ซีรี่ส์จบเกมไม่จบ! เปิดตัว Game of Thrones Beyond the Wall เกมมือถือภาคใหม่แนววางแผนจากซีรี่ส์ดัง - GameWorld.in.th

ซีรี่ส์จบเกมไม่จบ! เปิดตัว Game of Thrones Beyond the Wall เกมมือถือภาคใหม่แนววางแผนจากซีรี่ส์ดัง

Game of Thrones เวอร์ชั่นซีรี่ส์อาจจะจบลงไปแล้ว แต่ทว่าฝั่งวงการเกมยังไม่จบ เพราะล่าสุด Behaviour Interactive และ GAEA ได้ออกมาประกาศจับมือกับผู้ให้บริการเคเบิลทีวีชื่อดังฝั่งอเมริกาอย่าง HBO ผนึกกำลังประกาศเปิดตัว Game of Thrones Beyond the Wall เกมมือถือภาคใหม่แนววางแผนจากซีรี่ส์ดัง ที่มีกำหนดการเปิดให้บริการทั้งบน iOS และ Android ภายในปีนี้

Game of Thrones Beyond the Wall จะเป้นเกมมือถือแนววางแผน ที่ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการรวบรวมกำลังพลจากอาณาจักรทั้งเจ็ด ซึ่งจะมีตัวละครดังที่ขนมาให่เล่นกันมากมาย อาทิ Jon Snow, Daenerys Targaryen, Jaime Lannister, Melisandre, Tormund Giantsbane และคนอื่นๆ เพื่อป้องกันปราสาทร่วมกับหน่วยน่วยพิทักษ์ราตรี (Night’s Watch) ใช้พลังแห่งต้นเวียร์วู้ดต่อสู้ผ่านโหมดต่างๆ ในรูปแบบเทิร์นเบส ส่วนภาคเนื้อหานั้นจะกล่าวถึง 48 ปีก่อนเกิดเหตุการณ์ที่รับชมกันในซีรีส์ Game of Thrones ลอร์ดผู้บัญชาการ บรินเดน ริเวอร์ส หรือรู้จักกันในนามว่า “บลัดเรเวน” ได้หายสาบสูญไปขณะออกลาดตระเวนอยู่นอกผากำแพง และบัดนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่ท่านจะได้บัญชาการหน่วยพิทักษ์ราตรี

ทั้งนี้ Game of Thrones Beyond the Wall มีกำหนดเปิดให้บริการ ทั้งในระบบ iOS และ Android ภายในปี 2019 นี้ โดยตอนนี้ตัวเกมก็ได้จัดเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเทมและตัวละครสุดพิเศษเมื่อเกมเปิดให้บริการแล้วกันด้วย ใครสนใจสามารถไปลงชื่อรอได้ที่ >>ลงทะเบียนคลิก<<

Tags: , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US