Ode To Heroes เกม Idle ใหม่สู่แดนแฟนตาซีตะวันออก เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั้ง IOS และ Android - GameWorld.in.th

Ode To Heroes เกม Idle ใหม่สู่แดนแฟนตาซีตะวันออก เปิดให้บริการแล้ววันนี้ทั้ง IOS และ Android

สุดยอดเกม Idle ที่เล่นได้สนุกแถมไม่ต้องควบคุมอะไรยุ่งยาก ที่จะพาเราไปผจญภัยในดินแดนย้อนยุค กับ Ode To Heroes เกม Idle RPG โฉมใหม่ พาเราไปซ่อมแซมกาลเวลาที่เสียสมดุลบนเกมเพลย์ Idle ที่เล่นแล้วติดกันทั่วบ้านทั่วเมือง พร้อมหรือยังที่จะผจญภัยไปกับประวัติศาสตร์และพิทักษ์กาลเวลาไปด้วยกัน!?

ด้วยกราฟิคการ์ตูนลายเส้นเป็นเอกลักษณ์ Ode To Heroes จะนำเสนอโลกตะวันออกด้วยลายเส้นสไตล์จีนที่สวยงามมีสไตล์ สนุกไปกับเกมเพลย์ Idle เล่นสบายๆ นั่งดูแอ็คชั่นผ่อนคลายจิตใจ ตั้งทีมกับผู้เล่นอื่นทั่วโลก บุกหลากหลายพื้นที่ท้าทายในเกม มองหาทรัพยากรล้ำค่าเพื่อมาพัฒนาตัวละครของเรา

ตัวละครของเราเองยังสามารถเลือกคลาสได้ด้วย ซึ่งจะแบ่งออกไปเป็นห้าคลาส Emperor, Scholar, Specialist, Assassin และ Priest แต่ละคลาสก็จะมีสกิลแตกสายออกไปรอให้เราอัพกัน สามารถปลดล็อคประวัติที่มาที่ไปของแต่ละคลาสให้อ่านสำหรับผู้ที่ชื่นชอบโลกของเกมผ่านหลากหลายชาเล้นจ์ท้าทาย ผู้เล่นจะยังสามารถซัมม่อนฮีโร่ประวัติศาสตร์ในตำนานมาช่วยสู้ศึกโหดหินตามทางได้ด้วย

เมื่อตัวละครเราถึงเลเวลที่กำหนด จะยังปลดล็อคคอนเทนต์เพิ่มเติมภายในเกม อาทิ PvP, PvE และสัตว์ในตำนานต่างๆ มาเลี้ยงได้ด้วยนะเออ และถ้าหากเลเวลถึงและอยากจะปะทะกับหลากหลายยูทูปเปอร์ในไทยที่ชื่นอบเกมนี้ด้วยอาทิ NAKLAS GAMER, AD-AOF TV, PJY gamer ก็ต้องสร้างกิลล์ รวมเพื่อนสร้างกิลล์แกร่ง แล้วซัดกันไปข้างกันเลย! สนุกกันได้แล้ววันนี้บน iOS และ Android

เกี่ยวกับ DHGames
DHGames ก่อตั้งขึ้นในปี 2554 และมียอดดาวน์โหลดทั้งหมด 100 ล้านครั้งทั่วโลก ด้วยทีมหนุ่มสาวที่ฉลาดและสร้างสรรค์ทั้ง 263 ชีวิตของเราได้พัฒนาและดำเนินเกมมือถือ F2P ให้ประสบความสำเร็จ กว่า 18 เกมทั่วโลกตั้งแต่เกม RPG เกมแนวกลยุทธ์ และ Tower Defense และเกมสบาย ๆ
อื่นๆๆอีกมากมาย

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้นี้
แฟนเพจ Facebook: https://www.facebook.com/OdeToHeroes/
เล่นฟรี: https://go.onelink.me/tfF8/4fe459e4

ลิงค์ดาวน์โหลด

 

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US