ผู้สร้าง Paladins เปิดตัวเกมยิงออนไลน์ใหม่ Rogue Company เล่นเป็นทีมสู้ข้ามแพลตฟอร์มได้ - GameWorld.in.th

ผู้สร้าง Paladins เปิดตัวเกมยิงออนไลน์ใหม่ Rogue Company เล่นเป็นทีมสู้ข้ามแพลตฟอร์มได้

author image by GW_BO | Console News Online PC | 0 Comments | 08 ก.ย. 2019 | เปิดดู

จากผู้สร้าง Paladins และ Realm Royale วันนี้ Hi-Rez ผันตัวเป็นผู้จัดจำหน่าย เปิดตัว ‘Rogue Company’ เกมแอ็คชั่นยิงออนไลน์ตัวใหม่ผลงานของทีมน้องใหม่ First Watch Games ที่จะมีจุดขายคือเกมเพลย์เป็นทีมร่วมมือกันปะทะกับศัตรูในหลากหลายโหมด พร้อมระบบออนไลน์ครอสแพลตฟอร์มไม่มีเส้นกีดกั้น ไม่ว่าเพื่อนของคุณจะเล่นบนคอมพิวเตอร์พีซี หรือบนคอนโซลก็สามารถสนุกไปด้วยกันได้!

เห็นเกมเพลย์ด้านบนอาจจะนึกว่าเกมแบทเทิลรอยัลกัน ไม่ใช่นะจ๊ะ Rogue Company เป็นเกมยิงมุมมองบุคคลที่สาม ระหว่างสองทีมทหารรับจ้างที่จะต้องเข้าห้ำหั่นกันในหลากหลายสถานที่ที่พวกเราจะ ‘คุ้นเคย’ กัน ทุกคนจะมีตัวเลือกให้ปรับแต่งอาวุธและอุปกรณ์ช่วยเหลือ สร้างสไตล์การเล่นในแบบของตนเอง ก่อนจะเข้าร่วมทีมกับผู้เล่นอื่น ปะทะกับศัตรูทหารรับจ้างอีกทีมผ่านหลากหลายโหมดเกมที่จะมีให้เลือกกัน

ตัวเกมจะเปิดให้บริการในแบบ Live-Service หมายความว่าทุกๆ เดือนสองเดือนก็จะมีอัพเดตใหม่ๆ เข้ามาในเกมแบบฟรีๆ ให้ทุกคนได้สัมผัสกันตลอดทำให้เกมไม่น่าเบื่อ ตัวเกมจะพัฒนาโดยมีรากฐานสำคัญอยู่ที่ระบบครอสแพลตฟอร์มเป็นแกนนำสำคัญ เพราะเกมจะลงหมดทั้ง PC, PS4, XBOX ONE และ Switch ภายในปี 2020 นี้ ทีมพัฒนาเผยว่าพวกเขาต้องการให้ทุกคนได้สัมผัสตัวเกมไปกับเพื่อนๆ โดยที่ไม่มีเส้นกั้นคำว่าแพลตฟอร์มมากีดกั้น

สำหรับบนพีซีนั้นตัวเกมจะวางจำหน่ายในปี 2020 นี้บน Epic Games Store ทั้งนี้ยังไม่มีการยืนยันว่าตัวเกมจะฟรีเหมือนเกมอื่นๆ ที่ Hi-Rez ดูแลหรือไม่ รอติดตามข่าวสารเพิ่มเติมกันในเร็ววันนี้ครับ ใครสนใจหลังดูเกมเพลย์แรกด้านบน ก็ตามไปลงทะเบียนสำหรับช่วงอัลฟ่าได้ที่ https://www.roguecompany.com/

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,

Advertisement
Advertisement
LIKE US