertisement




LIKE US