โดนใจขาซิ่ง Need for Speed Heat เกมแข่งรถภาคใหม่ เผยตัวอย่างแรกมาให้ชมแล้ว - GameWorld.in.th

โดนใจขาซิ่ง Need for Speed Heat เกมแข่งรถภาคใหม่ เผยตัวอย่างแรกมาให้ชมแล้ว

author image by penguin | Console News PC | 0 Comments | 15 ส.ค. 2019 | เปิดดู

Electronic Arts (EA) ร่วมกับ Ghost Games ได้ออกมาเผยตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการ สำหรับซีรี่ส์เกมแข่งรถ NFS ภาคใหม่ที่จะใช้ชื่อว่า Need for Speed ​​Heat มาให้ชมเรียกน้ำย่อยกันแล้ว โดยในภาคนี้ตัวเกมจะพาผู้เล่นไปรับบทขาซิ่งที่ต้องหนีการไล่ล่าจากเหล่าตำรวจสุดระทึก พบกับเรื่องราวที่เข้มข้นและจริงจังกว่าเดิม ภายใต้กราฟิกสุดเฉียบจากขุมพลัง Frostbite Engine

Need for Speed Heat จะพาขาซิ่งทั้งหลายไปยัง Palm City โลกใบใหม่ของเหล่านักซิ่งข้างถนนที่มารวมตัวกันเพื่อทำให้ชื่อของพวกเขาเป็นที่รู้จัก โดยในแต่ละวันผู้เล่นจะได้เข้าร่วมการแข่งขันในรายการ Speedhunters Showdown ซึ่งเป็นการแข่งขันที่ได้รับอนุญาต ซึ่งจะสามารถนำเงินรางวัลที่ได้มาปรับแต่งจูนรถ และอัพเกรดโรงรถของพวกเขา แต่ทว่าในตอนกลางคืนเหล่านักซิ่งแดนตายก็พร้อมจะเสี่ยงทุกอย่าง เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในการแข่งขันแบบใต้ดินสุดระทึก ใจการเหยียบมิดไมล์ประชันความเร็วและแรง พร้อมหนีการไล่ล่าของเหล่าตำรวจในเวลาเดียวกัน

Need for Speed Heat มีกำหนดการวางจำหน่ายทั้งบน Xbox One, Playstation 4 และ PC ในวันที่ 8 พฤศจิกายน นี้ และสำหรับผู้ที่เป็นสมาชิก EA Access และ Origin Access Basic จะสามารถเข้าเล่น First Trial 10 ชั่วโมงแรกของเกมได้ก่อนใครเพื่อนในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2019 ส่วนผู้ที่เป็นสมาชิก Origin Access Premier จะสามารถเข้าเล่นเกมเต็มได้ทันที

ส่วนใครที่อยากเห็นเกมเพลย์แบบเต็มๆ ตั้งตารอได้เลย เพราะทาง Electronic Arts จะมีการนำคลิปวิดีโอเกมเพลย์ไปโชว์ในงาน Gamescom 2019 นี้กันด้วย โดยจะมีการถ่ายทอดสดในวันที่ 20 สิงหาคม 2019 เวลา 01:00 น. ตามเวลาประเทศไทย

Hustle by day, risk it all at night.

ข้อมูลจาก dsogaming

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US