ของฟรีต้องโหลด Epic Games Store จัดแจก Overcooked! เกมทำครัวสุดหัวร้อนถึง 11 กรกฎาคม นี้ - GameWorld.in.th

ของฟรีต้องโหลด Epic Games Store จัดแจก Overcooked! เกมทำครัวสุดหัวร้อนถึง 11 กรกฎาคม นี้

author image by GM News | Console News PC | 0 Comments | 05 ก.ค. 2019 | เปิดดู

ยังคงแจกเกมดีๆ มาให้เหล่าเกมเมอร์ได้ดาวน์โหลดไปเล่นกันแบบฟรีอย่างต่อเนื่อง สำหรับทางด้าน Epic Games Store และล่าสุดตอนนี้ก็เป็นคิวของเกมสุดสนุกชวนหัวร้อนอย่าง Overcooked! เกมทำครัวสุดอินดี้ภาคแรก โดยใครที่สนใจสามารถเข้าไปดาวนโหลดมาสนุกกับผองเพื่อนได้เลยตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 11 กรกฎาคม หนึ่งสัปดาห์เต็มๆ แบบฟรีๆ โหลดแล้วเก็บไว้ได้เลยตลอดกาล

Overcooked! เป็นต้นตำรับเกมอินดี้แนวช่วยกันทำอาหารแบบ Co-op ที่กดดันสุดๆ ไม่ว่าจะเล่นคนเดียว เล่นกะแฟน หรือชวนเพื่อนมาเล่นที่บ้านสูงสุด 4 คน ยังไงเราก็รับประกันความกดดัน ด้วยอุปสรรคหลุดโลกมากมายที่จะมาขวางเราและเพื่อน เน้นทำให้ผู้เล่นกดดันกันเป็นหลัก สับผักอยู่ดีๆ แผ่นดินไหวข้าวของตกกระจาย บางด่านมีไฟกั้นเดินผ่านกันไม่ได้ต้องส่งของผ่านโต๊ะ บางด่านโต๊ะเลื่อนไปมาวุ่นวายอีก เป็นเกมหฤหรรษ์เอามากๆ แต่ในภาคแรกนี้ยังไม่มีระบบออนไลน์นะจ๊ะ แต่การรันตีความสนุกเพราะมีภาคต่อมาให้เล่นกันเรียบร้อยแล้ว

วิธีการรับก็ง่ายๆ เพียงแค่เข้าไปที่หน้าร้านค้าของ Epic Games Store แล้วจัดการล็อคอินกันให้เรียบร้อย ใช้ได้ตั้งแต่รหัส PSN ยัน facebook ดังนั้นไม่ต้องสมัครอะไรให้ยุ่งยาก กรอกอะไรเรียบร้อยแล้วก็กดรับฟรีที่ปุ่ม FREE กันได้เลย ถ้าไม่มี Epic Games Launcher ก็อย่าลืมดาวน์โหลดกันให้เรียบร้อยด้วยล่ะ เพราะเกมจะไปอยู่ตรงนั้น เวลาเล่นก็ต้องเล่นผ่าน Epic Games Launcher ตัวนี้นี่แหละ

Tags: , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US