พาส่อง สกรีนช็อตแรกสุดงามระดับ 4K จาก Control เกมยิงแอ็คชั่นของแม่สาวพลังจิต - GameWorld.in.th

พาส่อง สกรีนช็อตแรกสุดงามระดับ 4K จาก Control เกมยิงแอ็คชั่นของแม่สาวพลังจิต

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 25 เม.ย. 2019 | เปิดดู

หลังจากออกมาเผยวันวางจำหน่ายและเตรียมเปิดให้เล่นกันไปแล้ว ล่าสุด 505 Games และ Remedy Entertainment ก็ได้ออกมาเผยภาพสกรีนช็อตชุดแรกสุดงามระดับ 4K ของเกมยิงแอ็คชั่นเหนือธรรมชาติอย่าง Control มาให้แฟนๆ ได้ชมกันแบบชัดๆ เต็มสองตาแล้ว โดยจะเผยให้เห็นถึงตัวละครเอกอย่าง Jesse Faden แม่สาวพลังจิต รวมถึงสภาพแวดล้อมบางส่วนของเกมกันด้วย

Control พูดถึงเรื่องราวของ Jesse Faden หญิงสาวผู้มีอดีตที่ขมขื่น เธอได้กลายมาเป็นไดเรคเตอร์ผู้นำคนใหม่ในกรมลึกลับรู้จักกันในนาม Bureau of Control อันเป็นแนวหน้าของกลุ่มผู้ค้นคว้า วิจัย และต่อสู้กับศัตรูผู้มีพลังความสามารถเหนือมนุษย์ ผู้เล่นจะได้ต่อสู้กับศัตรูหลากหลายรูปแบบ มีระบบพลังให้เราสามารถเลือกใช้ได้อย่างหลากหลาย อาทิ ปาของใส่ศัตรูหรือทำให้เวลาช้าลง เพิ่มความไม่จำเจในระบบเกมเพลย์แอ็คชั่นสุดเดือด

ตัวเกมจะมีการรองรับระบบแสดงผลแสงและเงาวาววับ NVIDIA RTX และแม้ตัวเกมจะมีความคล้ายคลึงกับเกม Quantum Break ผลงานเก่าของพวกเขากันไปบ้าง แต่เนื้อหานอกจากจะไม่เกี่ยวข้องกันแล้ว ทีมพัฒนาจะยังใช้เอนจิ้นฟิสิกส์ใหม่ให้กับ Control โดยเฉพาะด้วย ทั้งนี้ตัวเกมจะเปิดวางจำหน่ายพร้อมเปิดให้เล่นในวันที่ 27 สิงหาคม 2019 นี้บนแพลตฟอร์ม PlayStation 4, Xbox One และ PC ผ่าน Epic Games Store ในฐานะเกม Exclusive เป็นเวลาหนึ่งปี

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US